HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Bộ Sản Phẩm Vision S2D - Tuổi trẻ - sắc đẹp - thiên nhiên - tình yêu

Bộ Sản Phẩm Vision S2D - Tuổi trẻ - sắc đẹp - thiên nhiên - tình yêu

Bộ sản phẩm S2D Vision giúp phụ nữ trẻ khỏe đẹp toàn diện sau 100 ngày. Nâng cao giá trị phụ nữ. Sắc đẹp được tôn vinh.

Giá sản phẩm:

30.380.000₫ 18.000.000₫

Chi tiết sản phẩm Bộ Sản Phẩm Vision S2D – Tuổi trẻ – sắc đẹp – thiên nhiên – tình yêu

TO DREAM  là một trong những chương trình OrgaNice qua nhiều năm nghiên cứu đầy tâm huyết của hãng thực phẩm chức năng Vision nhằm giúp những người phụ nữ sống hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Đối tượng chính của chương trình S2D là tất cả những người phụ nữ quan tâm đến sức khỏe và cảm xúc của bản thân. Bộ sản phẩm SUPER PACK S2D - STEP TO DREAM gồm tổ hợp các sản phẩm có hoạt tính sinh học thực phẩm, dinh dưỡng, các loại trà và mỹ phẩm. Các bộ sản phẩm dùng trong các tháng tương ứng với các màu khác nhau, các màu được lựa chọn cẩn thận và hoàn toàn tương thích. Sản phẩm Vision trong bộ S2D - Step to Dream chỉ gồm các thành phần chất lượng hàng đầu, được nghiên cứu và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong các phòng thí nghiệm tốt nhất châu Âu, được đảm bảo chất lượng và kết quả sử dụng. Sản phẩm được kết hợp tất cả các khía cạnh quan trọng của cuộc sống chất lượng cao: lối sống lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng, thể thao và lời khuyên tâm lý. TRương chình S2D được tạo ra một cách độc đáo để giúp bạn "" Bước tới những ước mơ"" của Bạn. Trẻ, đẹp, khoẻ mạnh tràn đầy sức sống lâu dài.

 kết hợp tất cả các khía cạnh quan trọng của cuộc sống chất lượng cao: lối sống lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng, thể thao và lời khuyên tâm lý. Đây là cách mà chương trình S2D độc đáo được tạo ra. Hãy thực hiện những ""Bước tới ước mơ"" của Bạn.

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, MUA HÀNG ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG.
Bạn hãy thực hiện chương trình sử dụng bộ sản phẩm S2D - Step to Dream trong 100 ngày và có hiệu quả trẻ khoẻ đẹp toàn diện lâu dài sau đó.
Chương trình đảm bảo mang lại: sức khoẻ tốt cơ thể đẹp khoẻ mạnh và trẻ trung cảm xúc hài hoà gia đình hạnh phúc công danh thành đạt năng lượng tràn đầy
Đối tượng nên sử dụng sản phẩm S2D - STEP TO DREAM SUPER PACK Những phụ nữ làm việc nhiều hoặc bận bịu với công việc nội trợ, muốn có nhiều năng lượng và năng động hơn nhưng không bao giờ có đủ thời gian cho bản thân; Đang tìm kiếm những người đồng chí hướng và thiết lập những quan hệ có ích, cảm thấy họ không hoàn thiện tại nơi làm việc hoặc thậm chí sợ mất việc, muốn thấy triển vọng trong sự nghiệp và được tự do về tài chính; Phụ nữ thiếu sự tự tin, không hài lòng với cơ thể mình, mơ ước được trông trẻ hơn, đẹp hơn, muốn kéo dài tuổi thanh xuân lâu hơn.
S2D - STEP TO DREAM super pack gồm 4 bước sử dụng sản phẩm, được chia làm 4 bộ sản phẩm tương ứng các màu khác nhau. BƯỚC 1: TUỔI TRẺ gồm BƯỚC 2: SẮC ĐẸP BƯỚC 3: THIÊN NHIÊN BƯỚC 4: TÌNH YÊU
Mục tiêu của S2D: Tẩy rữa và làm mới cơ thể, khám phá những nét đẹp tự nhiên của phái nữ, trả lại sự hài hòa bên trong người phụ nữ. Cung cấp hệ thống tự khích lệ độc đáo, nhờ đó mà những thói quen mới sẽ trở thành nền tảng cho một cuộc sống mới. Trả lại cảm giác tự tin cho người phụ nữ rằng sức mạnh giúp thay đổi thực tế và củng cố cuộc sống nằm ẩn sâu bên trong bản thân mỗi người chứ không phải ở những điều xung quanh. Đối tượng mục tiêu Chương trình của chúng tôi được thiết kế dành cho phụ nữ, những người: Làm việc nhiều hoặc bận bịu với công việc nội trợ, muốn có nhiều năng lượng và năng động hơn nhưng không bao giờ có đủ thời gian cho bản thân; Đang tìm kiếm những người đồng chí hướng và thiết lập những quan hệ có ích, cảm thấy họ không hoàn thiện tại nơi làm việc hoặc thậm chí sợ mất việc, muốn thấy triển vọng trong sự nghiệp và được tự do về tài chính; Thiếu sự tự tin, không hài lòng với cơ thể mình, mơ ước được trông trẻ hơn.

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác