HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Herbalifeline - Dầu cá omega 3 Herbalife

Herbalifeline - Dầu cá omega 3 Herbalife

Herbalifeline Hỗn hợp dầu cá tinh luyện có chứa hàm lượng a-xít béo Omega-3 chất lượng cao, đặc biệt là eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA)Duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh Giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức bình thường

Giá sản phẩm:

757.000₫ 440.000₫

Chi tiết sản phẩm Herbalifeline – Dầu cá omega 3 Herbalife

Chi tiếtHerbalifeline - Dầu cá omega 3 Herbalife

Công dụng của Dầu cá omega 3 Herbalife:

  • Hỗn hợp dầu cá tinh luyện có chứa hàm lượng a-xít béo Omega-3 chất lượng cao, đặc biệt là eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA)

 

  • Duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh

 

  • Giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức bình thường

 

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 7279/2010/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 06/07/2010 cho sản phẩm Herbalifeline: Dầu cá omega 3 Herbalife

 

Chức năng

- Chủ yếu là hốn hợp lipid từ cá biển, đặc biệt giàu các acid béo Omega 3 mà theo các nhà chuyên môn thì acid này đóng 1 vai trò rất quan trọng trong sức khỏe tim mạch.

 

-Ngoài ra Herbalifeline còn có các thành phần dinh dưỡng chọn lọc khác có nguồn gốc từ các thảo dược. Herbalifeline chuyên hỗ trợ tim mạch, giúp điều hòa huyết áp, làm giảm cholesteron và tryglycerids trong máu (là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch, gây nhiễm mỡ trong các mô...), loại bỏ các tạp chất trong quá trình chuyển hóa ra khỏi máu.

 

-Một tác dụng nữa của Herbalifeline là đối với các bệnh viêm khớp, viêm bao hoạt tính khớp, sản phẩm này cực kỳ có lợi trong việc làm giảm đau khớp, và giúp các khớp vận động dễ dàng hơn nhờ tác dụng ""hoạt tính"" và bôi trơn của lipid có nguồn gốc từ cá biển.

 

-Đặc biệt Herbalifeline còn có tác dụng đối với các bệnh nhân GUT. Herbalifeline thông qua cơ chế làm sạch máu mà nó loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp nên giúp làm giảm các triệu chứng của GUT.

 

Cách dùng Dầu cá omega 3 Herbalife: Người trưởng thành dùng 1-3 viên/lần và 3 lần/ngày. Nên dùng trong bữa ăn. Người cao huyết áp, cao Cholesterol và tryglyceric máu nên uống 2-3 viên/ lần và 3 lần/ngày trong 30-45 ngày sau đó đi khám lại. Người bệnh sẽ cảm thấy sự cải thiện tuyệt vời.

 

Đóng gói : Lọ 60 viên nang mềm  

 

Tư vấn và mua sản phẩm

 

Mua Herbalifeline: Dầu cá omega 3 Herbalife tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc

 

Xem thêm các SP thực phẩm chức năng Herbalife khác trong danh mục thực phẩm chức năng của sanphamtot.vn. Bảng giá sản phẩm Herbalife 2013 mới nhất.

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác