Top 10 Shop hoa tươi Vĩnh Phúc rực rỡ , giá hợp lí - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Shop hoa tươi Vĩnh Phúc rực rỡ , giá hợp lí

Hiện nay, việc tìm và chọn một cửa hàng hoa Vĩnh Phúc giá hợp lí, giao hoa không tính phí là chọn mua hàng đầu của nhiều khách hàng. Để đáp ứng mong muốn của đông đảo khách hàng, nhiều cửa hàng hoa ở thị trấn Vĩnh Phúc cung ứng dịch vụ giao hoa không tính phí, thương hiệu, chất lượng cao. Vậy những cửa hàng hoa tươi nào ở Vĩnh Phúc được nhiều khách hàng tin tưởng? Bài viết mách bạn top 10 cửa hàng hoa Yongfu giá hợp lí, giao hoa không tính phí.

1. Flower Valley

Flower Valley là một địa chỉ rất nhiều người biết đến cung ứng nhiều loại hoa được chọn lọc kỹ lưỡng và tận tâm để làm hài lòng khách hàng. Thung lũng hoa có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về hoa như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng …

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-1

 

Tại Flower Valley, chúng tôi nhận Design hoa theo mẫu mà khách hàng đòi hỏi, hỗ trợ khách hàng chọn được những mẫu hoa thích hợp nhất. Hiện tại, Flower Valley cung ứng dịch vụ điện hoa nhanh, chất lượng cao.

Bên cạnh các mẫu hoa tươi dễ dàng đến lạ mắt, Flower Valley còn cung ứng các loại hoa sáp cao cấp nên đây cũng được xem là địa chỉ bán hoa sáp Vĩnh Yên chất lượng, giá hợp lí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 đường Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0984.246.734
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnguyetFlowerValley/

2. Andy Flowers – cung ứng hoa tươi giá hợp lí

Andy Flowers liên tiếp nằm trong top 10 cửa hàng hoa tươi Vĩnh Phúc giá hợp lí, giao hoa và giao hoa không tính phí. Andy Flowers chuyên cung ứng nhiều loại hoa chất lượng cao, từ hoa dân gian đến hoa cao cấp.

Khác biệt Andy Flowers đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng, …

 

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-2

Shop còn nhận Design cắm hoa theo đòi hỏi của khách hàng, hỗ trợ khách hàng chọn mua những mẫu hoa thích hợp nhất, cam kết hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, Andy Flowers cung ứng dịch vụ điện hoa Vĩnh Yên thương hiệu, chất lượng, chuyên nghiệp.

Đến với Andy Flowers, bạn có thể thuận lợi chọn mua những mẫu hoa Design sẵn từ những kiểu dân gian đến cao cấp với giá cả cực kỳ vừa phải.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201 đường Mê Linh, phường Liên Bảo, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0888.152.666
 • Giờ mở cửa: 7h – 20h30
 • Fanpage: https://www.facebook.com/andyflowers.tn/

3. Như Ý Flowers

Một trong những địa chỉ cung ứng hoa tươi Vĩnh Phúc chất lượng và nhiều người biết đến không thể không kể đến cái tên Điện hoa Như Ý. Điện hoa Như Ý chuyên cung ứng nhiều loại hoa cao cấp, từ hoa dân gian đến hoa cao cấp.

Tại Như Ý Flowers đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về việc dùng hoa như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng, …

Xem thêm  Top 10 Shop hoa tươi Quận 9 TPHCM chất lượng đạt điểm 10

 

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-3

Đối với các mẫu hoa tại đây, mọi cành đều được chọn lọc kỹ lưỡng, từ khâu cắm hoa đến cách cắm hoa, nhằm mang đến những mẫu hoa đẹp, bóng và ấn tượng. Shop chúng tôi còn nhận Design cắm hoa theo đòi hỏi của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng chọn mua mẫu hoa thích hợp với mong muốn.

Đến với Như Ý Flowers bạn có thể thuận lợi chọn mua những mẫu hoa Design sẵn từ những kiểu dân gian đến cao cấp với giá cả cực kỳ vừa phải. Ngoài ra còn có dịch vụ điện hoa giao hoa tận nơi nhanh, không tính phí trong bán kính 10 km.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0942.144.296
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/L6kRTvJ2l8Fk3YSC

 

4. July Flowers – cửa hàng hoa tươi Vĩnh Phúc đẹp

Hiện nay được biết đến là cửa hàng hoa Vĩnh Phúc thương hiệu, nhiều người biết đến, giá cả vừa phải. Không chỉ cung ứng hoa chất lượng cao mà còn cung ứng dịch vụ giao hoa tận nơi, nhanh, thương hiệu.

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-4

 

Tại đây, chúng tôi có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về việc dùng hoa như: hoa lẵng, hoa bó, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng, hoa cưới, … đến với điện hoa tháng 7 bạn có thể thuận lợi chọn mua với mức giá vô cùng vừa phải Hoa được Design sẵn từ những kiểu dân gian đến những kiểu cao cấp.

Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ giúp khách hàng chọn được loại hoa thích hợp. Đối với các mẫu hoa tại đây, mọi cành đều được chọn lọc kỹ lưỡng, từ khâu cắm hoa đến cách cắm hoa, nhằm mang đến những mẫu hoa đẹp, bóng và ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 77 đường Trần Phú, phường Liên Bảo, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0913.590.867
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cửa hàng.phuong.official

5. Sam Flowers – cửa hàng hoa tươi Vĩnh Phúc thương hiệu

Điểm danh tiếp theo trong top 10 cửa hàng hoa Vĩnh Phúc giá hợp lí nhất phải kể đến Hoa Sam. Sam Flowers đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: hoa lẵng, hoa bó, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng, …

 

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-5

Sam Flowers chuyên cung ứng nhiều loại hoa chất lượng cao, từ hoa dân gian đến hoa cao cấp. Shop chúng tôi còn nhận Design cắm hoa theo đòi hỏi của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng chọn mua mẫu hoa thích hợp với mong muốn.

Các mẫu hoa, từng cành của Sam Flowers đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu cắm hoa đến cách cắm hoa để cho ra những mẫu thành phẩm đẹp lung linh, ấn tượng. Sam Flowers không chỉ cung ứng hoa chất lượng mà còn cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh hoa tươi, nhanh, thương hiệu.

Xem thêm  Top 10 Shop hoa tươi Quận 1 TPHCM giá rẻ, uy tín , chất lượng tốt

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22B đường Trần Phú, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0866.790.222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/samflower.vn/

6. May Flowers

May Flowers là một địa chỉ khá nhiều người biết đến cung ứng nhiều loại hoa được chọn lọc kỹ lưỡng và tận tình để làm hài lòng khách hàng. Đối với các mẫu hoa tại đây, từng cành hoa đều được chọn lọc kỹ lưỡng, từ cách cắm hoa đến trang trí hoa để mang đến những mẫu hoa rực rỡ.

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-6

 

Hoa May đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng … Shop chúng tôi còn nhận Design theo mẫu cắm. Điện hoa theo đòi hỏi khách hàng, và hỗ trợ khách hàng chọn mua kiểu hoa thích hợp với mong muốn.

Đến với Hoa Tháng Năm, khách hàng có thể thuận lợi chọn mua cho mình những loại hoa yêu mến, vì tại đây có rất nhiều loại hoa từ dân gian đến hoa cao cấp. Không chỉ cung ứng hoa chất lượng cao mà còn cung ứng dịch vụ giao hoa tận nơi, nhanh, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 254 đường mê Linh, phường Liên Bảo, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0932.242.943 – 0972.591.997
 • Facebook: https://www.facebook.com/Dienhoavinhphuc97

 

7. Shop hoa tươi Flora – cung ứng hoa tươi chất lượng

Một trong những địa chỉ cung ứng hoa tươi chất lượng và nhiều người biết đến ở Vĩnh Phúc không thể không kể đến cái tên Flora Flower Shop. Flora Flower Shop gây ấn tượng với đẳng cấp cắm hoa kết hợp giữa văn hóa truyền thống với nghệ thuật cắm hoa văn minh.

