HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Herbalife là gì- Vì sao sản phẩm Herbalife lại có nhiều giá khác nhau

Herbalife, có lẽ là cụm từ không mấy xa lạ với các anh chị em làm việc văn phòng, hoặc các bác sĩ ở các bệnh viện lớn, nhan viên, cán bộ các ngân hàng, các viện dinh dưỡng và các phòng khám...

Vậy Herbalife là gì, sản phẩm có gì đặc biệt mà sao nhiều người nhắc đến vậy?

Leo Messi được tài trợ dinh dưỡng trọn đời bởi Herbalife

Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin trên mạng, chắc hẳn nhiều người không khỏi băn khoăn về giá cả và chất lượng của các Sản phẩm Herbalife được ra bán tràn lan trên mạng. đâu mới là giá chính thức, hàng hóa có đảm bảo chính hãng hay không...

Trong bài viết này chúng tối sẽ cung cấp cho khách hàng biết các thông tin cơ bản về Herbalife, các sản phẩm cũng như mức giá mà Herbalife đang phân phối chính thức tại thị trường việt nam, thông qua các nhà phân phối độc lập

Herbalife - là một công ty thuộc lĩnh vực bán hàng trực tiếp, thuộc hiệp hội Direct Selling Association (www.dsa.org) của Mỹ. Chuyên về thực phẩm dinh dưỡng được thành lập năm 1980 bởi Mark Hughs tại Los Angeles. Đến nay Công ty Herbalife đã hoạt động được 32 năm và có mặt tại 80 quốc gia với hơn 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Doanh thu năm 2010 của công ty lên đến 4,3 tỷ USD. Cam kết của Herbalife rất rõ ràng và cũng chính là sứ mệnh của tập đoàn: “Nâng tầm chất lượng sống”. Bằng những sản phẩm ưu việt nhất, công ty luôn cố gắng tạo cơ hội thuận tiện nhất để người tiêu dùng Việt Nam tối ưu hóa chế độ dinh dưỡng của mình. Không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm, Herbalife định hướng cho người tiêu dùng hiểu biết và xây dựng được chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn.

 Herbalife trở thành đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng của thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012 - 2016

Vào tháng 3/2013 vừa qua, Công ty Herbalife Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần XII với danh hiệu “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu”. Đây là sự khích lệ rất lớn cho Herbalife trong hành trình cùng Việt Nam “Nâng tầm chất lượng sống”.

Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam dành cho khối doanh nghiệp, do Thời báo kinh tế Việt Nam (cùng một số Ban ngành nhà nước) tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giá trị thương hiệu đối với hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp.

Sản phẩm của Herbalife là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc và có nguồn gốc tự nhiên, hoàn toàn từ thảo dược được sản xuất theo công nghệ Dinh dưỡng tế bào, là công nghệ đăng ký bản quyền của Herbalife.

Tại Mỹ, sản phẩm Herbalife đã được Cục Quản lý chất lượng Dược và Thực phẩm (FDA) kiểm soát chất lượng và xác nhận Herbalife là thực phẩm. Còn ở Việt Nam, các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife cũng đã được Cục Quản lý Vệ sinh An toàn Thực phẩm - Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng và cho phép nhập khẩu.

Từ khi có mặt tại Việt Nam, Herbalife có một số nhóm sản phẩm về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng, và Herbalife Việt Nam cũng đang dần bổ sung thêm các nhóm sản phẩm hỗ trợ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Hiện nay, sản phẩm của Herbalife ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng.

Năm 2012, Herbalife Việt Nam chính thức trở thành đối tác tài trợ dinh dưỡng cho Thể thao Việt Nam, hỗ trợ các vận động viên chinh phục những đỉnh cao mới tại các đấu trường khu vực và quốc tế. Việc trở thành đối tác của Thể Thao Việt Nam từ 2012 đến 2013 thông qua biên bản giao nhận ký kết với Ủy Ban Olympic Việt Nam là minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội và khoa học dinh dưỡng tiên tiến. Không chỉ giúp tăng cường thể lực, cơ bắp, duy trì sức khỏe tốt mà các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife còn giúp kiểm soát cân nặng, duy trì vóc dáng đẹp cho chị em phụ nữ.

Quỹ Herbalife Family được thành lập để hỗ trợ trẻ em Việt Nam

Các sản phẩm của Herbalife rất đa dạng và phong phú, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Từ những người trẻ tuổi có nhu cầu ăn kiêng đến những đối tượng cần bổ sung chất dinh dưỡng như người già và trẻ nhỏ. Mỗi loại sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất sao cho phù hợp nhất với đối tượng mà nó hướng đến.. Herbalife lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam vào ngày 02/11/2009 sau khi đã thành công tại 75 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là điểm đến thứ 76 của Herbalife. Các Sản phẩm đều được được sản xuất tại Hoa Kỳ. Herbalife là hãng thực phẩm đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng tốt nhất trên thế giới.

Ở Việt nam, các sản phẩm được phân phối theo mô hình đa cấp, mức độ chiết khấu sẽ được thay đổi tùy vào doanh số của mỗi nhà phân phối. chính vì vậy mỗi nhà phân phối có mức chiết khấu khác nhau. dẫn đến việc họ sẽ đưa ra các mức giá bán khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá mới nhất của Herbalife để biết các mức độ chiết khấu và giá bán lẻ của chúng tôi so với các mức giá niêm yết của Herbalife Vietnam.

Các Sản phẩm Herbalife đang được phép phân phối chính thức tại Việt Nam

Tags:

Bình luận, hỏi đáp