HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Thực phẩm chức năng Vision IC Berry

Thực phẩm chức năng Vision IC Berry

Sản phẩm Vision iCBerry với công thức ưu việt giúp cải thiện sức khỏe và sinh lý nữ đồng thời ngăn ngừa viêm bàng quang và hệ sinh dục nữ.

Giá sản phẩm:

930.000₫ 650.000₫

Chi tiết sản phẩm Thực phẩm chức năng Vision IC Berry

Với công thức sáng tạo và duy nhất hỗ trợ sức khỏe sinh lý của phụ nữ và giúp phòng chống viêm bàng quang, và các bệnh có liên quan đến hệ tiết liệu phụ khoa:
  • Hỗ trợ bàng quang
  • Nó bảo vệ phụ nữ khỏi các vấn đề tiết niệu và phụ khoa
  • Phục hồi sự cân bằng của hệ vi sinh môi trường xung quanh thân mật
  • Trận phát triển của sinh vật gây bệnh
  Điều độc đáo và sáng tạo trong sản phẩm Vision IC Berry là:
  • Vi khuẩn axit lactic, ACI Lactobacillus, Dophilus: Hệ Vi khuẩn âm đạo chủ chốt. Sử dụng như prebiotics để khôi phục lại hệ vi sinh. Giúp duy trì một môi trường axit trong âm đạo và ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh phụ khoa.
  • Chiết xuất quả việt quất giúp giảm nguy cơ viêm đường niệu sinh dục, bao gồm cả viêm bàng quang. Nó ngăn các vi sinh vật gây bệnh ở lại trên các bức tường của bàng quang và tiêu diệt chúng ra khỏi đường tiết niệu. Phục hồi sự cân bằng acid-base trong âm đạo, do đó nâng cao hiệu quả của prebiotic. Kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn lành mạnh trong âm đạo. Nó hỗ trợ cuộc chiến chống lại nhiễm trùng nấm và các bênh phụ khoa khác
  • Vitamin C kích thích sự tăng trưởng và phát triển của hệ vi sinh âm đạo hữu ích và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể
  • Selen tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chống nhiễm trùng.
  • Oxit kẽm hỗ trợ hệ thống miễn dịch và chiến đấu viêm.
  • Dầu hạt cải dầu công thức giữ gìn và bảo vệ sản phẩm iCBerry thành phần hoạt động từ những tác hại của ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng:

như 2 viên 651 mg (liều khuyến cáo cho tiêu thụ trong ngày)

% Giá trị hàng ngày *

8 kcal / 28 kJ

**

58 mg

**

164 mg

**

678 mg

**

   

124 mg

36 mg

**

**

85 mg

**

100 mg

125%

10 mg

100%

50 mg

91%

 
Giá trị dinh dưỡng:
Calo Protein Carbohydrate Chất béo Thành phần: Chiết xuất khô của nước ép nam việt quất bao gồm các anthocyanidins chuyên nghiệp Vi khuẩn axit lactic Vitamin C Kem Selen

Cách sử dụng:

  • 2 viên mỗi ngày trong bữa ăn, một vào buổi sáng và một vào buổi tối, uống nhiều nước. Người có xu hướng hình thành sỏi thận được khuyến khích để tăng lượng nước uống hàng ngày của bạn để khoảng 1500 ml hoặc nhiều hơn trong khi tham gia một chế độ ăn uống bổ sung iCBerry.

Chống chỉ định:

Không nên dùng cho thai hoặc cho con bú. Không nên dùng cho trẻ em và nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm. Sản phẩm này có chứa đậu nành.

Điều kiện bảo quản:

Lưu trữ ở nơi tối, mát và khô, ngoài tầm với của trẻ em.

Quy cách: 20 viên nang 651 mg

Mua Thực phẩm chức năng Vision Antiox và các sản phẩm Vision khác Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Toàn Quốc   XEM THÊM: Tất cả sản phẩm thuộc danh mục Thực phẩm chức năng Vision Giới Thiệu về công ty Thực phẩm chức năng Vision và hiệu quả sử dụng (Phần 1) Hiệu quả sử sử dụng Thực phẩm chức năng Vision (Phần 2) Bảng giá Thực phẩm chức năng Vision 2013 Tại Việt Nam Các sản phẩm thực phẩm chức năng Vision tiêu biểu:            
 
Bản quyền bài viết này được cung cấp Bởi Sanphamtot.vn

Tags:

Bình luận sản phẩm