Ngoài ra, đối với các mẫu hoa tại đây, từng cành hoa đều được chọn lọc kỹ lưỡng, từ cách cắm hoa đến trang trí hoa để mang đến những mẫu hoa rực rỡ.

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-7

 

Cửa hàng hoa Flora có thể đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng … Shop chúng tôi còn nhận Design hoa bố trí theo đòi hỏi của khách hàng, và hỗ trợ khách hàng chọn mua mẫu hoa thích hợp với mong muốn.

Ngoài ra, Flora còn cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh điện hoa nhanh, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, phường Liên Bảo, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0964.358.811

8. Violets Flower

Violets Flower là cửa hàng hoa tươi thương hiệu, nhiều người biết đến, giá cả vừa phải ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Violet Flowers chuyên cung ứng nhiều loại hoa chất lượng cao, từ hoa dân gian đến hoa cao cấp.

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-8

 

Violets Flower đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng… Shop chúng tôi còn nhận Design mẫu cắm. Điện hoa theo đòi hỏi khách hàng, và hỗ trợ khách hàng chọn mua kiểu hoa thích hợp với mong muốn.

Xem thêm  Những địa điểm du lịch Việt Nam hot nhất năm 2023

Ngoài ra, đối với các mẫu hoa tại đây, từng cành hoa đều được chọn lọc kỹ lưỡng, từ cách cắm hoa đến trang trí hoa để mang đến những mẫu hoa rực rỡ.

Ngoài ra, Violet Flower còn cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh điện hoa nhanh, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 211 đường Hai Bà trưng, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0901.558.355 – 0908.350.875 – 0339.394.539
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/gAPGTHo4eF5CUDp6

9. Shop hoa tươi Bảo Ngọc – cung ứng hoa tươi chất lượng

Shop hoa Bảo Ngọc chuyên cung ứng nhiều loại hoa chất lượng cao, từ hoa dân gian đến hoa cao cấp. Bảo Ngọc cam kết cung ứng hoa tươi 100%, hoa được chọn lọc kỹ lưỡng không bị dập, hỏng cánh hoa, cành.

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-9

 

Shop hoa Bảo Ngọc đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng … Shop còn nhận Design. Thiết kế mẫu cắm hoa theo đòi hỏi khách hàng và hỗ trợ khách hàng chọn mua mẫu hoa thích hợp với mong muốn.

Tại đây, chúng tôi cập nhật rất nhiều mẫu mới hàng tuần, tạo ra những mẫu hợp thời trang, nỗ lực không ngừng để làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh điện hoa nhanh, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 365 đường Hai Bà Trưng, phường Hùng Vương, thị trấn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Số 9 ngõ 9 đường Liên Bảo, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Dế yêu: 0971.611.787

Website: https://sanphamtot.vn/go/p0J283Kii5m6MMdP

10. Shop hoa tươi Phúc Lan

Foran Flower Shop chuyên về nhiều loại hoa chất lượng cao, từ hoa dân gian đến hoa cao cấp. Shop chúng tôi đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như: lẵng hoa, bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa khai trường, hoa chúc mừng, …

Tại Phúc Lan, chúng tôi cam kết cung ứng 100% hoa tươi, được chọn lọc kỹ lưỡng, không bị dập, hỏng cánh hoa, cành. Shop chúng tôi còn nhận Design cắm hoa theo đòi hỏi của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng chọn mua mẫu hoa thích hợp với mong muốn.

shop-hoa-tuoi-vinh-phuc-10

 

Đến với Foran, khách hàng có thể thuận lợi chọn mua cho mình những loại hoa yêu mến, vì ở đây có rất nhiều loại hoa từ hoa dân gian đến hoa cao cấp. Không chỉ cung ứng hoa chất lượng cao mà còn cung ứng dịch vụ giao hoa tận nơi, nhanh, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 đường hùng Vương, phường Tích Sơn, thị trấn Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0912.686.609

Trên đây là những thông tin cụ thể về top 10 địa chỉ bán hoa tươi ở Yongfu giá hợp lí, điện hoa và giao hoa không tính phí. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn chọn được cửa hàng hoa Vĩnh Phúc thích hợp.

 

5/5 – (1 đánh giá)

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart