sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

[Tư Vấn] Mua Đất Nặn Cho Trẻ Em cho nhỏ bé thỏa sức sáng sủa tạo

Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đang loay hoay không biết nên chọn đất nặn cho con mình. Vì các bậc phụ huynh thường e ngại thành phần đất nặn không an ninh.

Do đó, có thể giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về món đồ chơi không xa lạ của nhỏ bé. Hãy cùng tìm hiểu về đất nặn trẻ em qua bài viết hôm nay.

 

Đất nặn cho trẻ em

 

Tìm hiểu đất nặn là gì ?

 

Đất nặn cho trẻ em là gì

Đất nặn là trò chơi dành cho trẻ em giúp kích thích sự sáng sủa tạo, phát triển sự khôn khéo của đôi tay, giúp nhận biết màu sắc thích hợp với nhỏ bé. Đất sét đã là một hình thức chơi rất phát triển từ thời cổ điển. Tuy nhiên, trước đây người ta chỉ dùng đất sét để nhào và nó chỉ có một màu, không như bây chừ, màu sắc rất nhiều chủng loại. Về nguyên liệu, hầu hết các loại đất sét ngày nay đều được làm từ các loại gạo và bột mì. Màu sắc phong phú giúp nhỏ bé thỏa sức sáng sủa tạo.

Tại sao nên mua đồ chơi đất nặn, đất sét cho trẻ em?

Tại sao nên mua đồ chơi đất sét cho trẻ em? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc. Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy cùng xem những lợi ích của việc chơi với đất nặn và đất nặn đối với trẻ em.

Chơi đất nặn trẻ sẽ mưu trí hơn

Trên thực tế, nếu muốn chơi với đất sét và tạo thành công mô hình mong muốn, trẻ phải quan sát môi trường bao quanh và nhận biết màu sắc, hình dạng để trẻ hình thành mẫu và tuân theo sự sáng sủa tạo của mình. trẻ tuổi.

Vì vậy, việc tiếp xúc với đất nặn giúp trẻ đẩy mạnh năng lực sáng sủa tạo, kích thích phát triển tư duy, logic, năng lực tập trung, làm mô hình theo ý nghĩ đó và sự sáng sủa tạo của trẻ.

Ngoài ra, tiếp xúc với đất sét giúp trẻ nhận biết màu sắc và trộn chúng cho thích hợp.

 

Chơi đất nặn trẻ sẽ thông minh hơn

Chơi đất nặn trẻ sẽ rèn đôi bàn tay khôn khéo

Khi nhào nặn mô hình bằng đất sét, từng cụ thể nhỏ đều yên cầu bàn tay khôn khéo và tỉ mỉ. Vì vậy, việc tiếp xúc với nó sẽ giúp trẻ hình thành và phát triển tài năng khôn khéo của đôi tay.

 

Chơi đất nặn sẽ rèn đôi bàn tay khéo léo

Chơi đất nặn trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu nghệ thuật

Chơi với đất sét được coi là một nghệ thuật yên cầu sự khôn khéo và tài tình, trí tưởng tượng phong phú và sự phối hợp của các cụ thể sắc thái.

Ngoài ra, trong các phương pháp chơi với đất sét, sẽ có những màu cơ bản nhất. Để tạo ra màu sắc mới, trẻ phải biết cách pha chế các màu theo quy luật. Vì vậy, chơi với đất nặn có thể giúp trẻ phát triển năng khiếu nghệ thuật tốt hơn.

Chơi đất nặn trẻ phát triển thị giác tốt hơn

Chơi với đất sét yên cầu trẻ phải quan sát chu đáo. Do đó sẽ giúp trẻ cải thiện thị lực tốt hơn, nâng cao tài năng quan sát khi chơi

Chơi đất nặn trẻ tự tin hơn

Mỗi khi bạn hoàn thành đất nặn của một mô hình cụ thể, bạn sẽ có sự hào hứng, tự tin và mong muốn được cho bố mẹ, đồng minh và những người bao quanh thấy bạn đã làm được những gì.

Chơi đất nặn để trẻ tự tin hơn

 

Chơi đất nặn trẻ hòa đồng tốt hơn

Việc chơi đất nặng nề theo nhóm, giúp trẻ hòa đồng hơn, biết cách làm việc nhóm và qua đó trẻ sẽ hòa đồng hơn với những đứa trẻ khác. Và từ đó, rèn luyện công dụng hòa đồng với tất cả mọi người, không nhút nhát, kinh hồn hãi.

 

Chơi đất nặn trẻ hòa đồng hơn

Đất nặn, Đất sét, Bột nặn – Những câu hỏi cần để ý tốt nhất cho nhỏ bé 

Chơi đất nặn theo nhóm giúp trẻ hòa đồng hơn, biết cách làm việc nhóm và từ đó hòa đồng hơn với các trẻ khác. Từ đó rèn luyện tính cách hòa đồng với mọi người mà không ngại ngùng, e ngại.

Thành phần

Hiện nay, đất sét được làm từ nhiều vật liệu khác biệt. Nó cũng có thể là một vật liệu tự nhiên hoặc một chất hóa học.

Đất sét nặn

Đây là một loại đất sét hoặc đất sét mềm gốc dầu có thành phần chính là bột đất sét, bột giấy, bột công nghiệp trộn với các chất phụ gia và hương liệu.

Chất lượng và độ an ninh dựa vào vào thương hiệu và xuất xứ của nhà phát triển..

Bột nặn

Được làm từ các loại bột đồ ăn như bột mì, bột sắn và bột bắp, với các chất phụ gia và hương vị. Đối với loại này, nó rất an ninh để ăn. Tuy nhiên, do khó chế biến, lâu năm, phát triển không hữu dụng, chất lượng xoàng, màu sắc khó coi nên dễ sinh con.

Đất nặn

Đất sét thực sự là đất sét cũng có thể được gọi là  bột nặn.

Độ tuổi của nhỏ bé

Độ tuổi của nhỏ bé cũng là một câu hỏi mà bố mẹ cần để ý khi chọn mua. Tùy theo độ tuổi mà bố mẹ có thể chọn mua mặt hàng thích hợp với sự phát triển của con mình.

Nhỏ bé từ 1-5 tuổi

Ở độ tuổi này, thân phụ mẹ nên chọn loại bột nặn an ninh, có thành phần tự nhiên, ít chất phụ gia. do thực tế, ở độ tuổi này, trẻ không kiểm soát được hành vi của bản thân, dễ ăn những thứ dân gian, mềm.

Trẻ 1-5 tuổi

 

Trẻ 5- 10 tuổi

Ở giai đoạn này, trẻ rất dễ tiếp thu và thân phụ mẹ có thể thuận tiện phát hiện ra năng khiếu của con mình. Đất sét sẽ giúp trẻ phát triển năng lực sáng sủa tạo, năng lực tạo ra những mô hình thích mắt, giúp trẻ có một môi trường vui chơi thân thiện tránh xa các thiết bị công nghệ.

Trẻ 5-10 tuổi

 

12 Tuổi cho đến giai đoạn trưởng thành

Ở độ tuổi này, trẻ có thể được xác định là có năng khiếu nghệ thuật nếu chúng có năng khiếu và đam mê nghệ thuật tạo hình bằng đất sét. Từ đó giúp các em định vị tốt hơn về nghề nghiệp tương lai theo sở thích và đam mê của mình.

 

Trẻ trên 12 tuổi

Tiêu chí chọn đặt nặn cho trẻ em an ninh nhất 

Chọn Sản Phẩm Có Chất Liệu An Toàn Cho Sức Khỏe

Đất sét, hay bất cứ đồ chơi nào khác, liên tục tiếp xúc trực tiếp với trẻ nhỏ. Vì vậy, việc đưa nó vào miệng hoặc dính vào thức ăn là những câu hỏi có thể xảy ra. Vì vậy, tiêu chí trước tiên để chọn đất nặn cho trẻ phải là loại được làm từ lúa mì và gạo, không gây dị ứng, giúp trẻ chơi dễ chịu và thỏa sức sáng sủa tạo.

Chọn sản phẩm có chất liệu an toàn cho sức khỏe

 

Chọn Chủng Loại Từ Đặc Trưng Của Đất Nặn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đất sét với các đặc tính khác biệt. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc kỹ lưỡng về đặc điểm của từng loại khác biệt khi chọn mua cho con em mình.

Đất Nặn Từ Lúa Mì, Dễ Chơi Nhưng Tuổi Thọ Ngắn

Đất sét được làm từ lúa mì, nước và muối nên tuyệt đối an ninh cho sức khỏe của trẻ. Nó mềm và dễ tạo hình, màu sắc nhiều chủng loại có thể thuận tiện pha thành nhiều màu khác biệt.

