GIỚI THIỆU - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

GIỚI THIỆU

đánh giá sản phẩm

Sứ mệnh của chúng tôi là ” Đánh giá sản phẩm”

Chúng tôi mang lại những đánh giá chân thực nhất từ đội ngũ trải nghiệm người dùng thực tế, những nguồn thông tin uy tín và xác thực nhất. Tất cả nhằm mục đích tạo ra một luồng thông tin hữu ích cho khách hàng. Bạn có thể thấy ở SANPHAMTOT.VN những bài viết đánh giá sản phẩm để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn mua hàng đúng đắn. Tuy nhiên tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, và không bắt buộc hay điều hướng người đọc phải mua sản phẩm nào hoặc không mua sản phẩm nào. Tất cả đều là sự gợi ý để khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua hàng

Cách thức đánh giá

Dựa trên những nguồn uy tín và xác thực nhất. Chúng tôi kiểm định và chọn lọc kĩ lưỡng nguồn mua sản phẩm. Chủ yếu là trên các trang web bán hàng uy tín, hoặc sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee hay Lazada. Chúng tôi đọc trải nghiệm từ chính khách hàng hoặc trải nghiệm từ chính bản thân sau khi đã sử dụng sản phẩm để phân tích và đưa ra nhiều sự lựa chọn cho bạn.
Từ đó dẫn đến đường link nơi bán mà các bạn có thể mua được hàng với giá tốt nhất và chi phí nhỏ nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp MÃ GIẢM GIÁ trên các sàn thương mại điện tử để người mua có thể tối ưu và tiết kiệm thêm chi phí mua hàng.

Tham gia cùng chúng tôi, trở thành chuyên gia đánh giá sản phẩm

Hãy trở thành một thành viên tham gia cùng chúng tôi, chia sẻ trải nghiệm của các bạn khi dùng một sản phẩm nào đó mà các bạn cho rằng tốt cho người mua hàng. Bất kì đánh giá sản phẩm nào của các bạn cũng đều góp phần làm cho cộng đồng của chúng ta lớn mạnh hơn. Hãy cùng chúng tôi trở thành người tiêu dùng thông minh và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người.
sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart