HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Thực phẩm chức năng Vision Beesk

Thực phẩm chức năng Vision Beesk

Thực phẩm chức năng vision beesk bổ sung các vi chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học. Giúp duy trì khả năng làm việc lâu ở những người lao động chân tay và trí óc nặng nhọc.

Giá sản phẩm:

896.000₫ 580.000₫

Chi tiết sản phẩm Thực phẩm chức năng Vision Beesk

Thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học được thiết kế để khôi phục lại năng lượng và để bù đắp cho thiếu hụt vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn điển hình hàng ngày. Sản phẩm giúp tăng sức chịu đựng về tinh thần và thể chất, làm giảm buồn ngủ, và kích thích hệ miễn dịch.

Thực phẩm chức năng Vision Beesk được chế xuất để phục hồi năng lượng và bù đắp cho thiếu hụt vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn điển hình hàng ngày. Nó giúp tăng năng lực tinh thần và thể chất, làm giảm buồn ngủ, và kích thích hệ miễn dịch. Nó đặc biệt hữu ích cho những người tham gia vào hoạt động thể chất hoặc bị kiệt sức do lao động trí óc. Beesk cũng là một nguồn bổ sung của iốt và sắt.

Thành phần: Trong một viên Vision Beesk có chứa: Cây ngũ vị (Schisandra chinensis (Turcz.) Baill.) 200 mg Sữa ong chúa 10 mg Keo ong 50 mg Gluconate sắt 40 mg trong đó lượng sắt 5 mg Iốt kali 0,033 mg trong đó lượng iốt 25 mcg

Chống chỉ định:

Những người mẫn cảm đối với các thành phần có trong CBSDD, người dễ bị kích thích thần kinh, người bị mất ngủ, huyết áp cao, rối loạn hoạt động của tim, xơ vữa động mạch, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Cách thức sử dụng: Người lớn uống ngày 2 lần, 1 viên Vision Beesk/lần trong khi ăn.

Sản xuất: Nutripharma Ltd nhóm các công ty Akropharma, Waterford - Ai-len.

Mua Thực phẩm chức năng Vision Beesk và các sản phẩm Vision khác Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Toàn Quốc

XEM THÊM:

Tất cả sản phẩm thuộc danh mục Thực phẩm chức năng Vision

Giới Thiệu về công ty Thực phẩm chức năng Vision và hiệu quả sử dụng (Phần 1)

Hiệu quả sử sử dụng Thực phẩm chức năng Vision (Phần 2)

Bảng giá Thực phẩm chức năng Vision 2013 Tại Việt Nam

Các sản phẩm thực phẩm chức năng Vision tiêu biểu:

Tags:

Bình luận sản phẩm