Tuy nhiên, với loại đất sét này, nó thường dễ bị khô nếu không được dùng. Khác biệt là vào mùa đông, nó sẽ khô nhanh hơn.

Bộ đất nặn làm từ lúa mì

 

Đất Nặn Bột Gạo- Mềm Và Khó Khô

Gạo là nguyên liệu không xa lạ với nhiều người. Đất sét làm từ gạo rất an ninh cho trẻ em, cùng với bột gạo, nước và muối. Đồng thời, màu sắc của loại đất sét này rất đẹp và nhiều chủng loại. Khi các màu được trộn với nhau, chúng vẫn giữ được màu sắc ban sơ.

Đặc điểm của đất sét là có độ ẩm cao, mềm, không dễ khô như đất sét làm từ lúa mì. Nhưng sẽ bị khô nếu để qua một ngày, vì vậy thân phụ mẹ nên bọc lại bằng khăn ẩm hoặc dùng túi ziplock để giữ lại sau khi trẻ chơi xong.

Đất nặn bột gạo mềm và khô

 

Nên mua đất nặn cho trẻ em công ty nào tốt nhất ?

Nói đến dòng mặt hàng đất nặn, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác biệt. Dưới đây là vài công ty cung ứng đất nặn cho trẻ mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Đất nặn Play Doh – Mỹ

Play Doh là thương hiệu đất nặn thuộc công ty Hasbro của Mỹ. Đất sét này bao gồm bột mì, muối, dầu thực vật và nước. Các thành phần này đã được chứng minh là an ninh và đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Không dính và mềm, các nhỏ bé có thể thuận tiện tạo hình và làm các mô hình theo ý thích của mình.

 

Đất nặn Play Doh-Mỹ

Đất nặn Gincho – Nhật Bản

Đây là thương hiệu đất sét đến từ Nhật Bản được làm từ bột gạo, đất sét và muối. Vì vậy, rất an ninh cho sức khỏe của trẻ khi tiếp xúc. Với 8 màu cơ bản, nhỏ bé tự do sáng sủa tạo thêm màu mới theo sở thích của mình, hoặc theo bảng phối màu thích hợp với từng chủ đề và mô hình.

 

Đất nặn Gincho Nhật Bản

Đất nặn Tutti Frutti – Canada

Tutti Frutti, một thương hiệu đất sét của Canada. Được làm bằng bột mì, gia vị và màu an ninh. Vì vậy, rất an ninh cho trẻ khi tiếp xúc mà không tác động đến sức khỏe của trẻ.

 

Đất nặn Tutti Frutti-Canada

Đất nặn Let’s – Thổ Nhĩ Kỳ

Đất nặn Let’s là thương hiệu đất sét đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, thành phần chính là bột mì tự nhiên, mặt hàng có hàm lượng dầu cao, mùi thơm nhẹ, không bị khô sau một thời gian dùng. Thích hợp cho trẻ em để phát huy tính sáng sủa tạo, cụ thể và thành thục trong loại hình vui chơi này.

 

Đất nặn Lest Thổ Nhĩ Kỳ

Đất nặn Smile Kids

Smile kids là thương hiệu đất nặn có xuất xứ từ Thái Lan, thành phần được làm từ bột và bột màu tự nhiên, không khô khi tiếp xúc và không gây độc hại cho trẻ.

Có nhiều màu sắc và hình dạng giúp trẻ phát triển năng lực sáng sủa tạo với các mô hình khác biệt.

Đất nặn Smile Kids

 

Đất nặn NenDo – Nhật Bản

Thương hiệu đất sét đến từ Nhật Bản. Thành phần chính của loại đất sét này là bột mì. Nó có ưu điểm là nhiều màu, không hạn dùng, không phai màu. Đồng thời không có mùi rất an ninh cho sức khỏe của trẻ.

Thêm vào đó, thương hiệu đất sét này có rất nhiều khuôn và công cụ tạo hình để giúp nhỏ bé chơi và nhào nặn thuận tiện hơn.

Có 4 màu nguyên bản như vàng, trắng, xanh dương, đỏ tươi và hộp đựng rất xinh tươi sẽ khiến các nhỏ bé thích thú. Dựa trên 4 màu cơ bản, trẻ em có thể học cách trộn và kết hợp các màu với một bảng màu phong phú.

Đất nặn Nendo-Nhật bản

 

Top 10 Đất Nặn tốt nhất được ưa chuộng cho trẻ em (Tư vấn mua)

1. Bộ Đất Nặn Làm Nông LET’S L8450

Bộ đất nặn nông nghiệp Let’s L8450 là thương hiệu đất sét đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nó là một loại đất sét có độ nhờn cao, không bị dính hoặc khô sau khi chơi.

Thỏa sức sáng sủa tạo, trí tưởng tượng và pha chế màu sắc với bộ đất sét có thể trộn với nhiều màu sắc khác biệt. Được làm bằng vật liệu an ninh tốt cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ vui chơi dễ chịu và thỏa sức sáng sủa tạo.

Bộ đất nặn làm nông Lest

2. Đất Nặn Hàn Quốc AMOS 5 Màu PAL AIC1

Là dòng mặt hàng đến từ Hàn Quốc, có chứa thành phần nước, glycerin và polyvinyl alcohol nên rất an ninh cho trẻ nhỏ. Một gam màu với 5 màu cơ bản giúp nhỏ bé có thể phối màu và tăng năng lực tạo ra các mô hình với màu sắc yêu mến của mình.

Đất nặn Hàn Quốc AMOS 5 MÀU PAL AIC1

 

3. KG – Máy Nướng Bánh Kẹp Play-Doh B9739

Được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, muối, dầu ăn… được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an ninh. Vì vậy, dòng mặt hàng này rất an ninh, không chứa các thành phần độc hại. Do đó, nó giúp kích thích sự sáng sủa tạo. Trẻ em có thể thuận tiện tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon và thu hút dựa trên trí tưởng tượng và hình dạng giống như thật của mình. Ngoài ra, nó còn có thể giúp trẻ rèn luyện sự khôn khéo của đôi tay.

KG máy nướng bánh kẹp Play Doh B9739

 

4. Bột Nặn Bếp Nấu nướng Tiện Lợi Play Doh B9014

Chứa thành phần bột mì an ninh cho sức khỏe của trẻ. Với dòng mặt hàng này không có hạn dùng và không bị chảy khi tiếp xúc với không khí.

Có đặc tính chống dính sàn gỗ, chống dính nhựa, chống dính vải và rất ít dính vải, lau chùi rất tiện lợi. Khuôn được làm từ vật liệu ABS siêu bền, ít bị nứt vỡ khi va đập.

Bộ đồ ăn theo chủ đề bữa ăn này rất thu hút và nhiều màu sắc, với nhiều loại rau, củ và nhiều loại khác. Nó không chỉ đơn thuần là một món đồ chơi, thông qua đó, nó còn giúp các nhỏ bé học cách kết hợp màu sắc và hình dạng. , tăng trí tưởng tượng, năng lực sáng sủa tạo.

 

Bột nặn bếp nấu tiện lợi Play Doh B9014

5.  Đất sét tạo hình Tutti Frutti – Bữa Tiệc Picnic

Đất sét tạo hình Tutti Frutti là  dòng đất sét đến từ Canada với hương thơm chất lượng cao. Và đã được kiểm định an ninh sức khỏe tại Châu Âu. Vì vậy bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua đất nặn hình Tutti Frutti cho bữa tiệc dã ngoại. Hương thơm này có nhiều màu sắc và giúp khơi dậy trí tưởng tượng, sự sáng sủa tạo và tài năng kết hợp màu sắc của trẻ.

 

Đất sét tạo hình tutti frutti bữa tiệc picnic

6. Thanh bột nặn 10 màu Play-Doh 22037

Play – Doh cũng là nhà cung ứng đất sét chất lượng thương hiệu. Và đây cũng là một trong những thương hiệu được chứng nhận an ninh của Châu Âu, rất an ninh cho sức khỏe của trẻ khi tiếp xúc với đất nặn.

10 Thanh Màu Play Doh giúp nhỏ bé thỏa sức sáng sủa tạo với những màu sắc đậm, rực rỡ khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ. Nhằm giúp các nhỏ bé phát huy hết năng lực sáng sủa tạo của mình và thỏa sức sáng sủa tạo những mô hình thông qua màu sắc.

 

Ống bột nặn 10 màu play doh 22037

7. Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo GINCHO (Nhiều màu)

9 hộp đất nặn màu Gincho với thành phần chính là bột gạo, rất an ninh cho nhỏ bé khi dùng. Mặt hàng này dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Màu sắc nhiều chủng loại, tươi sáng sủa giúp nhỏ bé phát triển năng lực sáng sủa tạo và trí tưởng tượng. Khác biệt dòng mặt hàng này có thể ăn được nên không kinh hồn cho vào miệng trẻ.

 

Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo gincho nhiều màu

8. Đồ chơi đất nặn Nhật Bản Nendo Set khác lạ hơn 40 cụ thể

Thương hiệu Nendo có xuất xứ từ Nhật Bản và được làm từ bột mì, muối, nước và phẩm màu. Hương thơm nhẹ nhàng giúp kích thích năng lực sáng sủa tạo của trẻ.

Có đặc tính, không dính và an ninh hơn những loại được làm bằng thành phần hóa học. Bột này không có hạn dùng, bảo quản được lâu trong hộp có nắp đậy, sau khi sấy có thể nhào với nước cho mềm.

 

Đồ chơi đất nặn Nhật Bản nendo set đặc biệt hơn 40 chi tiết

9. Đất nặn Nhật Bản Nendo an ninh cho nhỏ bé với 20 cụ thể

Không riêng gì đất sét, tất cả các mặt hàng của Nhật Bản đều được tấn công giá cao về chất lượng. Các thành phần được làm bằng bột mì, muối và nước và rất an ninh cho trẻ nhỏ khi chạm vào.

Với nhiều màu sắc nhiều chủng loại và tươi sáng sủa, nhỏ bé có thể kích thích trí tưởng tượng và óc sáng sủa tạo của mình thông qua việc nặn.

Đất nặn Nhật Bản nendo an toàn cho bé với 20 chi tiết

 

Những để ý khi mua đất nặn cho trẻ em

 • Tìm hiểu thêm về các thành phần trong đất sét

  Chú ý trước tiên khi chọn mua đất nặn, bố mẹ cần nghiên cứu vớt kỹ về thành phần của đất nặn. do vì ngày nay, có rất nhiều loại đất sét trên thị trường và không phải tất cả các loại đất sét đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Vài được làm bằng hóa chất, kim loại và màu độc hại tác động đến sức khỏe của trẻ.

 • Chọn cửa hàng và thương hiệu thương hiệu

  Chơi với đất nặn đồng nghĩa với việc trẻ phải trực tiếp chạm và nặn các mô hình khác biệt. Vì vậy, nếu mặt hàng không đảm bảo sẽ tác động đến sức khỏe và làn da. Vì vậy, bố mẹ nên chọn những cửa hàng, thương hiệu thương hiệu để chọn mua. Vì những mặt hàng có thương hiệu giúp trẻ có được đất sét chất lượng cao, an ninh cho sức khỏe của trẻ.

 • Chọn theo sở thích của con bạn

Việc chọn mua bất cứ loại đồ chơi nào, không riêng gì đất nặn là phụ huynh có thể chọn mua theo sở thích của con mình. Khi chọn đồ chơi, tốt nhất nên mang trẻ theo và để trẻ tự chọn đồ chơi mà mình yêu mến. Vì vậy, trẻ sẽ có ý thức cất giữ những món đồ mà mình yêu mến.

Mua đồ chơi đất sét an ninh

 • Chơi với đất nặn là nhỏ bé sẽ dùng tay trực tiếp nên việc mua đất nặn cho trẻ là điều cần thiết nhất phải đảm bảo an ninh cho sức khỏe của trẻ.
 • Khi mua cũng nên chọn cửa hàng thương hiệu và thương hiệu thương hiệu với chính sách giao hàng, thanh toán, đổi trả linh hoạt, thuận tiện tìm hiểu và khai thác nguồn gốc xuất xứ của gỗ.
 • Xem kỹ thành phần của đất sét để đảm bảo rằng nó được làm từ các thành phần an ninh cho trẻ khi chạm vào.
 • Và mỗi loại đất nặn đều có ghi độ tuổi trên mặt hàng để bố mẹ có thể xem và chọn loại thích hợp cho con mình.

Phần kết

 • Với những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể hiểu thêm về đất nặn và đưa ra chọn mua thích hợp để đảm bảo an ninh sức khỏe cho con em mình.
5/5 – (1 đánh giá)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account