HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Thực phẩm chức năng Vision Brain-o-flex

Thực phẩm chức năng Vision Brain-o-flex

Sản phẩm Vision Brain-o-flex tinh chiết từ cây Ginkgo Biloba giúp duy trì và nâng cao hiệu quả của bộ não. Hoạt tính sinh học thực phẩm bổ sung BRAIN-O-FLEX làm giảm mệt mỏi tinh thần, cải thiện trí nhớ tăng khả năng tập trung. Giúp giấc ngủ sâu hơn

Giá sản phẩm:

742.000₫ 500.000₫

Chi tiết sản phẩm Thực phẩm chức năng Vision Brain-o-flex

Tốc độ của cuộc sống hiện đại khiến chúng ta phải liên tục đấu tranh với sự căng thẳng. Về học tập, cuộc sống, công việc, nghề nghiệp....Với mục đích cho Cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Nhưng đồng thời chúng ta lại có rất ít thời gian cho thư giãn nghỉ ngơi, chúng ta liên tục quá tải, cả về tinh thần và tình cảm. Làm cho cuộc sống trở nên mệt mỏi. Sản phẩm Brain-O-Flex với tinh chiết từ Cây Bạch Quả (Ginkgo Biloba) giúp cho hệ thành kinh và não bộ luôn tràn đầy năng lượng, làm giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung nâng cao hiệu suất làm việc.

Thực phẩm chức năng Vision BRAIN-O-FLEX có chứa các thành phần cần thiết cho một công việc tốt hơn của hệ thống thần kinh trung ương và cải thiện hoạt động của não.Gồm có:

  • Gingko biloba) cải thiện vi tuần hoàn trong các mạch máu của não bộ, để nhiều chất dinh dưỡng và khí oxy đến các tế bào não.
  • Phospholipid (từ đậu nành lecithin) cải thiện tình trạng của các tế bào thần kinh và tăng năng suất của họ thông qua bộ não làm việc hiệu quả hơn.
  • axit béo chưa bão hòa Omega-3 tinh dịch cá tầm cải thiện sự xâm nhập của màng tế bào, giúp chuyển giao xung động thần kinh.
  • vitamin Ebeta-carotene là chất chống oxy hóa ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do tế bào thần kinh thiệt hại đặc biệt là trong tình huống căng thẳng hoặc trong quá trình lao động trí óc căng thẳng.

Do chất lượng của các thành phần của nó, BRAIN-O-FLEX hỗ trợ tập trung, giảm mệt mỏi tinh thần, cải thiện trí nhớ và làm chậm quá trình thoái hóa của hệ thần kinh trung ương . Sau khi sử dụng BRAIN-O-FLEX giúp tăng sức mạnh của hệ thống thần kinh trung ương và cải thiện sự tập trung cao độ để làm việc hiệu quả.

Hình 1: Làm nhà thông thái với Brain-O-flex

Mỗi viên nang chứa:

Lecithin đậu nành 195,16 mg,

Dầu cá ngừ 133,78 mg,

Bột bạch quả (Ginkgo biloba) 15mg,

Cá tuyết tinh dịch 12mg,

Acid béo este poligrycerolu (chất chuyển thể sữa)

Ascorbyl palmitat (chất chống oxy hóa)

Vitamin:

Acetate, D-alpha-tocopheryl 5mg,

Beta-carotene 2 mg,

Tocopherol (vitamin E) 5mg.

Đối tượng sử dụng:

Hoạt tính sinh học thực phẩm bổ sung bổ sung một chế độ ăn uống bình thường với vitamin E, tiền vitamin A (beta-carotene) và các chất hoạt động khác có tính chống oxy hóa. Nó cải thiện trí nhớ và quá trình tập trung rất cần thiết cho người lao động tri óc căng thẳng làm việc với cường độ cao, mất ngủ...

Cách dùng: Một viên vào buổi sáng với một ly nước to.

Quy cách: lọ 30 viên nang 486mg

Tên của nhà sản xuất: Nutripharma Ltd Akropharma nhóm các công ty, Waterford - Ai-len.

Mua Thực phẩm chức năng Vision Antiox và các sản phẩm Vision khác Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Toàn Quốc

XEM THÊM:

Tất cả sản phẩm thuộc danh mục Thực phẩm chức năng Vision

Giới Thiệu về công ty Thực phẩm chức năng Vision và hiệu quả sử dụng (Phần 1)

Hiệu quả sử sử dụng Thực phẩm chức năng Vision (Phần 2)

Bảng giá Thực phẩm chức năng Vision 2013 Tại Việt Nam

Các sản phẩm thực phẩm chức năng Vision tiêu biểu:

Bản quyền bài viết này được cung cấp Bởi Sanphamtot.vn

Tags:

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm khác