Top 10 Shop hoa tươi Đồng Nai mẫu đẹp, sang chảnh - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Shop hoa tươi Đồng Nai mẫu đẹp, sang chảnh

Chọn địa chỉ cửa hàng hoa tươi trong mẫu đẹp Đồng Nai giúp bạn chọn mua những Design hoa đẹp và thanh lịch để đáp ứng mong muốn dùng những bông hoa ý nghĩa nhất. Do đó, mong muốn tìm hiểu và tìm kiếm những cửa hàng hoa đồng Nai thương hiệu, thương hiệu và những người mẫu xinh đẹp ngày càng trở nên thông dụng. Vậy cửa hàng hoa nào ở Đồng Nai đẹp nhất, thanh lịch nhất? Túi hiện nằm trong top 10 cửa hàng hoa tươi hàng đầu đồng Nai với những mẫu xe đẹp, nhiều người biết đến và thanh lịch được mua nhiều nhất.

1. Shop hoa tươi Lê Minh – cửa hàng hoa tươi Đồng Nai

Top 10 cửa hàng hoa tươi hàng đầu Đồng Nai có những mẫu mã đẹp, nhiều người biết đến và thanh lịch nên là tên của cửa hàng hoa Tươi Biên Hòa. Được biết đến như một cửa hàng hoa tươi ở Biên Hòa, cửa hàng hoa Rạng Đông cung ứng 100% hoa, cung ứng nhiều loại hoa theo từng mùa, cam kết đáp ứng tất cả khách hàng.

shop-hoa-tuoi-dong-nai-1

 

Cửa hàng hoa lê Minh Bien Hoa cung ứng nhiều dịch vụ hoa như: hoa sinh nhật tươi, hoa hội nghị tươi, bó hoa tươi, hoa đăng quang, hoa cưới, hoa khai trương, hoa lan Phap. Các mô hình hoa ở đây được Design vô cùng nhiều chủng loại, các cửa hàng liên tiếp tạo ra và làm mới những bông hoa tươi mới, lấp lánh, đẹp và ý nghĩa.

Không chỉ cung ứng nhiều mẫu hoa, các mẫu hoa ở đây có giá rất vừa phải, dao động từ 400.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Ngoài ra, cửa hàng còn có đội ngũ thợ cắm hoa có tay nghề cao, chăm sóc từng giai đoạn, cam kết mang đến những thành quả hoa đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 373 đường 30/4, Khu 4, phường Quyết thắng, thị trấn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Website: shophoatuoibienhoa.com.vn/
 • Fanpage: facebook.com/HOA-TƯƠI-LÊ-MINH/107691798420677/
 • Thiết bị cầm tay: 0933.849.298 – 0939.222.868

2. Shop hoa Hoàng Châu

Cửa hàng hoa tươi Hoàng Châu Long Thành là một trong những cửa hàng hoa Đồng Nai xinh đẹp, nhiều người biết đến và thanh lịch. Cửa hàng hoa Long Thanh Nai chuyên bán buôn và bán lẻ hoa tươi, dành riêng cho 100% hoa, hoa được chọn mua chu đáo, hoa dài hơn và nhiều loại hoa không giống nhau.

 

shop-hoa-tuoi-dong-nai-2

Cửa hàng hoa Hoàng Châu cung ứng một loạt các dịch vụ hoa, chẳng hạn như: hoa sinh nhật tươi, hoa hội nghị hoa, hoa, hoa treo, hoa cưới, hoa ,….. Các mô hình hoa ở đây được Design vô cùng nhiều chủng loại, các cửa hàng liên tiếp tạo ra và làm mới những bông hoa tươi mới, lấp lánh, đẹp và ý nghĩa.

Khác biệt, trong các ngày lễ, Tết, cửa hàng hoa Huỳnh Châu Đồng Nai mang đến nhiều chương trình giảm giá thú vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Đình Chiểu, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0903.089.198
 • Fanpage: facebook.com/people/Hoa-tươi-Hoàng-Châu/100070227083173/

3. May Flower cửa hàng – cửa hàng hoa tươi Đồng Nai

Cửa hàng hoa tháng 5 luôn nằm trong top 10 cửa hàng hoa tươi hàng đầu Đồng Nai với những mẫu xe đẹp nhất, nhiều người biết đến và thanh lịch nhất để mua. Cửa hàng hoa này Được thiết bị nhiều dịch vụ hoa không giống nhau như: hoa sinh nhật tươi, hoa hội nghị tươi, bó hoa tươi, hoa khôi, hoa cưới, hoa tươi, hoa lan hồ điệp,….

Xem thêm  Top 10 Shop hoa ở Huế đặc sắc với vô vàn loài hoa

 

shop-hoa-tuoi-dong-nai-3

Cửa hàng hoa tháng năm dành riêng cho 100% hoa, hoa được chọn mua chu đáo, hoa dài hơn và nhiều loại hoa không giống nhau. Không chỉ có nhiều mẫu hoa không giống nhau, các mẫu hoa ở đây có giá rất vừa phải, dao động từ 400.000 đồng đến 2.500.000 đồng.

Shop Pro cung ứng và Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, mô hình hoa vô cùng nhiều chủng loại, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Cửa hàng hoa Tháng Năm cũng chấp nhận đơn đặt hàng hoa qua dế yêu và giao hàng theo đòi hỏi trong thời gian nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, cửa hàng hoa Tháng Năm triển khai dịch vụ điện lực hoa Đồng Nai tại Nhơn Trà thương hiệu và chất lượng cao, cửa hàng sẽ gửi hình ảnh hoa cho khách hàng trước khi giao hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, Ấp Trầu, xã Phước Điền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0977.604.022
 • Website: hoatuoimay.vn/
 • Fanpage: facebook.com/may.flower.nhon.trach/

4. Shop hoa tươi Lan Ly – cửa hàng hoa tươi Đồng Nai đẹp

Cửa hàng hoa Lan Ly là một trong những cửa hàng hoa Đồng Nai xinh đẹp, nhiều người biết đến và thanh lịch. Cửa hàng hoa Xuân Lộc Đồng Nai dành riêng 100% hoa tươi, hoa được chọn mua kỹ lưỡng, hoa dài hơn và nhiều loại hoa không giống nhau.

shop-hoa-tuoi-dong-nai-4

 

Cửa hàng hoa Lan ly cung ứng một loạt các dịch vụ hoa như: hoa sinh nhật, hoa hội nghị, hoa, hoa, hoa, hoa thăm hỏi, hoa khai trương,….. Shop Pro cung ứng và Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, mô hình hoa vô cùng nhiều chủng loại, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Không chỉ cung ứng nhiều mẫu hoa không giống nhau, các mẫu hoa ở đây có giá rất vừa phải, dao động từ 400.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung ứng và Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, nhận Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 đường Hồ Đắc Di, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0705.992.882

5. Cửa hàng hoa tươi Lan Anh Đồng Khởi

Cửa hàng hoa lan Anh Đồng Khởi luôn nằm trong top 10 cửa hàng hoa đẹp, nhiều người biết đến và thanh lịch nhất. Cửa hàng hoa quế Lan An Đông cung ứng một loạt các dịch vụ hoa như: hoa sinh nhật tươi, hoa hội nghị hoa, hoa, hoa, hoa, hoa thăm hỏi, hoa khai trương,…..

 

shop-hoa-tuoi-dong-nai-5

Cửa hàng hoa quế Lan Anh Đông dành riêng 100% hoa tươi, hoa được chọn mua kỹ lưỡng, hoa dài hơn và nhiều loại hoa không giống nhau. Shop cung ứng và Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, nhận Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng.

Ngoài ra, cửa hàng còn có đội ngũ thợ cắm hoa có tay nghề cao, chăm sóc từng giai đoạn, cam kết mang đến những thành quả hoa đẹp nhất. Cửa hàng hoa Lan Anh Đông Quế cũng cung ứng dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp, nhanh và có thương hiệu.

Xem thêm  10 cửa hàng hoa tươi được tin mua tại Kiên Giang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Đồng Khởi, Khu 6, phường Tam Hiệp, thị trấn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0983.975.456
 • Giờ mở cửa: 7h – 21h
 • Fanpage: facebook.com/people/Hoa-tươi-Lan-Anh-Đồng-Khởi/100063131024939/

6. Shop hoa tươi Đồng Nai Nhã Vy

Cửa hàng hoa tươi Nha Vy luôn được mua nhiều nhất trong top 10 cửa hàng hoa tươi Đồng Nai đẹp, nhiều người biết đến và thanh lịch. Cửa hàng hoa Nha Duy cung ứng nhiều dịch vụ hoa như: hoa sinh nhật tươi, hoa hội nghị tươi, hoa tươi, hoa tươi, hoa, hoa tang, hoa tươi,…..

shop-hoa-tuoi-dong-nai-6

 

Cửa hàng hoa Nha Duy cung ứng, Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, nhận Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng, cam kết đáp ứng mong muốn của khách hàng. Không chỉ gây ấn tượng với Design hoa nhiều chủng loại, cửa hàng còn thú vị sự chu đáo của mọi người với mức giá vô cùng vừa phải, cạnh tranh trên thị trường.

Khác biệt, cửa hàng hoa Nha Duy dành riêng 100% hoa tươi, hoa được chọn mua kỹ lưỡng, hoa dài hơn và nhiều loại hoa không giống nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60/29 Khu 2, đường Vũ Hồng Phô, phường Bình Đa, thị trấn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0359.629.628
 • Website: hoatuoinhavy.com/

 

7. Shop hoa tươi mẫu mã đẹp My Flora

Cái tên tiếp theo nằm trong top 10 cửa hàng hoa tươi tại Đồng Nai thương hiệu, mẫu mã hoa tươi nhiều chủng loại phải nhắc là cửa hàng hoa tươi My Flora. Shop hoa tươi My Flora cung ứng nhiều chủng loại các dịch vụ hoa tươi như: hoa tươi sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, hoa tươi chúc mừng, hoa tươi chia buồn.

 

shop-hoa-tuoi-dong-nai-7

Cửa hàng hoa Flara của tôi dành riêng cho 100% hoa, hoa được chọn mua chu đáo, hoa dài hơn và tất cả các loại hoa. Shop cung ứng và Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, nhận Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng, cam kết đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Hoa my Flora được Design rất vừa phải, dao động từ 300.000 đồng đến 3.500.000 đồng. Cửa hàng hoa của tôi cũng cung ứng dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp, nhanh và có thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 03, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thị trấn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0964.545.646
 • Website: hoatuoibienhoa.top/

8. Shop hoa tươi Florist

Shop hoa tươi Florist là một trong những cửa hàng hoa tươi Đồng Nai mẫu đẹp, nhiều người biết đến, sang chảnh. Shop hoa tươi Florist cam kết cung ứng 100% hoa tươi được nhập trực tiếp từ Đà Lạt, đảm bảo hoa luôn tươi mới, hoa tươi được chọn mua kỹ lưỡng, cam kết hoa không bị dập, bị hỏng.

shop-hoa-tuoi-dong-nai-8

 

Các cửa hàng hoa cung ứng, Design các mô hình hoa từ thông dụng đến cao cấp, nhận được Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng, cam kết đáp ứng mong muốn của khách hàng. Cửa hàng cung ứng một loạt các dịch vụ hoa, chẳng hạn như: hoa sinh nhật, hoa hội nghị, hoa, hoa, hoa thăm hỏi, hoa,…..

Xem thêm  Top 10 Shop hoa tươi Quảng Bình mẫu mã ấn tượng, giao hàng cực nhanh

Khác biệt, cửa hàng hoa Đắđoa cung ứng thêm dịch vụ cho các cửa hàng, đại lý và doanh nghiệp có mong muốn trang trí văn phòng, cửa hàng liên tục nhận hoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thị trấn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết bị cầm tay: 0917.677.598
 • Website: hoaflorist.com/

9. Shop hoa tươi Những Chàng Trai Flower – cửa hàng hoa tươi Đồng Nai thương hiệu

Shop hoa tươi Những Chàng Trai Flower chuyên cung ứng, Design các mẫu hoa tươi từ dân dã đến cao cấp, nhận Design mẫu hoa tươi theo đòi hỏi của khách hàng, cam kết làm hài lòng khách hàng. Shop cam kết hoa tươi mới 100%, hoa tươi được chuyển chọn kỹ lưỡng, hoa tươi tươi lâu hơn và nhiều chủng loại các loại hoa tươi.

 

shop-hoa-tuoi-dong-nai-9

Đến với cửa hàng hoa The Flower Boys, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để hỗ trợ khách hàng chọn mua mô hình hoa thích hợp và ý nghĩa nhất. Người trồng hoa cung ứng một loạt các dịch vụ hoa như: hoa sinh nhật, hoa hội nghị hoa, hoa, hoa, hoa, hoa, hoa thăm hỏi, hoa,…..

Ngoài ra, cửa hàng hoa trẻ em cũng cung ứng dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp, nhanh và có thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 667 đường Phạm Văn Thuận, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Fanpage: facebook.com/people/Hoa-tươi-Những-Chàng-Trai-Biên-Hòa/100029925892015/

 

10. Shop hoa tươi Bi Flowers

Cái tên sau cùng nằm trong top 10 cửa hàng hoa tươi tại Đồng Nai thương hiệu, mẫu mã hoa tươi nhiều chủng loại phải nhắc đến là cửa hàng hoa tươi Bi Flowers. Bi Flowers cam kết hoa tươi mới 100%, hoa tươi được chuyển chọn kỹ lưỡng, hoa tươi tươi lâu hơn và nhiều chủng loại các loại hoa tươi.

 

shop-hoa-tuoi-dong-nai-10

Bích Hoa Đồng Nai chuyên cung ứng và Design các mẫu hoa từ thông dụng đến cao cấp, nhận Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng, cam kết đáp ứng mong muốn của khách hàng. Cửa hàng cung ứng một loạt các dịch vụ hoa để đáp ứng tất cả các mong muốn của khách hàng như: hoa sinh nhật tươi, hoa hội nghị hoa, hoa, hoa, hoa, hoa thăm hỏi, hoa khai trương,…..

Đến với Bích Hoa, khách hàng được nhân viên tư vấn tận tình để hỗ trợ khách hàng chọn mua mô hình hoa thích hợp và ý nghĩa nhất. Ngoài ra, Bi Flowers Dong Nai còn triển khai thêm nhiều dịch vụ điện lực hoa Nhơn Trạch có thương hiệu và chất lượng cao, cửa hàng sẽ gửi hình ảnh hoa cho khách hàng trước khi giao hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 44 đường Nguyễn Du, thị trấn Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
 • Hotline: 0974.117.828
 • Fanpage: facebook.com/biflowers44/

Trên đây là top 10 cửa hàng hoa tươi Đồng Nai đẹp, nhiều người biết đến, thanh lịch nhất. Hy vọng qua những thông tin được đề cập trong bài viết, tôi mong bạn đọc có thể chọn mua địa chỉ cửa hàng hoa thích hợp tại Đồng Nai.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart