HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Gel Millenium - Tái tạo tế bào da - Trẻ hoá làn da

Gel Millenium - Tái tạo tế bào da - Trẻ hoá làn da

Gel Millenium Vision tái tạo tế bào da, chống lão hóa da xóa vết nhăn hiệu quả đem lại làn da trẻ trung hơn, giàu sức sống hơn

Giá sản phẩm:

1.932.000₫ 1.150.000₫

Chi tiết sản phẩm Gel Millenium – Tái tạo tế bào da – Trẻ hoá làn da

Gel Millenium Vision tái tạo tế bào da, chống lão hóa da xóa vết nhăn hiệu quả đem lại làn da trẻ trung hơn, giàu sức sống hơn.

Kem-gel không gây kích ứng da MILLENIUM - mỹ phẩm chất dượng cao, được sản xuất trên cơ sở chiết xuất thực vật và bảo vệ da hoàn hảo, có tác dụng làm trẻ hoá da. Cải thiện vi tuần hoàn, giúp tái sinh các tế bào da, là mỹ phẩm dưỡng ẩm đặc biệt tốt, giúp cải thiện hô hấp cho da, hoà tan các vitamin và dưỡng chất có trong thành phần kem, kích thích tuần hoàn máu, trao đổi chất, giúp da mịn mạng và củng cố thành mạch máu. 

Gel có thể dùng để chống viêm, làm lành vết thương khi bị dị ứng, bị bỏng. Trong thành phần của gel có chứa acid hyaluronic giúp duy trì độ ẩm cân bằng, nâng cao tính đàn hồi cho da, có khả năng làm phẳng nếp nhăn hiệu quả và làm chậm quá trình lão hoá. 

Để sản xuất gel Millenium người ta dùng những thành phần thiên nhiên mà da dễ hấp thụ. Hơn nữa, các thành phần thiên nhiên của gel giúp phục hồi và bình thường hoá hoạt động của da, bởi vì chúng có sự đồng nhất về sinh lý với các mô. Từng giọt gel có chứa bí mật về làn da hoàn hảo và giúp giữ được sự quyến rũ và sắc đẹp ở bất kỳ lứa tuổi nào. 

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác