HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Joint Support Advanced - Giảm đau và tái tạo khớp xương

Joint Support Advanced - Giảm đau và tái tạo khớp xương

Tổng hợp sụn khớp, giảm viêm đau khớp, bôi trơn tạo sự thoải mái cho người có vấn đề về khớp.

Giá sản phẩm:

637.000₫ 370.000₫

Chi tiết sản phẩm Joint Support Advanced – Giảm đau và tái tạo khớp xương

Joint Support Advanced

Giúp duy trì chức năng và sự dễ chịu của khớp xương khỏe mạnh

  • Chiết xuất từ rễ Scutellaria và các khoáng chất như mangan, selen và đồng
  • Glucosamine cho hỗ trợ khớp xương tối ưu

Với thành phần chính là Glucosamine có khả năng tăng tổng hợp sụn khớp, giảm viêm đau khớp - kết hợp cùng các yếu tố chống ô-xy hóa như mangan, selen, đồng và thảo dược Scutellaria baicalensis giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sự khỏe mạnh của khớp và tạo sự thoải mái cho người có vấn đề về khớp.

- Glucosamine

Glucosamine được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ chức năng doanh lành mạnh và thoải mái và hỗ trợ lão hóa lành mạnh.Hydrochloride Glucosamine đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả như một loại thuốc theo toa để làm giảm các triệu chứng từ nhẹ đến thoái hóa khớp vừa phải. Tuy nhiên, không giống như các loại thuốc dược phẩm mà chỉ đơn giản là quản lý các triệu chứng, glucosamine giúp trì hoãn sự tiến triển của bệnh. Hơn nữa một số loại thuốc theo toa có tác dụng phụ đáng kể.

Bảo trì dài hạn là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của các khớp xương của bạn. Glucosamine được tìm thấy ở nồng độ cao trong sụn và mô liên kết khác. Sụn sản xuất các tế bào trong cơ thể của chúng tôi có thể tổng hợp Glucosamine chính mình hoặc có được nó từ bổ sung. Như chúng ta tuổi tác, khả năng của cơ thể sản xuất giảm glucosamine. Bổ sung glucosamine hydrochloride có thể giúp để sửa chữa và xây dựng sụn mòn, hư hỏng, liên quan đến viêm xương khớp.

- Selenium & Mangan

Selenium và mangan là khoáng chất cần thiết. Do số lượng giảm của selenium được tìm thấy tự nhiên trong đất, điều quan trọng là để bổ sung cho chế độ ăn uống của bạn. Selenium hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong khi Mangan là tốt cho sức khỏe của xương và hoạt động như một đồng yếu tố trong trao đổi chất và một số phản ứng enzyme.

- Scutellaria gốc

Scutellaria Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM) và đã được thêm vào cho chất chống oxy hóa và các lợi ích lão hóa lành mạnh.

- Đồng

Đồng là dấu vết khoáng chất thứ ba là phong phú nhất trong cơ thể, nhưng thường thiếu trong chế độ ăn uống của một người bởi vì nguồn lương thực tăng cao khoáng chất này không phải lúc nào cũng ăn thường xuyên (như hàu và gan). Đồng làm việc cùng với sắt để tạo ra các tế bào máu đỏ và nó là thành phần chính của các lớp phủ ngoài của các sợi thần kinh và collagen. Đồng được sử dụng bởi cơ thể để sản xuất các enzyme rất nhiều, rất nhiều trong số đó làm việc như chất chống oxy hóa.

Cách dùng:

Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần uống 1 viên sau ăn.

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 9036/2012/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 08/06/2012

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác