HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Bộ Sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả

Bộ Sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả

Herbalife là hãng thực phẩm đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng tốt nhất trên thế giới. Herbalife được biết đến nhờ hiệu quả của sản phẩm trong lĩnh vực: Herbalife tăng cân, Herbalife giảm cân, Herbalife tăng sức đề kháng. Sản phẩm của Herbalife không phải là thuốc mà là một loại thực phẩm dinh dưỡng hay còn gọi là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung. với 3 hương vị chủ yếu là Dâu, Vanilla, Chocolate ( sô cô la)

Giá sản phẩm:

1.650.000₫ 850.000₫

Chi tiết sản phẩm Bộ Sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả

Chi tiết Bộ Sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả

Bộ sản phẩm then chốt của Herbalife gồm 3 sản phẩm: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 ( Healthy meal F1), Multivitamin công thức 2thực phẩm ăn kiêng protein ( Personnal protein powder) có thể dùng như bữa ăn lý tưởng với 19 vitamin thiết yếu, khoáng chất, và các thành phần dinh dưỡng, có nhiều mùi vị thơm ngon, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc. các sản phẩm tốt cho người muốn tăng cân, giảm cân hoặc duy trì cân nặng cơ thể ở mức mong muốn.

 

Sản phẩm của Herbalife không phải là thuốc mà là một loại thực phẩm dinh dưỡng ( hay còn gọi là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung ) với 3 hương vị chủ yếu là Dâu, Vanilla, Chocolate ( sô cô la)

 

Hướng dẫn sử dụng:

    • Dùng với chế độ bổ sung dinh dưỡng:

Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần pha khoảng 2 thìa  bột F1 với 1 thìa Bột protein + 1 vitamin với 200ml nước lọc hoặc nước hoa quả tùy thích. Sử dụng như là những thực phẩm bổ sung.  

 

 

    • Dùng với chế độ tăng cân:  

Ngày dùng 3 lần, mỗi lần pha khoảng 2 thìa  bột F1 với 2 thìa Bột protein + 1 vitamin với 200ml nước lọc, sữa hoặc nước hoa quả tùy thích, dùng bổ sung sau bữa ăn sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ (bữa ăn thêm). Kết hợp duy trì chế độ ăn uống đủ calories và giàu dinh dưỡng hàng ngày. Khi dùng với chế độ tăng cân nên kết hợp với nước lô hội Aloe Concentrate Herbalife và các sản phẩm giúp tăng cân khác như Aminogen…  

 

    • Dùng với chế độ giảm cân:

Ngày dùng 2 lần hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife để thay thế 2 bữa ăn sáng + tối hoặc sáng  + trưa. Mỗi lần pha khoảng 1- 2 thìa  bột F1 với 2 thìa Bột protein + 1 vitamin với 200ml nước lọc, sữa hoặc nước hoa quả tùy thích, sữa không đường (sử dụng dụng cụ lắc trộn tặng kèm).

 

- Để có được cốc sữa thơm ngon nhất nên dùng máy xay sinh tố xay chung F1 + Protein với trái cây như chuối, dâu, cam, bí xanh, cà rốt, … Và dùng 3 lần viên vitamin sáng + trưa + tối mỗi lần 1 viên.

 

- Khi sử dụng F1 để giảm cân nên kết hợp với trà thảo mộc cô đặc và các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả giảm cân và sức khỏe tốt nhất.

 

- Đối với trẻ em, người già yếu giảm số lượng F1 xuống tuỳ theo. Khi sử dụng F1 với bộ thực phẩm dưỡng sinh cơ bản (từ F1 đến F3 và trà thảo mộc), hoặc bộ đầy đủ (từ F1 đến F5 và trà thảo mộc) hoặc sử dụng F1 kết hợp với một sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt sẽ cho kết quả tốt hơn.  

 

THỜI GIAN SỬ DỤNG SẢN PHẨM DINH DƯỠNG:

-Tuyệt vời nhất là chúng ta thường xuyên liên tục sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife.

 

-Chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife theo định kỳ kiểu “bảo dưỡng” sức khỏe như : 1 năm sử dụng 1 lần, 2 lần, 3 lần 4 lần hoặc 6 lần tùy theo nhu cầu, tình hình sức khỏe và khả năng chi trả cũng mang lại kết quả rất tốt.

 

-Hoặc chúng ta ưu tiên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife trong giai đoạn sức khỏe đang có vấn đề thực sự (VD như bị bệnh đang điều trị, phẫu thuật, sau 1 đợt sử dụng tân dược kéo dài, gđ đang phải làm việc với cường độ cao, giai đoạn đang học thi, phụ nữ mang thai, cho con bú, …)

 

-Vì là thực phẩm nên phải sau một thời gian sử dụng sản phẩm nhất định, chúng ta mới cảm thấy rõ các thay đổi của cơ thể. Trên từng đối tưỡng khác nhau, hiệu quả rõ hay không, nhanh hay chậm cũng khác nhau tùy theo khả năng đáp ứng của từng người. Ở những người đáp ứng kém thì kéo dài thời gian sử dụng là cần thiết.  

 

Xem thêm các SP thực phẩm chức năng Herbalife khác trong danh mục thực phẩm chức năng của sanphamtot.vn. Bảng giá sản phẩm Herbalife 2013 mới nhất.

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác