sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

8 chiếc máy đuổi chuột hàng đầu chất lượng nhất hiện nay

 Máy đuổi chuột đẩy chuột trong phạm vi từ 30 đến 100m2 bằng sóng âm thanh an ninh cho sức khỏe loài người. Thiết bị này được quảng cáo rộng rãi rãi và được coi là một thay thế cho các giải pháp đuổi theo chuột truyền thống và chuột.

Vì vậy, máy này thực sự hoạt động trong việc theo đuổi những con chuột? Làm thế nào để chọn mua một máy lái chuột tốt, hiệu quả ngày hôm nay?

Hiệu quả của máy đuổi chuột

Máy đuổi chuột là một thiết bị có thể dùng băng tần âm thanh và các phần mềm công nghệ cao để dọa chuột và côn trùng khác trong khu vực bạn sống, có thể đạt được hậu quả tốt một cách an ninh mà không cần dùng các chất độc hại khác.

Hiện thời có rất nhiều người phản ánh rằng những người theo đuổi chuột không hiệu quả. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng thiết bị rất dễ dùng và có thể đạt được hiệu quả cao sau 7-10 ngày dùng. Từ đó có thể thấy rằng hiệu quả của chuột và côn trùng xua đuổi thiết bị sẽ dựa vào rất nhiều vào cách bạn dùng nó.

máy đuổi chuột 1

Vì vậy, để khiến cho thiết bị hiệu quả và đáng giá tiền, hãy tìm hiểu kỹ cách dùng nó và cách thức hoạt động của nó,…. Tuân theo chỉ dẫn của nhà phát hành. Ngoài ra, bạn cần phải chọn một máy có mức tần số thích hợp với từng kích thước chuột khác biệt.

Những cách để chọn mua chiếc máy đuổi chuột tốt

Để chọn một thiết bị lái chuột tốt, bạn phải dựa vào nhiều yếu hèn tố khác biệt, chẳng hạn như tần số sóng hoặc phạm vi hoạt động của máy,…

Trước tiên: cần chu đáo đến tần số sóng của máy. Chọn máy CCS với tần số cao hơn và nhiều tần số sóng khác biệt để có thể mở rộng rãi khu vực để đẩy lùi chuột và côn trùng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn máy được thiết bị sóng điện từ dưới 10kHz để có hiệu quả lái chuột tốt hơn.

Thứ hai: Chúng ta hãy xem xét chính sách hoạt động của máy. Nếu tổ ấm bạn liên tục bị quấy rối bởi chuột và côn trùng, ruồi muỗi, hãy chọn một máy có chính sách chọn mua riêng để bạn có thể thuận lợi đuổi chúng đi.

máy đuổi chuột

Thứ ba: Chọn máy nhỏ gọn, lanh lợi và linh hoạt cho nhiều không gian khác biệt. Ngoài ra, chọn thiết bị đuổi chuột làm bằng nhựa ABS, vừa đẹp vừa có năng lực chịu tải tốt nhưng an ninh và thân thiện với môi trường.

Thứ tư: Xem xét bao nhiêu không gian cần thiết để dùng thiết bị đuổi chuột này để chọn máy có phạm vi phần mềm đúng mực. Không chỉ vậy, nếu bạn chọn máy lái chuột thích hợp cho không gian tổ ấm của mình, bạn sẽ không phải trả thêm tiền để mua các máy phụ trợ khác.

Không chỉ vậy, hãy xem xét nguồn điện của máy. Hiện nay, các thiết bị đuổi chuột dùng 2 loại năng lượng: pin và điện. Máy điện có phí tổn cao hơn nhưng dựa vào vào ổ cắm điện, trong khi máy chạy bằng pin linh hoạt hơn, nhưng thường phải thay pin.

Cuối cùng, bạn cần phải chu đáo đến giá cả và thương hiệu của máy. Chọn thương hiệu thương hiệu và tận hưởng hệ thống hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, chọn thiết bị đuổi chuột với giá cả thích hợp với năng lực tài chính của tổ ấm bạn.

8 máy đuổi chuột chất lượng nhất được tin dùng bây giờ

Hiện tại, nó không phải là gian khổ để tìm một truy đuổi chuột cho nhà và văn phòng của bạn. Tuy nhiên, nó không phải là thuận lợi để chọn một máy tốt, chất lượng cao. Nếu bạn vẫn muốn biết mặt hàng nào để mua, hãy xem Top 8 máy đuổi chuột tốt nhất và hữu dụng nhất dưới đây.

3.1 Máy đuổi chuột và côn trùng bằng điện Riddex

Riddex là một thiết bị có năng lực đẩy lùi chuột, muỗi và côn trùng khác như ruồi, kiến, rệp,… Hiệu quả cao, an ninh cho sức khỏe của cả tổ ấm và vô hại đối với các vật nuôi khác trong nhà.
máy đuổi chuột

Làm thế nào để dùng riddex ổ chuột này rất dễ dàng, bạn chỉ cần tìm địa điểm của ổ đĩa điện và kết nối với thiết bị. Máy có thể được dùng 24 giờ một ngày, dùng liên tiếp trong 6 ngày mà không cần nghỉ ngơi hoặc bảo trì. Không chỉ vậy, thiết bị Riddex này cũng có thể được dùng rất hiệu quả như là một thay thế cho đèn ngủ.

Riddex dùng công nghệ âm thanh xung và chế độ lanh lợi để loại bỏ côn trùng một cách an ninh và hiệu quả, giúp bảo vệ tổ ấm bạn khỏi những con vật “xấu xí”.

Máy có kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn, dài x rộng rãi 10 cm x 5,5 cm và nặng nề 324 gram, vì vậy nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong nhà của bạn.

3.2 Máy đuổi chuột làm từ nhựa ABS Pest Repeller

Pest Repeller là một máy đuổi chuột lanh lợi dùng công nghệ xung điện kỹ thuật số được truyền qua dây điện trong nhà của bạn, tạo thành các xung điện từ từ tần số thấp đến tần số cao, thâm nhập vào nơi trú ẩn của côn trùng, chuột, gián, kiến, hoạt động trên hệ thần kinh của chúng, tạo ra cảm giác vô cùng khó chịu khiến chúng trốn thoát.
máy đuổi chuột

máy đuổi chuột

Thiết bị có 2 chế độ: chính sách “H” giúp bạn đẩy lùi ký sinh trùng nhỏ như muỗi, bọ cánh cứng,… Và chính sách “L” loại bỏ chuột, gián ….

Dùng loại máy lanh lợi Pest Repeller bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe và vệ sinh của tổ ấm bạn. Trước tiên, máy nhựa ABS rất an ninh, thân thiện với môi trường và bền. Tiếp theo, máy giúp đẩy lùi côn trùng để bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ sẽ và an ninh, ngăn ngừa hiệu quả nhiễm trùng do động vật gây ra.

Pest RepellerCó thể xua đuổi chuột và côn trùng trong 365 ngày liên tiếp trong khu vực 200m2, 24 giờ một ngày mà không cần nghỉ ngơi hoặc bảo trì. Chỉ sau khoảng 1 tuần dùng mặt hàng này, bạn đã có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt của việc đuổi chuột và côn trùng ra khỏi không gian sống.

3.3 Máy đuổi chuột và côn trùng Ultrasonic PestChaser

Ultrasonic PestChaser Là tên của thiết bị tốt nhất và hữu dụng nhất bây giờ để xua đuổi chuột và côn trùng. Thành quả dùng sóng âm tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của côn trùng, khiến cho chúng khó chịu, hoảng loạn và nỗ lực tránh xa nhà của bạn.máy đuổi chuột

Thành quả có Design nhỏ gọn, đã mắt và rất dễ dàng để dùng. Không chỉ vậy, phí tổn mua một thiết bị như vậy là khá thấp, nhưng diện tích có thể tái dùng là rất cao, lên đến 1202 tương đương với toàn cục ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, thiết bị theo dõi sâu bệnh siêu âm này cũng rất hạn chế năng lượng vì mức tiêu thụ điện năng thấp, ngay cả khi bạn dùng máy liên tiếp trong vài ngày và vài giờ.

3.4 Máy đuổi chuột đến từ Nhật Bản Tesuko

Tesuko Là một thiết bị có năng lực đẩy lùi chuột và động vật gặm nhấm, gián, bọ chét, sâu bướm, ruồi, rệp … Rất hiệu quả. Thiết bị dùng sóng âm để tiến công hệ thần kinh và phần nghe của các vật thể này, tạo ra áp suất âm thanh, làm tổn thương chúng, từ bỏ thức ăn và nước và trốn thoát khỏi nơi ẩn nấp.máy đuổi chuột

Bạn có thể yên tâm rằng cường độ sóng âm này vượt quá ngưỡng nghe của loài người và các vật nuôi tổ ấm khác và sẽ không bao giờ gây hại cho các thiết bị điện tử khác, rất an ninh cho cả tổ ấm bạn.

Thiết bị có 2 bước sóng được điều khiển bởi công tắc lên và xuống, bao gồm mức SENSOR liên tiếp và mức CONT hoạt động liên tiếp ở chính sách mạnh nhất. Để thiết bị có hiệu quả nhất trong việc xua đuổi sâu bệnh trong nước, bạn cần phải liên tục đổi mới bước sóng và tần số của máy, ít nhất mỗi 1 tuần.

Tesuko hoạt động khá rộng rãi và bán kính lên đến 60m, thích hợp cho các hộ tổ ấm, nhà máy và nhà hàng.

3.5 Máy đuổi côn trùng và các loại vật gặm nhấm Pest Free

Pest Free Là một thiết bị có hiệu quả và an ninh để đẩy lùi chuột và gián, được dùng trong môi trường và loài người từ Úc. Máy dựa vào từ trường có sẵn trong nhà của bạn để tác động đến hệ thống điện trong nhà của bạn bằng cách phát ra sóng âm thanh.máy đuổi chuột

Máy đuổi chuột không gây hại này có Design dễ dàng nhưng rất đẹp, nhỏ gọn và do đó không chiếm hầu hết các khu vực có sẵn trong tổ ấm bạn. Thành quả có thể hoạt động hiệu quả trên diện tích 200m2, thích hợp cho các tổ ấm, doanh nhân, nhà hàng vừa và nhỏ.

3.6 Máy đuổi chuột XCAT-AT

XCAT-AT là một máy đuổi chuột lanh lợi tích hợp 3 công nghệ tân tiến giúp đẩy chuột, gián và côn trùng có hại khác ra khỏi môi trường sống của bạn một cách hiệu quả và an ninh. 3 kỹ thuật này bao gồm truyền tín hiệu điện đổi mới qua hệ thống điện của ngôi nhà, khiến chúng bồn chồn, rối và phải trèo ra khỏi nhà.

Siêu âm không nghe thấy trong tai người khiến cho những loài gây hại bị mất phương hướng, và kỹ thuật này giải phóng các hạt ion âm khiến cho họ hoảng hãi.

máy đuổi chuột

Thiết bị dùng điện 220V / 50Hz, vì vậy bạn có thể đặt nó bất cứ nơi nào bạn có thể cắm vào. XCAT-AT có thể hoạt động liên tiếp 24 giờ một ngày 365 ngày một năm để có được hậu quả đuổi chuột tối ưu.

Khác lạ, máy có Design rất nhỏ gọn, tinh tế và rất hiệu quả trong việc giảm năng lực sinh sản cũng như đuổi các loài động vật này ra khỏi nhà mà không tốn thời gian, công sức hoặc dùng các hóa chất độc hại khác.

3.7 Thiết bị đuổi chuột đến từ Trung Quốc EOM

Thuốc đuổi chuột EOM cũng là một trong những thiết bị bạn không thể bỏ lỡ khi mua các mặt hàng có năng lực đẩy chuột, gián, kiến và côn trùng khác ra khỏi nhà. Với Design rất đẹp và độ bền tuyệt hảo, mặt hàng Trung Quốc này gây ấn tượng với người dùng về ngoại hình.
máy đuổi chuột

Thành quả hoạt động dựa trên hai mức tần số sóng 20KHz và 65Khz, do đó có thể đẩy lùi các loài gây hại lớn như ruồi, muỗi, gián và côn trùng nhỏ hoặc chuột … Phạm vi lên đến 100m2.

Bạn có thể dùng thiết bị này trong không gian sống hoặc văn phòng, nhà kho… Bạn thậm chí có thể dùng đèn của eom Chuột Rượt đuổi để thay thế đèn ngủ.

3.8 Thiết bị đuổi chuột Tavana PR-002

Tavana PR-002 cũng là một trong những mặt hàng bạn không thể bỏ lỡ với năng lực đuổi chuột tốt. Thiết bị dùng công nghệ siêu âm và sóng điện từ để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả và an ninh khỏi các sinh vật hoặc côn trùng có hại, thân thiện với môi trường và sức khỏe loài người.
máy đuổi chuột

Thành quả này có thể được dùng trên diện tích 200m2, không lãng phí điện. Máy có kích thước nhỏ, nhưng hiệu quả của việc đuổi theo chuột được tấn công giá cao, khiến cho không gian của bạn sạch sẽ sẽ mà không có bất cứ sự hình thành của côn trùng hoặc sinh vật có hại nào.

Trên đây là 8 người theo đuổi chuột hiệu quả nhất và được tấn công giá cao ngày hôm nay. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng thích hợp để bảo vệ tổ ấm bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm, bệnh dịch hạch và giữ cho ngôi nhà sạch sẽ sẽ và ngắn gọn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account