Các mẫu Điện thoại Google Pixel hot nhất năm 2023 - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Các mẫu Điện thoại Google Pixel hot nhất năm 2023

Năm 2023, Google Pixel tiếp tục đưa người dùng đến những trải nghiệm tuyệt vời với các dòng điện thoại thông minh mới nhất. Google Pixel đã nhanh chóng trở thành một trong những điện thoại thông minh thương hiệu hàng đầu trên thị trường nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm đáng tin cậy cùng những tính năng đột phá.

Giới thiệu thương hiệu Google Pixel:

Google Pixel là một thương hiệu điện thoại thông minh được phát triển bởi công ty Google. Với việc sử dụng hệ điều hành Android độc quyền, Pixel được thiết kế để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng về máy ảnh, hiệu suất và các tính năng khác.

Thông tin mô tả các dòng điện thoại:

Điện thoại Google Pixel 6

Được trang bị màn hình AMOLED 6.4 inch, chip Snapdragon 888, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB, camera kép với ống kính chính 50MP và camera selfie 16MP.

Pixel 6 Pro

dien-thoai-google-pixel-hot

Có màn hình AMOLED 6,71 inch, chip Snapdragon 888, RAM 12GB, bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB, camera chính 108MP và camera selfie 16MP.

Điện thoại Google Pixel Fold

Sẽ là smartphone gập đầu tiên của Google với màn hình OLED 7,57 inch (khoảng cách lại là 4,61 inch), chip Snapdragon 888, RAM 12GB, bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB, camera chính 108MP và camera selfie 16MP.

Google Pixel 7

Là một trong những chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Google, được ra mắt vào năm 2023. Chiếc điện thoại này có màn hình OLED kích thước 6,2 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixel và tốc độ làm mới. màn hình 90 Hz. Nó được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, cùng với RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB.

Xem thêm  [Review] Top 3 Máy đọc sách Xiaomi tốt nhất

Pixel 7 cũng có hệ thống camera kép phía sau, bao gồm một camera chính 64MP và một camera siêu rộng 12MP. Camera trước của điện thoại là camera 32MP. Pixel 7 còn có tính năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, cùng khả năng sạc nhanh 30W và sạc không dây.

Google Pixel 7 Pro

cũng được ra mắt vào năm 2023 và được chọn là phiên bản nâng cấp của Pixel 7. Điện thoại này có màn hình AMOLED kích thước 6,7 inch với độ phân giải 1440 x 3200 pixel và tốc độ làm đầy màn hình. hình 120 Hz. Nó được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, cùng với RAM 8GB hoặc 12GB và bộ nhớ trong 128GB, 256GB hoặc 512GB.

dien-thoai-google-pixel-hot

Pixel 7 Pro có hệ thống camera phía sau với camera chính 108MP, camera siêu rộng 12MP và camera tele 8MP. Camera trước của điện thoại là camera 32MP. Pixel 7 Pro cũng có tính năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, cùng khả năng sạc nhanh 50W và sạc không dây.

Đánh giá ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

Các sản phẩm mới nhất của Google Pixel sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, hệ thống camera tốt hơn, đặc biệt là Pixel Fold với thiết kế màn hình gập đầu tiên. Đồng thời, các sản phẩm cũng được cập nhật phiên bản Android mới nhất để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, một số khách hàng có thể cảm thấy giá của các sản phẩm Google Pixel khá cao so với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Pixel Fold. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp những vấn đề về khả năng chống nước của Pixel Fold khi mở rộng màn hình.

Xem thêm  Top 10 điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu cho học sinh, sinh viên

Lưu ý khi mua điện thoại và sử dụng:

Khi quyết định mua các sản phẩm mới nhất của Google Pixel, bạn cần lưu ý rằng giá của chúng có thể sẽ cao hơn so với một số điện thoại thông minh cùng phân khúc khác. Tuy nhiên, với chất lượng và tính năng vượt trội, đó là khoản đầu tư đáng giá để có được trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng nên chắc chắn rằng các sản phẩm đều có bảo hành đầy đủ và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt từ nhà sản xuất.

dien-thoai-google-pixel-hot

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh Google Pixel, bạn nên thường xuyên cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhất để đảm bảo hoạt động ổn định và bảo mật. Bạn cũng nên sử dụng các điều kiện phụ của hãng để đảm bảo hoạt động tốt nhất của điện thoại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Google Pixel là điện thoại thông minh thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và tính năng đáng tin cậy. Năm 2023, các sản phẩm mới nhất của Google Pixel sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với cấu hình mạnh mẽ, hệ thống camera tốt hơn và nhiều tính năng đột phá. Tuy nhiên, với mức giá khá cao, bạn cần đánh giá kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm. Với những lưu ý khi mua và sử dụng điện thoại Google Pixel, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm mới nhất của thương hiệu này.

Xem thêm  Top 8 Điện thoại Sony tốt, dùng cực bền

Đào Minh Quyết
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart