10 Sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ em tốt nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

10 Sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ em tốt nhất

Theo nghiên cứu về chiều cao trung bình của trẻ em ở các nước, chiều cao trung bình của trẻ em ở Việt Nam là rất thấp. Điều này chắc hẳn sẽ khiến các bậc cha mẹ đau đầu khi tìm kiếm sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ. Hãy cùng tham khảo những loại sữa tốt nhất hiện nay trên thị trường phù hợp cho con bạn phát triển chiều cao.

Sản phẩm sữa tăng chiều cao có hiệu quả không ?

Sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ thích hợp với trẻ từ 0-12 tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ có thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng để hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển. Hầu hết các sản phẩm sữa tăng chiều cao đều được bổ sung canxi, vitamin D, nguồn protein, axit béo và các khoáng chất khác để mang đến cho trẻ nguồn năng lượng tích cực.

Hiện nay, nhiều loại sữa trên thị trường còn kết hợp nhiều yếu tố có lợi cho trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm sữa nào tốt, an toàn và phù hợp với con cũng là điều rất nhiều mẹ phải cân nhắc.

Theo thành phần sữa được in trên vỏ của từng mẫu sữa, người ta thấy rằng sữa chứa đa dạng các dưỡng chất thiết yếu có lợi cho trẻ. Uống sữa tăng chiều cao giúp tăng mật độ khoáng, nguyên bào xương, đồng thời giảm tế bào hủy xương, giúp hệ xương khớp của trẻ chắc khỏe, dẻo dai hơn.

Sữa tăng chiều cao cho bé 10

Sữa phát triển chiều cao cho trẻ dành cho độ tuổi :

Độ tuổi từ 0 – 3 tuổi

Giai đoạn từ 0-3 tuổi cũng rất quan trọng đối với sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. Em bé phát triển khoảng 25 cm mỗi năm và với tốc độ tương tự trong những năm tiếp theo. Vì vậy, cần xem xét kỹ lưỡng vấn đề dinh dưỡng của trẻ, lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng và sữa phù hợp với sự tăng trưởng của trẻ.

Độ tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển nhanh nhất của trẻ em. Nếu muốn tăng tốc độ phát triển của trẻ, bạn cần chú ý nhiều hơn trong giai đoạn dậy thì từ 8-12 tuổi. Những em bé được chăm sóc tốt với hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hoặc được mẹ lựa chọn bổ sung thêm các chất bổ sung dinh dưỡng có thể cao thêm trung bình 10-12 cm mỗi năm.

 

Phân tích chi tiết các sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất

1. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Frisolac Gold

Sữa Frisolac Gold là sản phẩm của thương hiệu Friso trực thuộc Tập đoàn Frieslandcampina Hà Lan. Tập đoàn là tập đoàn sữa lớn trên thế giới với hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Các sản phẩm sữa Friso được ưa chuộng nhờ công thức an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và giá cả phải chăng.

 


Sữa tăng chiều cao cho bé 1

Các dòng sản phẩm

Dòng sản phẩm Frisolac Gold trên thị trường hiện có 3 loại phù hợp với hầu hết các trẻ dưới 2 tuổi, đặc biệt với các bé còi xương, nhẹ cân:

 • Frisolac Gold 1 phù hợp cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi.
 • Frisolac Gold 2 phù hợp cho bé từ 6-12 tháng tuổi.
 • Frisolac Gold 3 phù hợp cho bé từ 12-24 tháng tuổi.

Mỗi hộp sữa bột Frisolac Gold có chứa men vi sinh, kẽm, DHA, nucleotide và các dưỡng chất khác, cùng một số vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé. Các thành phần chính trên có thể giúp trẻ có nguồn năng lượng dồi dào, đồng thời hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, từ đó điều hòa hoạt động tiêu hóa tốt, từ đó thúc đẩy chiều cao của trẻ trong giai đoạn này.

Độ tin dùng của loại sữa này

Chính vì vậy sản phẩm sữa tăng trưởng Frisolac Gold được nhiều bà mẹ tin dùng bởi sữa có độ ngọt 90% so với sữa mẹ, không gây táo bón, đầy bụng cho bé. Nên bổ sung 2-3 ly sữa mỗi ngày để trẻ có đủ nguồn dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

Để có mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay, xin vui lòng tham khảo những điều sau đây:

 • Frisolac Gold 1 phù hợp cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi và có giá 400.000đ/hộp 900g.
 • Frisolac Gold 2 phù hợp cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi và có giá 480.000 đồng/hộp 900g.
 • Frisolac Gold 3 phù hợp cho bé từ 12-24 tháng tuổi và có giá 420.000đ/hộp 900g.

2. Sản phẩm sữa Kid Power A+ cho bé 1 đến 10 tuổi

Kid Power A+ là sản phẩm của Lotte Foods Hàn Quốc. Đây là dòng sữa bột nội địa Hàn Quốc du nhập vào nước mình vài năm gần đây. Sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng và thúc đẩy phát triển chiều cao ở trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Không chỉ vậy, sữa còn giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt hơn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Xem thêm  [Review] Top 9+ Đai Địu Em bé chất lượng - cho mẹ và bé sự dễ chịu

Sữa tăng chiều cao cho bé 2


Canxi, thành phần chính trong Sữa Kid Power A+ giúp xương chắc khỏe, dẻo dai. DHA giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện, cải thiện thị lực, hỗ trợ xương phát triển tối đa. Ngoài ra, trong Kid Power A+ còn có kẽm, sắt, magie, chất xơ, vitamin và các thành phần thiết yếu khác hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 1 đến 10 tuổi.

3. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Nuvita Grow Diamond

Sữa bột Nuvita Grow Diamond là dòng sữa phát triển chiều cao cho trẻ trên 1 tuổi đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Và là sản phẩm sửa của NutiFood Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng NutiFood. Công ty đã phát triển hơn 20 năm trong ngành dinh dưỡng, các sản phẩm của công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.


Sữa tăng chiều cao cho bé 3

Độ tuổi phù hợp

Từ 0-5 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là chiều cao. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng của trẻ được coi là vô cùng quan trọng, nếu trẻ không được nuôi dưỡng đầy đủ sẽ dễ bị chậm tốc độ tăng trưởng. Ngoài ra, giai đoạn này còn là bàn đạp trực tiếp để tăng trưởng chiều cao ở giai đoạn cuối tuổi vị thành niên.

Vì vậy, Nutifood đã nghiên cứu và cho ra đời thành công dòng sản phẩm sữa cao cấp Nuvita Grow Diamond. Thành phần sữa gồm những dưỡng chất vàng như canxi nano, vitamin D3, vitamin K2, ngoài ra còn có các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội từ 1 tuổi trở lên.

Độ tin dùng

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào như vậy, sữa Nuvita Grow Diamond không chỉ giúp trẻ cao lớn mà còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện trí não và thị lực. Đó là lý do Nuvita Grow Diamond được các bà mẹ tin dùng bởi sự an toàn và dinh dưỡng cho con yêu.

Giá tham khảo dòng sữa Nuvita Grow Diamond:

 • Sữa dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi: 146.000đ lon 400g, 295.000đ hộp 900g.
 • Sữa cho trẻ trên 2 tuổi: 149.000đ lon 400g, 302.000đ hộp 900g.
 • Ngoài ra, dòng Nuvita Grow Diamond còn có sữa hộp pha sẵn phù hợp cho trẻ trên 1 tuổi, giá 412.000 đồng/thùng 110ml (48 hộp) và 564.000 đồng/thùng 180ml (48 hộp).

4. Sản phẩm sữa Hikid Gold Goat Milk

Sữa Hikid Gold là dòng sản phẩm của thương hiệu Ildong Foodis của Hàn Quốc, là sản phẩm phát triển chiều cao dành cho trẻ từ 1-9 tuổi. Đúng như tên sản phẩm, loại sữa tăng chiều cao này được chiết xuất từ ​​sữa dê giàu dinh dưỡng và chứa nhiều loại dưỡng chất có lợi cho trẻ.

 

Sữa tăng chiều cao cho bé 4

Sữa Hikid Gold được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của sữa dê và đảm bảo an toàn cũng như khả năng hấp thu của trẻ nhỏ. Sữa Hikid Gold không chỉ có chỗ đứng vững chắc tại Hàn Quốc mà hiện nay còn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và một số quốc gia khác ở Châu Á.

Thành phần chính của sữa Hikid Gold bao gồm giàu canxi, sắt, magie, kali và các khoáng chất khác, vitamin A, vitamin C,… giúp hỗ trợ thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ. Sữa còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho bé sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, sữa Hikid Gold còn được bổ sung chất xơ hòa tan giúp giảm tình trạng táo bón, khó tiêu ở trẻ. Hikid Gold có hương vị tự nhiên, ngon, thơm và không quá ngấy nên phù hợp với các bé từ 1 đến 9 tuổi.5. Sản phẩm sữa Colos Multi 100 Plus

Sữa Bột Colos Multi 100 Plus – Dòng sản phẩm Sữa Non Mama được nhiều bà mẹ thông minh tin tưởng và khuyên dùng giúp trẻ ăn ngon, chóng lớn và phát triển toàn diện.

Xem thêm  5 Thực phẩm tăng cân cho bé tốt nhất hiện nay

Sữa bột Colos Multi 100 Plus là sản phẩm được sản xuất bởi Mama Colostrum tại nhà máy G&P Pháp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Hiện sản phẩm được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống công ty.

Đơn vị nhập khẩu 100% nguyên liệu sữa non của bò từ Công ty Công nghệ sinh học APS của Mỹ để sản xuất sản phẩm. Đặc biệt, Sữa Non Mama còn là đơn vị đầu tiên giới thiệu ra thị trường Việt Nam các sản phẩm làm từ sữa non dành cho mẹ và bé.

Sữa tăng chiều cao cho béCác tính năng của sản phẩm này

Chính vì vậy sữa Colos Multi 100 Plus được làm từ sữa non của bò giúp bổ sung DHA cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh, chức năng thị giác. Sản phẩm chứa gần 50% hàm lượng sữa non cao giúp bảo vệ hệ miễn dịch của bé, ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa.

 • Sữa Colos Multi 100 Plus cung cấp lactoferrin và các khoáng chất có trong sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ luôn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng với các tác nhân gây bệnh, bảo vệ trẻ toàn diện. Bổ sung chất béo phân tử ngắn (MCT) giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, đồng thời hệ lợi khuẩn giúp hạn chế táo bón, hỗ trợ tiêu hóa và nuôi dưỡng đường ruột khỏe mạnh.
 • Ngoài ra, Colos Multi 100 Plus còn được bổ sung canxi hữu cơ từ sữa non giúp tăng cường sức khỏe của xương và tăng trưởng chiều cao. Sản phẩm này ưu tiên dùng cho trẻ biếng ăn, biếng ăn, chậm phát triển chiều cao, chậm tăng cân, khó tiêu, nôn trớ, trớ, suy dinh dưỡng, trẻ ốm yếu. Hoặc trẻ thường xuyên bị đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, khó tiêu, phân sống.

Lưu ý khi pha sữa

Các mẹ chú ý khi pha sữa nên pha bằng nước sôi, để nguội ở nhiệt độ khoảng 37 độ C để các dưỡng chất trong sữa được giữ nguyên tác dụng. Mẹ nên cho bé bú trong vòng 1 giờ sau khi pha và không hâm nóng sữa mẹ bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy vì có thể làm thay đổi thành phần của sữa mẹ. Để đảm bảo an toàn cho bé và tránh bị vi khuẩn bên ngoài xâm nhập, mẹ nên rửa tay thật sạch bằng xà phòng và khử trùng các dụng cụ pha sữa.

6. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Abbott Grow Gold 3 cho bé từ 3-6 tuổi

Sữa Abbott Grow Gold 3 là loại sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 3-6 tuổi đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm của Abbott có xuất xứ từ Hoa Kỳ, sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, nhiều sản phẩm của thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Sữa tăng chiều cao cho bé 5

Từ 3-6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Nhằm mục đích này, sữa bột Abbott Grow Gold 3 ra đời giúp trẻ phát triển và cao lớn.

Thành phần chính bao gồm đạm, axit amin thiết yếu, DHA, vitamin và khoáng chất khác có lợi cho sự phát triển của trẻ. Sữa Abbott Grow Gold 3 không chỉ phát triển chiều cao mà còn cải thiện sức đề kháng non yếu của trẻ. Đồng thời, dòng sữa này còn giúp trẻ bắt kịp động lực tăng trưởng, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, phát triển ổn định.


7. Sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ Vinamilk – Dielac Grow

Công ty ổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến sữa tại Việt Nam. Sản phẩm của Vinamilk được nhiều phụ huynh tin dùng bởi độ an toàn, công thức tốt và giá thành hợp lý so với các dòng sữa ngoại nhập khác. Bên cạnh dòng sữa tươi thanh trùng, Vinamilk đã phát triển thêm nhiều sản phẩm phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

 

Sữa tăng chiều cao cho bé 6


Dielac Grow là sản phẩm được đặc chế dành cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển trí não và phát triển chiều cao. Với công thức đột phá tăng gấp đôi Vitamin D3 và bổ sung đến 30% Canxi giúp tăng trưởng tối đa và giúp trẻ giữ hệ xương chắc khỏe, dẻo dai. Ngoài ra, sản phẩm Dielac Grow còn chứa các axit amin và axit béo giúp phát triển trí não và thị lực của bé. Chất xơ hòa tan trong sữa giúp bé cải thiện tiêu hóa và chống lại các vấn đề thường gặp khác như tiêu chảy, táo bón, khó tiêu.

Xem thêm  10 Xe đẩy cho bé sơ sinh chất lượng tốt đáng mua nhất

Vinamilk cho ra mắt 2 dòng sản phẩm Dielac Grow, với 2 công thức khác nhau về hàm lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở các độ tuổi khác nhau:

 • Dielac Grow 1 phù hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi.
 • Dielac Grow 2 phù hợp cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi.

Giá sữa bột Dielac Grow tham khảo thị trường:

 • Dielac Grow 1 có giá khoảng 220.000 – 250.000 đồng/hộp 900 gam.
 • Dielac Grow 2 có giá khoảng 260.000 – 290.000 đồng/hộp 900 gam.

8. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Nutrient KAO

Sữa Nutrient KAO là sản phẩm của Công ty Cổ phần Eneright, Việt Nam. Các sản phẩm từ sữa có hàm lượng canxi cao và có nguồn gốc từ sữa nên có khả năng hấp thụ cao. Ngoài ra, nó còn chứa vitamin D3, khoáng chất photpho nên có khả năng tăng hấp thu canxi, đẩy nhanh quá trình khoáng hóa xương. Sữa Nutrient KAO giàu kẽm và lysine giúp trẻ đạt được chiều cao và cân nặng như mong muốn.

Sữa tăng chiều cao cho bé 7


Sản phẩm sữa Nutrient KAO chứa công thức đặc biệt dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi. Vừa thúc đẩy tăng trưởng chiều cao, cân nặng, vừa cải thiện hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, giảm tình trạng biếng ăn, kém ăn ở trẻ độ tuổi này.

Giá tham khảo của sữa tăng chiều cao cho trẻ Nutrient KAO dành cho trẻ từ 1-6 tuổi là 290.000-350.000 đồng một hộp 700 gam.

9. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Celia Expert 3

Sữa Celia Expert 3 là sản phẩm phù hợp với trẻ từ 1-3 tuổi. Là sản phẩm của thương hiệu Celia Pháp nên giá hơi cao so với các sản phẩm nội địa khác. Sữa Celia Expert 3 chứa lợi khuẩn và men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh mỏng manh của trẻ, hạn chế tình trạng biếng ăn, khó tiêu và đầy bụng.

Sữa tăng chiều cao cho bé 8

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa axit béo, prolactin và công thức sản xuất độc quyền giúp trẻ hấp thu tối đa đạm trong sữa, để trẻ lớn lên khỏe mạnh, tránh thừa cân béo phì. mở rộng. Giai đoạn vàng từ 3-6 tuổi, Celia Expert 3 tập trung cung cấp dinh dưỡng để trẻ phát triển tốt về trí não và chiều cao. Các dưỡng chất trong sữa đã đạt đến mức cân bằng tốt nhất, không dễ gây khó tiêu, táo bón cho trẻ khi sử dụng.


10. Sản phẩm sữa tăng chiều cao Asumiru Ichiban Boshi

Nhật Bản là quốc gia luôn chú trọng đến việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết để trẻ có thể phát triển chiều cao tối đa trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, các đường nâng ngực dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đến từ đất nước đầy nắng này luôn được đánh giá cao. Trong số đó, sữa Asumiru thương hiệu Ichiban Boshi là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng sau khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

Sữa tăng chiều cao cho bé 9

 

Sữa Asumiru phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 16, đặc biệt là những trẻ còn nhỏ so với các trẻ cùng tuổi, còi xương, chậm phát triển. Thành phần chính của sữa Asumiru có chứa canxi, kẽm, DHA và các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể con người, có tác dụng kích thích bé cao lớn và tăng cân. Ngoài khả năng hỗ trợ chiều cao và cân nặng, sữa Asumiru còn có khả năng giúp răng lợi chắc khỏe và hỗ trợ sức khỏe toàn diện của trẻ.

Để phục vụ cho sở thích của các bé, sữa Asumiru đã cho ra đời 3 hương vị khác nhau là đào, dâu sữa và socola. Vị nào cũng ngon, không quá ngọt, ngon. Các chuyên gia khuyên cha mẹ nên cho con uống sữa đều đặn để thấy rõ sự phát triển chiều cao.


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn các loại sữa giúp bé cao lớn, hy vọng sẽ giúp bố mẹ chọn được loại sữa bột phù hợp cho con yêu của mình. Ngoài việc uống sữa để con cao lớn, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng và phương pháp vận động cho con.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart