HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm chức năng Vision Bio in 2015

Hướng dẫn cách sử dụng Thực phẩm chức năng Bio In – Sản phẩm Vision mới nhất 2015

 

bộ sản phẩm vision Bio In

Thông tin về bộ sản phẩm Bio in

Sản phẩm vision Bio in là sản phẩm đột phá trong công nghệ vi sinh của tập đoàn vision, nếu quý khách đã sở hữu trong tay bộ sản phẩm này, xin chúc mừng, bạn đang chuẩn bị được bảo vệ bởi đội quân vệ sĩ với hơn 1,5 tỷ vi khuẩn có lợi (probioctics)

Chương trình Bio in là phươn pháp độc đáo có hiệu quả cao nhằm duy trì sự cân bằng trong hệ vi thực vật của cơ thể. Chương trình này đảm bảo cẩn thận và nghiêm ngặt liều lượng lớn mẻ vi khuẩn được lựa chọn, những mẻ vi khuẩn này được đưa vào hệ tiêu hóa, và thông qua hệ tiêu hóa giúp khởi động và khôi phục chức năng của các cơ quan quan trong trong cơ thể như: hệ hô hấp, hệ cơ xương khớp, hệ miễn dịch ( cảm cúm, dị ứng), hệ răng miệng ( tai mũi họng, răng miệng)…

Hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm chức năng Vision Bio in tổng cộng trong 120 ngày, chia làm 8 gian đoạn khác nhau:

  1. Bio in - Giai đoạn 1: Sử dụng sản phẩm Digestico (hộp màu rêu hơi vàng) trong 9 ngày. Hộp có 18 viên nang trong vỉ nhôm. 3 ngày đầu mỗi ngày 3 viên, ngày thứ 4 đến ngày 6 mỗi ngày 2 viên, ngày 7 đến ngày 9 mỗi ngày 1 viên.
  2. Bio in - Giai đoạn 2: sử dụng kết hợp sản phẩm Synbiotics with anti oxidants với Synbioctics for men ( nếu là bộ cho nam). Hoặc Synbiotics for women nếu là bộ cho nữ, giai đoạn này kéo dài trong vòng 21 ngày.

Synbiotics with anti oxidants (hộp màu đỏ 21 gói) uống ngày 1 gói vào buổi sáng ngay sau khi ăn.

Synbioctics for men  (Hoặc Synbiotics for women) ngày uống 2 gói, vào bữa sáng và tối ngay sau khi ăn. Hộp có 42 gói.

  1. Bio in - Giai đoạn 3: sử dụng sản phẩm Cobiotico ( màu xanh lục hộp 18 gói. Sản phẩm này có 3 hộp, để dùng cho giai đoạn 3-5-7). Giao đoạn này dùng trong 9 ngày, mỗi ngày 2 gói vào buổi sáng và tối ngay sau khi ăn.
  2. Bio in – Giai đoạn 4: sử dụng 1 trong 2 sản phẩm đã chọn trong bộ 4 sản phẩm chuyên biệt mà bạn đã mua sau khi được tư vấn về sản phẩm. ( bao gồm 2 sản phẩm trong 4 sản phẩm sau: chăm sóc răng miệng, xương khớp, hệ hô hấp, tránh mẫn cảm. nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi cho chuyên viên của chúng tôi 0932 35 6955 ms Ngọc HCM. 0938488 411 Ms Kim Anh – Hànội)

ở bài hướng dẫn này chúng tôi lấy ví dụ là khách hàng nam, được tư vấn sử dụng 2 sản phẩm là “bộ xương khớp” và “hệ hô hấp”. sử dụng sản phẩm Bio in hệ hô hấp trong giai đoạn này, Hộp sản phẩm có 42 gói, mỗi ngày dùng 2 gói vào buổi sáng và tối ngay sau khi ăn. Giai đoạn này kéo dài 21 ngày.

  1. Bio in – giai đoạn 5: lặp lại sản phẩm ở giai đoạn 3, thời gian kéo dài 9 ngày
  2. Bio in – Giai đoạn 6: sử dụng sản phẩm còn lại ( đã được tư vấn ở giai đoạn 3). ở ví dụ này là sản phẩm bộ xương khớp, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói vào sáng và tối ngay sau khi ăn. Kéo dài 21 ngày.
  3. Bio in – Giai đoạn 7: Lặp lại giai đoạn 3. Kéo dài 9 ngày.
  4. Bio in – Giai Đoạn 8: trong 21 ngày cuối cùng của chương trình, bạn Sử dụng kết hợp 2 sản phẩm còn lại của bộ Thực phẩm chức năng Vision – Bio in 2015. Đó là sản phẩm Synbiotics ( probiotics và prebiotics) và Vitamin and Minerals

Synbiotics ( probiotics và prebiotics): Hộp 21 gói, mỗi ngày 1 gói vào buổi sáng ngay sau khi ăn

Vitamin and Minerals: mỗi ngày 1 gói vào buổi tối ngay sau khi ăn, hộp 21 gói

Giao đoạn này là giai đoạn kết thúc của chương trình Bio in – Vision 2015. Sau 120 ngày kiên trì, giờ đây bạn sẽ thấy cơ thể của mình thay đổi hoàn toàn, cảm nhận sự khỏe mạnh, sạch sẽ và yêu đời trong tận từng tế bào, nét thanh xuân và cứng cáp của cơ thể như trẻ lại 10 năm.

Số điện thoại hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

0932356955 Ms Ngọc – Khu vực phía Nam

0938 488 411 Ms Kim Anh – Khu vực phía Bắc

Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ tư vấn cách sử dụng thực phẩm chức năng Vision Bio in và xử lý khiếu nại cho khách hàng khi mua sản phẩm vision Bio in chính hãng, có tem bảo hàng và hóa đơn giao hàng từ công ty. Và từ chối tiếp nhận mọi trường hợp mua hàng không rõ nguồn gốc

 

Thông tin giới thiệu bộ sản phẩm vision Bio in

Tags:

bio in, bio in vision, cach su dung san pham bio in vision, huong dan su dung san pham vision bio in, san pham bio in, san pham vision bio in, thực phẩm chức năng vision bio in

Bình luận, hỏi đáp