HeathyLife Việt Nam - Vì một Việt Nam khỏe mạnh


Trà thảo mộc cô đặc Herbalife

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife

Tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và tập trung, Hàm lượng calo và carbonhydrate thấp, Hỗ trợ tuyệt vời cho chương trình kiểm soát cân nặng

Giá sản phẩm:

570.000₫ 320.000₫

Chi tiết sản phẩm Trà thảo mộc cô đặc Herbalife

Trà thảo mộc cô đặc cô đặc Herbalife. một sản phẩm độc đáo của công ty Herbalife đang được phân phối tại thị trường Việt Nam

Trà Thảo mộc Cô đặc hương chanh của Herbalife giúp cơ thể tỉnh táo một cách tự nhiên

Chức năng :

Việc mất đi năng lượng là một hạn chế khi bạn đang theo một chương trình giảm cân. Herbal Tea chứa các loại thảo dược tác động nhanh, cùng với tính năng chống oxy hóa và có lợi về dinh dưỡng của trà xanh, giúp bạn bổ sung năng lượng và hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

 

    • Tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và tập trung

  • Hàm lượng calo và carbonhydrate thấp

 

  • Hỗ trợ tuyệt vời cho chương trình kiểm soát cân nặng

 

Chống lão hóa

Dạng bào chế: Dạng bột

Xuất xứ: United states

Hương vị: có 2 hương vị cho bạn lựa chọn : Hương trà chanh tự nhiên và hương trà truyền thống

 

* GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 9620/2012/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 08/06/2012 cho sản phẩm Trà thảo mộc cô đặc Herbalife.

Phương pháp và công thức tiên tiến của Herbalife đã đơn giản hóa việc thưởng trà của rất nhiều người. Nhiều phụ nữ đã chọn trà xanh hương chanh tăng cường vào bữa sáng hàng ngày hoặc dùng thêm trong buổi trà chiều đầy thư giãn. Hỗn hợp cô đặc của trà và thảo mộc dạng bột dễ hòa tan, và một khi phụ nữ thuận tiện hơn khi sử dụng, họ đã yêu lại càng mến. Đa số phái đẹp dùng Trà Thảo Mộc Cô Đặc Herbalife như biện pháp giữ gìn vẻ đẹp bền lâu nhờ thành phần dâm bụt chứa anthocyanin có thể lọc các gốc tự do và ngăn chặn quá trình ôxy hóa.

Sự tiện lợi khi pha chế của Trà Thảo Mộc Cô Đặc Herbalife giúp phụ nữ tiết kiệm công sức và có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân, thưởng thức cuộc sống. Thêm một điểm để ghi cảm tình với phụ nữ. Khác biệt so với các loại trà thảo mộc khác ở qui cách sử dụng, quy định lượng dùng tốt nhất cho mỗi lần, mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối đa. Pha 1/5 muỗng nhỏ trà thảo mộc cô đặc vào khoảng 1,5 lít nước để uống cả ngày. Với người giảm cân, pha 2,5 - 3 thìa/1 lít nước uống vào các thời điểm cách xa bữa ăn (9 - 10 giờ sáng hoặc 3 - 4 giờ chiều). Có thể pha trà thêm với nước chanh theo sở thích.

Ngày 1 - 3 ly trà thảo mộc, không chỉ là thưởng thức 1 ly trà ngon, bạn đã khéo léo tận dụng vị chanh tự nhiên kích thích vị giác và nhờ trà xanh khéo léo kéo dài nét thanh xuân.

Kinh nghiệm sử dụng:

Thưởng thức Trà Thảo Mộc Cô Đặc Herbalife ít calo như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng khi kết hợp với các sản phẩm dinh dưỡng thuộc dòng kiểm soát cân nặng của Herbalife như:

- Shake ( Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - bữa ăn lành mạnh)

- Bột Protein (chống lại cơn đói và giúp cơ săn chắc)

- Hỗn hợp Vitamin (chứa các vitamin cần thiết, giúp chống oxy hóa)

- Cell Activator (tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào)

 

Tư vấn và mua sản phẩm

Mua Trà thảo mộc cô đặc Herbalife tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc

 

Xem thêm các SP thực phẩm chức năng Herbalife khác trong danh mục thực phẩm chức năng của sanphamtot.vn. Bảng giá sản phẩm Herbalife 2013 mới nhất.

Tags:

Bình luận sản phẩm