HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Hiệu quả sử dụng thực phẩm chức năng Vision (P1)

Thực phẩm chức năng, một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người dân Việt nam, đặc biệt là những ai quan tâm đến việc phòng tránh bệnh tật và duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, càng đặc biệt hơn nữa đối với những người đang tìm kiếm 1 sản phẩm thực phẩm chức năng để dùng và đọc được bài viết này.

 

Khi bạn lên mạng internet tìm kiếm với từ khóa :"thực phẩm chức năng là gì?" các bạn có thể tìm được hàng ngàn bài viết và các ý kiến về việc có nên sử dụng thực phẩm chức năng hay không.

 

Sanphamtot.vn xin trích dẫn ra đây các nguồn tham khảo từ các trang báo đáng tin cậy để quý vị có thể tham khảo thêm một cách khách quan nhất.

 

Thực phẩm chức năng là gì? - VNEXPRESS.NET- WIKIPEDIA.ORG

Video của các giáo sư, bác sĩ chuyên môn trên VTV2

 

 

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng thông tin và tác dụng thực tế khi sử dụngthực phẩm chức năng Vision.

 

Về công ty Vision Vipgroup

14 tháng 7 năm 1996 – Chính thức khai trương Vision tại Nga.

 

Arkopharma

 

Tất cả các sản phẩm của Công ty «Vision International People Group» đều có sự khác biệt với tính tối ưu và đảm bảo chất lượng cao nhất của các thành phần. Đối tác chiến lược của Công ty là tập đoàn dược phẩm lớn của Châu Âu Arkopharma, cùng với Arkopharma Vision đã xây dựng tại Ailen nhà máy riêng của mình với tên gọi Nutripharma. 

Arkopharma - tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các chế phẩm với nguyên liệu là thảo dược. Ngày nay Arkopharma đang nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm đa dạng có nguồn gốc từ thực vật cho thị trường nội địa Pháp cũng như cho các thị trường khác trên thế giới. 

Năm 1982 Arkopharma được công nhận là phòng thí nghiệm dược phẩm. Đó là sự khởi đầu của một trong những công ty dược phẩm lớn nhất của Pháp. Hiện nay tại phòng thí nghiệm này có hơn 70 dây chuyền sản xuất hiện đại được lắp đặt, hàng năm cho ra 1,5 tỷ viên nang, 110 tấn viên nén, 1,5 tấn mỹ phẩm. Để sản xuất số lượng sản phẩm như trên thì trong một năm cần phải chế biến 500 tấn cây cỏ thực vật. 

Theo số liệu của Cơ quan thông tin y học quốc tế (IMS) thì Arkopharma chiếm những vị trí dẫn đầu tại thị trường dược của Pháp:

  • vị trí dẫn đầu (82,9%) về sản xuất các sản phẩm viên nang dành cho liệu pháp thực vật;
  • ví trí thứ hai (33,5%) về sản xuất các viên tổng hợp vitamin và khoáng chất.

 

Công ty «Vision International People Group» có đặc quyền đối với các chất bổ sung dinh dưỡng Vision, các sản phẩm này chỉ được sản xuất đặc biệt và dành riêng cho Công ty với nhãn hiệu này.

 

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học của công ty Vision - đó là các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao từ nguồn thực vật tự nhiên. Trong thành phần các sản phẩm, ngoài bộ tổng hợp vitamin-khoáng chất tối ưu, còn chứa cả các thành phần thảo dược. Các thành phần này là các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học từ các cây thuốc được nhiều người biết tới. 

Tất cả các thành phần của Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt đối có nguồn gốc thiên nhiên và thực vật, điều đó làm giá trị và hiệu quả của chúng, còn thành phần của thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được chọn lọc chi tiết, chính xác, khoa học - để tạo nên một loại thức ăn hài hoà và tối ưu cho con người phụ thuộc vào những nhu cầu riêng của họ. 

Sản phẩm Vision được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) - đây là nguyên tắc sản xuất dược phẩm được công bố tại Mỹ năm 1963. 

Nguồn tham khảo:   http://vietnam.vipgroup.net

 

Hiệu quả thực tế khi khách hàng sử dụng thực phẩm chức năng Vision (P2)

 

Xem danh sách các sản phẩm thực phẩm chức năng Vision.

Sanphamtot luôn giảm giá hỗ trợ khách hàng từ 35- 50%

Bản quyền bởi Sanphamtot.vn

Tags:

cach dung thuc pham chuc nang vision, cong dung thuc pham chuc nang vision, cong ty vision viet nam, hieu qua su dung vision, thuc pham vision co hieu qua khong

Bình luận, hỏi đáp