Top 9 Shop trái cây nhập khẩu Quảng Bình an toàn, bảo đảm, chất lượng cao - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 9 Shop trái cây nhập khẩu Quảng Bình an toàn, bảo đảm, chất lượng cao

1. Ngon Fruit

Ngon Fruit là địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tươi ngon với giá cả vô cùng phải chăng. Tất cả trái cây nhập khẩu tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản.

Ngon Fruit cung cấp nhiều loại trái cây tươi nhập khẩu như: cam RAL, cam cara, táo Envy, nho mẫu đơn, lê Hàn Quốc, lê Nam Phi, lựu Ai Cập, dâu tây Hàn Quốc, táo Gala… Ngoài ra, còn có đa dạng các loại trái cây nhập khẩu của trái cây nhập khẩu, bạn cũng có thể đến cửa hàng Chọn giỏ trái cây làm quà.

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-1

Khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hệ thống online, nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, và sử dụng sản phẩm sao cho tốt cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Nhằm cung cấp trái cây tươi ngon đến tận tay khách hàng, Ngon Fruit thực hiện chính sách đổi trả hàng trong vòng 24h sau khi giao hàng.

Ở Ngon Fruit, trong bán kính 15km, giao hàng từ 8h-18h hàng ngày, nếu bạn đặt hàng sau 18h thì cửa hàng sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 54 đường Trần Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0935.336.004

2. King Fruit – Shop trái cây nhập khẩu Quảng Bình

King Fruit luôn đứng đầu trong top cửa hàng trái cây nhập khẩu Quảng Bình giá ưu đãi và được nhiều khách hàng biết đến. King Fruit chuyên cung cấp các giỏ trái cây nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trái cây tươi ngon với mức giá vô cùng phải chăng.

King Fruit có hơn 699 loại giỏ trái cây nhập khẩu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: giỏ trái cây chúc mừng, giỏ trái cây sinh nhật, giỏ trái cây viếng, giỏ trái cây chúc mừng,…đặc biệt King Fruit giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển nội thành Quốc gia. Bán kính là 15 km.

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-2

Tại đây, trước tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ giới thiệu những mẫu giỏ trái cây nhập khẩu gần với tiêu chuẩn của khách hàng. Tiếp theo, đưa ra bảng báo giá chính xác cho giỏ trái cây nhập khẩu, cuối cùng nhân viên sẽ thiết kế giỏ trái cây và giao tận tay người nhận hàng.

Xem thêm  Top 10 Cửa hàng trái cây Quận Hoàn Kiếm Hà Nội chất lượng 10/10

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 67 đường Trần hưng Đạo, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0905.227.766
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/HJ6jgl8ItbPDNje3

3. 4 Mùa Fruits

Cửa hàng trái cây nhập khẩu 4 Seasons Fruits được nhiều khách hàng biết đến, tìm đến để lựa chọn những giỏ trái cây nhập khẩu tươi ngon, chất lượng. Cửa hàng cam kết các loại trái cây nhập khẩu sử dụng trong mỗi giỏ trái cây đều được bảo quản cẩn thận, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu 4 Seasons Fruits cung cấp các mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: giỏ trái cây chúc mừng, giỏ trái cây chia buồn, giỏ trái cây kỷ niệm,…đặc biệt một số mẫu giỏ trái cây nhập khẩu tại đây được kết hợp tinh tế và tinh tế. hoa sang trọng.

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-3

Sau khi sản phẩm giỏ trái cây nhập khẩu được hoàn thiện, cửa hàng sẽ gửi hình ảnh cho khách hàng kiểm chứng, sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng đến đúng địa chỉ người nhận. Sau khi giao hàng đến đúng địa chỉ, nhân viên sẽ ký tên hoặc chụp ảnh vào phiếu giao hàng để xác nhận giao hàng thành công. Trái Cây 4 Mùa giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 127 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0905.884.116
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/NrHgObwio1S44LgG

4. Shop trái cây nhập khẩu Nam Fruits

Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này là Cửa hàng trái cây nhập khẩu Nam Fruits. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại trái cây nhập khẩu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tươi ngon mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Tất cả trái cây nhập khẩu tại Nam Fruits đều được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo tươi ngon và không sử dụng chất bảo quản.

Nam Fruits cung cấp đa dạng các loại trái cây tươi nhập khẩu như: Cam Navel Pulp, Cam Cara, Táo Envy, Nho Mẫu Đơn, Lê Hàn Quốc, Lê Nam Phi, Lựu Ai Cập, Dâu Hàn Quốc, Táo Gala, Nho Mỹ…

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-4

Ngoài ra còn có các loại giỏ trái cây nhập khẩu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi đến cửa hàng, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá chi tiết, sau đó bắt đầu thiết kế giỏ hoa quả nhập khẩu theo mẫu. Ngoài ra, để khẳng định chất lượng trái cây nhập khẩu và nâng cao chất lượng phục vụ, cửa hàng còn thực hiện chính sách đổi trả, chính sách đổi trả linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 34 đường Minh Khai, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0705.992.882

5. Shop hoa quả nhập khẩu Đồng Hới

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Đông Hải là địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp các loại hoa quả nhập khẩu đa dạng với giá cả vô cùng phải chăng. Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, và chất lượng được nhiều người biết đến.

Xem thêm  Top 10 Tiệm bánh kem Quận 3 TPHCM đẹp, dịch vụ khách hàng chất lượng

Trái cây nhập khẩu tại đây không chỉ được ghi rõ nơi xuất xứ mà còn có chủng loại phong phú, được nhập trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, cửa hàng chú trọng đến chất lượng, các loại trái cây được cập nhật theo thời gian để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon.

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-5

Ngoài ra, Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Đông Hải còn cung cấp các loại giỏ hoa quả nhập khẩu với kiểu dáng đa dạng, tinh tế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi nhận yêu cầu khách hàng thiết kế giỏ trái cây, báo giá chi tiết và cam kết, lấy thành phẩm làm mẫu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 đường Lê Duẩn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0905.884.116

6. Shop trái cây nhập khẩu Hòa Dương

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hoa Dương chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tại Hoa Đường, chúng tôi thường xuyên áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể lựa chọn trái cây nhập khẩu với mức giá cực hấp dẫn.

Tất cả trái cây nhập khẩu tại Heyang đều được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo tươi ngon, không sử dụng hóa chất bảo quản. Cửa hàng cung cấp nhiều loại trái cây tươi nhập khẩu như: cam ruột đỏ, cam cara, táo Envy, nho mẫu đơn, lê Hàn Quốc, lê Nam Phi, lựu Ai Cập…

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-6

Đặc biệt, trái cây nhập khẩu tại đây đều được bảo quản lạnh và ở nhiệt độ thích hợp để đảm bảo độ tươi ngon của trái cây. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên cập nhật các loại trái cây mới và thay thế sản phẩm mới, cam kết giao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, không hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 125 đường Hùng Vương, Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0934.070.113

7. Shop hoa quả Trà My Hoàng

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Trà My Hoàng luôn nằm trong top những cửa hàng hoa quả nhập khẩu tốt nhất tại Quảng Bình, giá cả phải chăng. Trà My Hoàng cung cấp đa dạng các loại trái cây tươi nhập khẩu như: cam, cam cara, táo Envy, nho mẫu đơn, lê Hàn Quốc, lê Nam Phi, táo Gala, nho Mỹ, cam Úc,..

Ngoài ra, Trà My Hoàng còn cung cấp nhiều loại trái cây địa phương tươi ngon, chất lượng cao và phấn đấu là trái cây sạch. Tại cửa hàng, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều loại giỏ trái cây cao cấp khác nhau với mức giá hợp lý, phải chăng.

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-7

Ngoài ra, trái cây nhập khẩu của Trà My Hoàng được sắp xếp khoa học và chia thành nhiều nhóm trái cây như: nhóm nho, nhóm cam, nhóm táo, nhóm cherry- việt quất, nhóm lê- lựu… Một số cửa hàng giúp khách hàng đến mua trực tiếp, so sánh lựa chọn dễ dàng.

Xem thêm  Cách nấu 5 món cháo cá hồi bổ dưỡng, thơm ngon, không mùi tanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 đường Lâm Úy, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0888.777.177

8. Cửa hàng hoa quả AOIFOODS

Tại AOIFOODS, trong thời gian đặc biệt trong năm, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được tung ra tại cửa hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và giá siêu bất ngờ. Cửa hàng trái cây AOIFOODS cung cấp đa dạng các loại trái cây tươi nhập khẩu như: cam Rạn đỏ ruột đỏ, nho mẫu đơn, lê Hàn Quốc, lê Nam Phi, lựu Ai Cập, dâu Hàn Quốc, nho Mỹ,..

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-8

Không chỉ thu hút sự chú ý bởi nguồn trái cây nhập khẩu phong phú, chất lượng cao mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi những mẫu mã giỏ trái cây đa dạng, tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, AOIFOODS xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi, nhanh chóng đến tay người nhận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30 đường Hùng Vương, Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0949.179.774

9. Hoàng Vũ – Shop trái cây nhập khẩu Quảng Bình

Cửa Hàng Hoa Quả Nhập Khẩu Hoàng Vũ hiện là cửa hàng hoa quả nhập khẩu tại Quảng Bình, hoa quả sạch, tươi ngon. Cửa hàng chúng tôi cam kết hoa quả nhập khẩu từ đây, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả vô cùng phải chăng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Huangwu sử dụng một số chính sách ưu đãi và chính sách đổi trả để cải thiện dịch vụ cung cấp cho khách hàng và cam kết cung cấp trái cây tươi. Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn và mua hàng, cửa hàng còn sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

shop-trai-cay-nhap-khau-quang-binh-9

Đặc biệt, trái cây nhập khẩu tại đây đều có nhãn mác rõ ràng, khách hàng có thể check mã QR code sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm. Vì vậy, đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng và chọn mua hoa quả nhập khẩu tại Huangwu Fruit Store.

Điểm đặt biệt giúp Hoàng Vũ thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến chính là dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi, thành phẩm khi giao được nhân viên thuận trọng, cam kết không bị hư dập, móp méo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 đường Hùng Vương, Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0934.774.070

Trên đây là thông tin chi tiết về top 9 shop trái cây nhập khẩu Quảng Bình hoa quả sạch giá tốt được nhiều khách hàng biết đến. Hy vọng, qua bài viết bạn đọc lựa chọn được shop trái cây nhập khẩu Quảng Bình phù hợp để lựa chọn được trái cây nhập khẩu tươi ngon, chất lượng.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart