HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Multivitamin Herbalife - Hỗn hợp vitamin và khoáng chất

Multivitamin Herbalife - Hỗn hợp vitamin và khoáng chất

Hỗn Hợp Multivitamin Herbalife Cung cấp hơn 20 chất dinh dưỡng và chất oxy hóa cần thiết. Hỗ trợ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại các gốc tự do, duy trì sự khỏe mạnh của hệ xương, hỗ trợ điều chỉnh trọng lượng một cách an toàn và hiệu quả.

Giá sản phẩm:

292.000₫ 180.000₫

Chi tiết sản phẩm Multivitamin Herbalife – Hỗn hợp vitamin và khoáng chất

Multivitamin Herbalife hay còn gọi là Herbalife Multivitamin hoặc Herbalife F2

Thành phần Multivitamin Herbalife:

    • Gồm hơn 20 chất dinh dưỡng và chống ôxi hóa cần thiết như vitamin A, B, C, D, E, B1, B12, B6, Niacin, Folate, Biotin, iốt, Maghe, kẽm, đồng, Phốt pho. Ngoài ra còn chứa axit folic, axit Pantothenic, canxi và sắt. Tác dụng: Bổ sung các vitamin, các khoáng chất và các thành phần dược thảo quan trọng và cần thiết cho cơ thể để cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại bệnh tật, duy trì sự khoẻ mạnh của hệ xương và hỗ trợ điều chỉnh trọng lượng an toàn, hiệu quả.

    • Tốt nhất cho hệ thần kinh, các chứng xoang, nhức đầu, hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Cung cấp 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bao gồm chất chống oxy hóa, vitamin B, C và E, và hỗn hợp độc đáo các thảo mộc Giúp kiểm soát cân nặng một cách lành mạnh Cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh, thiết yếu cho sức khỏe mỗi ngày Tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc Vitamin có thể chuyển hóa trong cơ thể tuy nhiên không nên lạm dụng.

    • Nếu bạn hoặc các cháu không thích ăn rau thì Hỗn Hợp Multivitamin F2 là lựa chọn hoàn hảo vì các thành phần này chủ yếu có trong các loại rau , thảo dược như : cải, sup lơ, carot, nấm, tỏi, mè, cam thảo…

Chú ý: Không dùng Herbalife Multivitamin cho trẻ em dưới 6 tuổi.

 

Cách dùng Herbalife F2 : Uống 3 viên/ngày sau bữa ăn, mỗi lần 1 viên.

 

* GIẤY GIA HẠN CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 7186/2009/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 08/06/201cho sản phẩm Herbalife Multivitamin.

 

Hãng sản xuất : Herbalife

 

Chức năng : Cung cấp hơn 20 chất dinh dưỡng và chất oxy hóa cần thiết. Chứa axit folic, canxi và sắt. Hỗ trợ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại các gốc tự do, duy trì sự khỏe mạnh của hệ xương, hỗ trợ điều chỉnh trọng lượng một cách an toàn và hiệu quả.Đối tượng sử dụng: người trưởng thành cần bổ sung vitamin và khoáng chất bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày.

 

Thành phần : xenluloza microcrystalline, canxi cacbonat, canxi photphat, bột đậu xanh, tinh bột bắp, bột magie oxit, kali clorua, stearic axit, silic dioxit, natri cacboxymethyl xenluloza, axit ascorbic, kẽm gluconat, DL-Alpha tocopheryl acetate, maltodextrin, keo acacia, magie stearat, hạt vừng đen, mangangluconat, sắt fumarat, niacinamide, biotin, vitamin A acetat, glyceryl, đồng gluconat, D-Canxi pantothenat, vỉtamin D3, kali clorua, pyridoxine hydrochloride, thiamine hydrochloride, vitamin B2, betacarotene, cyanocobalamin, axit folic.

 

Dạng bào chế : Dạng viên

 

Quy cách đóng gói : Lọ 90 viên nén

 

Xuất xứ : USA

Tư vấn và mua sản phẩm

Mua Multivitamin Herbalife tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc

 

Xem thêm các SP thực phẩm chức năng Herbalife khác trong danh mục thực phẩm chức năng của sanphamtot.vn. Bảng giá sản phẩm Herbalife 2013 mới nhất.

Tags:

Bình luận sản phẩm