HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Thực phẩm chức năng Cell U Loss

Thực phẩm chức năng Cell U Loss

Nghiên cứu đột phá mới về dòng sản phẩm giảm cân với công thức độc đáo từ thiên nhiên độc quyền của Herbalife thành phần râu bắp, lá bồ công anh, mùi tây và chiết xuất măng tây. - Hỗ trợ sự cân bằng nước cho cơ thể - Giúp duy trì làn da khỏe

Giá sản phẩm:

380.000₫ 270.000₫

Chi tiết sản phẩm Thực phẩm chức năng Cell U Loss

- Trong thành phần của F5 có chứa các yếu tố vi lượng Fe, Co, Se… các vitamin, acid Folic, chất xơ. F5 còn được gọi là Cell-U-Loss có tác dụng loại bỏ các chất lỏng thừa và các cellulite (Cellulite là nguyên nhân gây nên các cuộn mỡ dưới da - đặc biệt ở những khu vực kín của phụ nữ - làm cho da gồ ghề, không phẳng tạo nên sự lồi lõm của các cục mỡ dưới da).
- Cell – U – Loss còn hỗ trợ việc tạo các mạch máu mới trong và xung quanh các túi tế bào mỡ. Các mạch máu này tiếp cận các tế bào mỡ, kích thích các tế bào mỡ giải phóng các chất lỏng thừa và các độc tố làm cho các túi mỡ co lại và giảm xuống từ bên trong.

Tư vấn và mua sản phẩm

Mua Herbalife - hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc

Xem thêm các SP thực phẩm chức năng Herbalife khác trong danh mục thực phẩm chức năng của sanphamtot.vn. Bảng giá sản phẩm Herbalife 2013 mới nhất.

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác