Thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa trong mỗi con số - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa trong mỗi con số

Thần số học là một môn khoa học tò mò bản thân thông qua các con số. Đây là một chủ đề nhiều người biết đến đã thú vị được sự để tâm của nhiều người. Vậy số học là gì và nó được tính như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời và gợi ý cho bạn 3 cuốn sách thần số đáng mua nhất ngày nay!
Số học là gì?

Thần số học là gì?

Thần số học trong Tiếng Anh là Numerology, nghiên cứu giúp về các con số và ảnh hưởng dao động của những con số đó đối với đời sống loài người. Ở Việt Nam, theo cô Lê Đỗ Quỳnh Hương, cô đổi tên nghề số học để theo trường phái Pitago

than-so-hoc-1

 

Cũng theo bà Quỳnh Hương, chúng ta có thể coi thuật số là một hình thức đọc số giúp giải mã những tín hiệu mà đời sống gửi đến cho mọi người, tương tự như một chuyên gia. Các chuyên ngành khác như nhân học, hoặc nhân học, v.v.

Cách tính thần số học qua con số chủ đạo của bản thân

Theo Pythagore, các con số chính của chúng ta sẽ là từ 2 đến 11, không có số 1. Cũng có một trường hợp khác biệt là số 4 bao gồm tổng của 22. Được ghi là 22/4, cách viết này để phân biệt với các chữ 4 thông thường khác.

Công thức số chính là cộng tất cả các số trong ngày sinh của bạn (theo lịch Gregory) để có tổng hai chữ số. Bạn nối tiếp thêm cho đến khi số từ 2 đến 11. Trong trường hợp khác biệt, số 4 bao gồm 22 và sẽ vẫn là 22/4.

Ví dụ: Theo lịch Gregory, ngày sinh của bạn là: 27 tháng 5 năm 1983. Cộng từng số này để được tổng có hai chữ số. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Thêm 3 + 5 = 8. Vì vậy, số chính trong ví dụ này là 8.

Ý nghĩa của những con số chủ đạo trong Thần số học

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng mỗi Số Chìa Khóa có ý nghĩa như thế nào đúng không? Theo cô Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu khởi đầu học những hero cần thiết của cuộc đời từ cấp 3, bạn sẽ thuận tiện tìm ra hướng đi nghề nghiệp của mình hơn. Mỗi người trong chúng ta sẽ có thể giải phóng sức mạnh của mình nếu chúng ta hiểu rõ về những con số cần thiết của mình.

Dưới đây là tóm tắt về ý nghĩa của từng Con số chủ đạo theo trường phái của Pitago:

1. Số Chủ đạo 2

Như chúng ta đã biết, đây là một con số khác biệt và rất hiếm vì chỉ có 20 mới có thể tạo ra quy luật 2. Vì vậy, ít người thực sự có quy tắc 2 hơn những con số chính thống khác. Những người mang số 2 thường nhạy cảm, khiêm tốn và sẵn sàng trợ giúp người khác.

Xem thêm  Phim của Trần Kiều Ân: 10 bộ phim đình đám nhất điện ảnh

2. Số Chủ đạo 3

Tiếp theo là con số 3 dẫn đầu về số học, tập trung vào tư duy và suy luận. Họ là người nhanh nhạy, có khiếu hài hước và tư duy linh hoạt nên thuận tiện thành công trong công việc.

than-so-hoc-2

Tuy nhiên, khi ít hoạt động, số 3 dễ bị coi là trịch thượng, gia trưởng và lãnh đạo, nên thỉnh thoảng những người bao quanh không có cảm tình tốt.

3. Số Chủ đạo 4

Trong thần số học, những người có thang điểm 4 có xu hướng “thực tế” hoặc “thực tế”, nghĩa là họ thà khởi đầu công việc hơn là chỉ thì thầm hoặc thảo luận về giá trị mà công việc mang lại. Điều này mang lại.

Chính sự thực tế này sẽ giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước, và ngoài ra, họ cũng nằm trong số những người có nguyên lý và đáng tin yêu nhất. Những người có thang điểm 4 thường quá mải mê với công việc nên thỉnh thoảng bỏ lỡ những thứ giúp cân bằng đời sống của họ, khác biệt là đời sống tổ ấm.

4. Số Chủ đạo 5

Theo thuật số học, những người có số 5 có xu hướng là những người nỗ lực thoát khỏi sự tự do, nhạy cảm và cần thể hiện cảm xúc của mình. Hầu hết 5 người sẽ cảm thấy gian khổ khi làm việc theo giờ nghiêm ngặt. Ngoài ra, họ còn có trực giác tốt, cảm xúc thâm thúy và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

5. Số Chủ đạo 6

Còn người số 6 thì sao? Hầu hết những người có Quy tắc 6 sẽ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực sáng sủa tạo, từ nhà đến nơi làm việc. Họ có những trách nhiệm lớn trong đời sống yên cầu sự góp sức thâm thúy của họ. Tất cả 6s đều có năng lực bẩm sinh này, nhưng họ thường bị gánh nặng nề khiến họ cảm thấy bất an, thấp thỏm, từ đó khiến họ rơi vào tình trạng căng thẳng, stress.

6. Số Chủ đạo 7

Trong thần số học, những người có Số Chủ đạo 7 chiếm ưu thế có những đặc điểm riêng biệt mà họ học theo cách riêng của họ. Họ không chỉ dừng lại ở việc nhận được sự chỉ dẫn ít nhất từ người khác, mà luôn mong muốn học hỏi thông qua kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, người số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình yêu hoặc tiền bạc.

than-so-hoc-3

 

Những người mang số 8 coi tính độc lập là một trong những yếu ớt tố cần thiết nhất trong đời sống. Có lẽ, họ là những người khá phức tạp với tính cách, sức mạnh và trí mưu trí hơn người, nhưng những người số 8 rất khó bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng. Hiện nay.

Xem thêm  Top 15 phim võ thuật Trung Quốc không xem thì phí

8. Số Chủ đạo 9

So với những nhóm khác, người mang Số 9 sẽ nhân gấp gáp 3 lần yếu ớt tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Ở họ luôn đặt yếu ớt tố loài người lên hàng đầu đồng thời họ luôn tự cảm thấy mang trên mình đầy trách nhiệm. Những người Số 9 này thích hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là lĩnh vực khoa học, thương mại.

9. Số Chủ đạo 10

Những người 10 tuổi có hai đặc điểm nổi bật: năng lực thích nghi và năng lực đổi mới. Sự linh hoạt của họ rất có thể giúp những người khác thích nghi với những đổi mới của đời sống. Khi năng động, họ có thể rất được xã hội và được yêu mến, nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể lạc lõng, luôn cảm thấy bất an và chật vật trên đường đời.

10. Số Chủ đạo 11

Sau đó, có những người đang chiếm ưu thế vào ngày 11, những người có trường năng lượng tâm linh khác biệt mạnh mẽ, mang lại cho họ tiềm năng phi thường để phát triển ý thức trong siêu thức. Tuy nhiên, thật rủi ro, đại nhiều phần những người có kích thước 11 không đạt được tiềm năng đó.

12. Số Chủ đạo 22/4

than-so-hoc-4

22/4 là số chính sau cùng và là số khác biệt nhất, được trường phái số học Pitago gọi là “số vua”. Những người mang số 22/4 có tiềm năng gần như không giới hạn và thường đạt được hầu hết mọi mục tiêu dường như không thể.

3 cuốn sách về thần số học đáng đọc nhất

Hiện nay có rất nhiều những cuốn sách hay mang nội dung về thần số học để giúp những người có niềm đam mê với chủ đề này có thể tìm hiểu, tò mò. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người Top 3 cuốn sách về thần số học đáng đọc nhất nhé!

1. Mật Mã Thần Số Học

Cuốn sách trước tiên, “Mật Mã Thần Số Học” là một cuốn sách dựa trên trường phái số học Pitago, về các phép toán và đời sống loài người. Với sự trợ giúp của các kết nối số học, cuốn sách này tiết lộ những kín đáo của nó cho người đọc. Đây cũng được coi là cuốn sách số học nhiều người biết đến, với hơn 16 triệu cuốn sách hot sale và được dịch ra 25 thứ tiếng khác biệt.

 

than-so-hoc-5

Quyển sách thần số học của tác giả Glynis Mccants đề cập đến sự biến đổi của cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người gắn liền với mỗi con số cụ thể. Dựa trên những con số này, chúng ta sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, làm điều đúng đắn với đời sống của mình và sống đời sống mà chúng ta muốn

Bên cạnh đó, “Mật Mã Thần Số Học” cũng giúp chúng ta biết cách để phát huy được những điểm mạnh, tiết kiệm được những điểm yếu ớt của bản thân để ngày càng hoàn thiện và đạt được thành công thuận tiện hơn.

Xem thêm  Top 10 bộ phim của Châu Tấn đỉnh cao diễn xuất để đời

Giá tham khảo: 98.000 VNĐ

2. Sách thần số học nhiều người biết đến: The Complete Book Of Numerology

“The Complete Book Of Numerology” là cuốn sách số học hàng đầu với nội dung được giải mã về các con số ngày tháng năm sinh, họ tên của mỗi người. Những con số này luôn gắn liền với các mối quan hệ trong đời sống, khác biệt không chỉ là cách ghi nhớ mà David Philip còn chỉ ra ý nghĩa sâu xa của chúng.

than-so-hoc-01

Thực tế, các con số của mỗi người đều sẽ có sự liên kết với nhau và khi đọc cuốn sách này bạn sẽ cầm được bức tranh tổng thể về cuộc đời loài người chính mình. Không chỉ vậy, “The Complete Book Of Numerology” còn như là kim chỉ nam để giúp bạn điều khiển cuộc đời theo hướng mà cá nhân mình muốn.

Nhìn chung cuốn sách thần số học này khá thú vị, dễ đọc, dễ hiểu cho mọi đối tượng. Nếu bạn để tâm đến thần số học thì hãy tìm mua và đọc nó nhé!

Giá tham khảo: 755.000 VNĐ.

3. Sách thần số học Việt Nam: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Cuốn sách hay về thần số học tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu cho mọi người có tên “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” được viết bởi Lê Đỗ Quỳnh Hương và phát triển từ cuốn sách “The Complete Book of Numerology” phía trên.

 

than-so-hoc-7

Cuốn sách được Lê Đỗ Quỳnh Hương dùng tới 60% kiến ​​thức của Tiến sĩ David Philips, 40% còn lại là dựa trên hậu quả nghiên cứu giúp của chính bản thân bà ở rất nhiều trường hợp cũng như nhiều khía cạnh cụ thể khác biệt. Đây là nền tảng kiến thức cần thiết nhất mà mỗi người sẽ cần đi sâu tìm hiểu nếu muốn biết rõ hơn về thần số học.

Sách thần số học của tác giả Quỳnh Hương được chia làm từng chương, từng phần cùng những ví dụ cụ thể. Do đó, trong quá trình đọc, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu và có sự thú vị.

Giá tham khảo: 223.000 VNĐ.

Thần số học là một chủ đề khá thu hút với nhiều người bởi nó liên quan đến cuộc đời của chính họ và những người bao quanh thông qua việc tìm hiểu các con số về ngày sinh, tên tuổi. Hy vọng bài viết trên dân đã đem đến cho bạn những hiểu biết nhất định về thần số học và nếu có đam mê thì hãy tìm những cuốn sách mà chúng tôi gợi ý để biết rõ hơn nhé!

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart