HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe - Hỗ trợ tiêu hóa

Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe - Hỗ trợ tiêu hóa

Lô hội thảo mộc cô đặc (Herbalife Aloe) hỗ trợ tiêu hóa Herbal Aloe giúp phục hồi các tổn thương, viêm loét … trên đường tiêu hóa. Giúp cải thiện tốt các vấn đề của đường tiêu hóa như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày, hành tá tràng, bệnh lý ruột kết, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn co thắt đại tràng, bệnh trĩ, bệnh viêm loét trực tràng

Giá sản phẩm:

771.000₫ 420.000₫

Chi tiết sản phẩm Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe – Hỗ trợ tiêu hóa

Chi tiếtLô hội thảo mộc Herbalife Aloe - Hỗ trợ tiêu hóa

Herbalife Aloe Concentrate Mango - Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc Hương Xoài

Thức uống bổ dưỡng cho hệ tiêu hóa, có thể trộn chung với bất kỳ thức uống nào. Được đóng gói theo dạng chai. Nhờ tính năng đặc biệt của lô hội, bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mỗi ngày.

  • Hương vị Xoài thơm ngon

 • Chiết xuất thảo dược Chamomile có tính năng xoa dịu và giúp tiêu hóa tốt

 

 • Không có đường và lượng calo thấp

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 13324/2011/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 10/11/2011 cho sản phẩm Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe Concentrate.

 

Thành phần Herbalife Aloe Concentrate :

  • gel lô hội cô đặc, axit citric (330), natri citrate (331), kali sorbate (202) (chất bảo quản), natri benzoate (chất bảo quản), chiết xuất thảo dược chamomile và nước chanh cô đặc. 2.

 

Công dụng Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe Concentrate: Tăng cường và hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa thông qua việc làm sạch và bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho hệ thống niêm mạc và vi nhung mao đường ruột. Có tác dụng chống viêm và làm dịu ống tiêu hóa. Cải thiện hấp thu của hệ thống vi nhung mao ruột non. Bên cạnh đó có tác dụng điều trị những vấn đề ngoài da như: làm vết thương mau liền da, đối với những vết bỏng,ngứa,…lấy sản phẩm đắp lên.

 

Đối tượng sử dụng: người trưởng thành hoặc trẻ em muốn cải thiện sức khỏe tiêu hóa, người gầy yếu ăn kém, kém hấp thu, người có các bệnh lý đường tiêu hóa như tiêu chảy kéo dài, viêm đại tràng, trĩ, táo bón, viêm ruột, viêm dạ dày… 4.

 

Cách dùng Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe Concentrate:

  • Người lớn có thể dùng đến 2- 4 lần trong ngày, 1 nắp pha với 300-500ml nước.mỗi lần một nắp lọ hoặc tùy ý. Trẻ em có thể giảm xuống ½ - đến 2 nắp lọ/ngày tùy theo cân nặng và độ tuổi. dùng tốt nhất 30p trước bữa ăn.

 

  • Không để quá 30 ngày kể từ khi mở nắp lọ (tốt nhất nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh).

 

Thông tin dinh dưỡng:  (xem trên nhãn sản phẩm hoặc thông tin đính kèm)

  • Herbal Aloe giúp phục hồi các tổn thương, viêm loét … trên đường tiêu hóa. Giúp cải thiện tốt các vấn đề của đường tiêu hóa như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày, hành tá tràng, bệnh lý ruột kết, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn co thắt đại tràng, bệnh trĩ, bệnh viêm loét trực tràng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tốt với những triệu chứng chảy máu chân răng, viêm lợi, viêm loét niêm mạc miệng, lưỡi, giúp giảm hôi miệng...

 

  • Với những người gầy yếu và có vấn đề về đường tiêu hóa. Việc sử dụng trước dung dịch Herbal Aloe trong vòng 1-2 tuần trước khi dùng các sản phẩm khác của Herbalife hoặc dùng kết hợp đồng thời dung dịch Aloe với các sản phẩm khác đều mang lại kết quả tốt.

 

  • Dung dịch Aloe còn có thể dùng để bôi lên các vết loét , rách ở môi miệng, da mặt, giúp giảm đau và lành vết thương nhanh hơn.

 

Tư vấn và mua sản phẩm

Mua Lô hội thảo mộc Herbalife Aloe Concentrate tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc

 

Xem thêm các SP thực phẩm chức năng Herbalife khác trong danh mục thực phẩm chức năng của sanphamtot.vn. Bảng giá sản phẩm Herbalife 2013 mới nhất.

Tags:

Bình luận sản phẩm