HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Giao hàng & Vận chuyển

Các đơn hàng trong ngày được tính từ 0h-17h, các đơn hàng sau 17h được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Sanphamtot.vn giao hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng bán kính 5km xung quanh trụ sở công ty hoặc tùy vào các thông tin vận chuyển chi tiết của sản phẩm

Đối với khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, vào thời gian khách hàng yêu cầu ( không trước 8h sáng và không quá 18h trong ngày).

Khách hàng ở Đà Nẵng và các tỉnh Phía Bắc nhận hàng không quá 24h kể từ khi đặt hàng đối với nội thành (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước CHXHCN Việt Nam).

Khách hàng ở các thành phố lớn phía Bắc sẽ nhận được hàng trong ngày.

Khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác và các vùng ngoại thành tùy vào địa chỉ cụ thể sẽ nhận hàng trong vòng 48h-72h sau khi đặt hàng.

2. Cước phí vận chuyển:

Khách hàng tại Hà Nội và HCM không thuộc mục 1 phải trả phí vận chuyển tùy vào địa điểm nhận hàng (tối đa không > 50.000vndđ).

Các đơn hàng ≥ 2kg và có giá trị ≥ 1.000.000đ (một triệu đồng) vận chuyển đi các thành phố khác được hộ trợ 50% phí vận chuyển. ( không bao gồm đối với các sản phẩm dạng nước).

Nếu hàng hóa không được chuyển về đúng địa chỉ khách hàng hoặc bị thất lạc do lỗi của Sanphamtot.vn, chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại 100% số tiền của Quý khách đã thanh toán. Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công và hạnh phúc của chúng tôi.