8 cách lưu video Tiktok không logo về dế yêu của bạn - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

8 cách lưu video Tiktok không logo về dế yêu của bạn

Hiện tại, bạn có thể tải video Tiktok mến mộ về dế yêu Android và iOS của mình theo vài cách khác biệt. Đây là những cách tải video Tiktok không bị logo hữu dụng và hiệu quả nhất, được nhiều người dùng tin tưởng và chọn mua bây giờ.

Trước tiên, mở phần mềm Douyin trên dế yêu của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của video. Tiếp theo, chọn tùy chọn Copy Link. Người dùng có thể tải xuống bằng trang web hoặc ứng dụng SnapTik dành riêng cho hệ điều hành Android. Sau đó, quay lại SnapTik và dán liên kết đến video Tiktok của bạn vào hộp ở trên và nhấp vào nút “Tải xuống”. Chờ máy chủ hoàn thành công việc, sau đó lưu video vào thiết bị của bạn.

Chỉ cần tuân theo chỉ dẫn ở trên là bạn có thể tải video Tiktok không có logo ngay lập tức. Bạn có thể thấy rằng người nào cũng có thể làm điều này với các bước trên. Ngoài ra, cách tải trên cũng thích hợp với những người không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin và máy tính.

8 cách tải video Tiktok không logo không lấy phí cực nhanh, siêu dễ dàng

8 cách tải video Tiktok không lấy phí mà không cần logo cực nhanh và cực dễ dàng

1. Cách tải video Tiktok không logo trên hệ điều hành iPhone

Để mang đến cho người dùng thưởng thức tốt nhất, giờ đây Tiktok đã cho phép người dùng tải bất cứ video nào họ thích về dế yêu, bất kể bạn đang dùng hệ điều hành Android hay iOS. Tất cả những gì người dùng cần làm là tìm và tải xuống phần mềm Tiktok và tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn video muốn tải về sau đó nhấn giữ nhẹ video đó trong vài giây.
 • Bước 2: Tại bảng thông báo chọn Lưu video.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành lưu video, một thông báo khác sẽ hiện ra để gợi ý chia sẻ lên Facebook, messenger hoặc những phần mềm hữu dụng. Nếu không muốn chia sẻ hãy chọn Hủy.
 • Bước 4: Truy cập vào Thư viện ( đối với hệ điều hành iOS) hoặc Quản lý tập tin (đối với hệ điều hành Android) để mở video đã được lưu trên dế yêu.

tai-video-tiktok-khong-logo-1

 

2. Dùng App Tiktok Downloader

App Tiktok Downloader được người dùng tấn công giá là phần mềm hỗ trợ tải video Tiktok không thể bỏ lỡ khi dùng các dòng dế yêu Android như Samsung, Xiaomi, …

Quá trình tải về video Tiktok bằng App Tiktok Downloader như sau

 • Bước 1: Tìm và tải phần mềm Tiktok downloader.
 • Bước 2: Truy cập Tiktok trên dế yêu. Chọn video bạn muốn tải về và chọn nút chia sẻ, chọn dòng Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Paste đường link URL mà bạn vừa sao chép vào ô “Paste URL here” trong app Tik Tok Downloader hoặc chọn nút Paste để có thể tự động điền link download video. Sau đó, bấm chọn nút Download để mở màn tải video Tiktok về dế yêu.
Xem thêm  Tổng hợp những bài thơ về mua thu lãng mạn nhất trong kho thơ Việt Nam

tai-video-tiktok-khong-logo-2

 

3. Tải video Tiktok không logo với website Ytop1.com

Ytop1.com là trang web trực tuyến cho phép người dùng tải video Tiktok không lấy phí trên các thiết bị khác biệt như dế yêu di động, iPad, máy tính. Ngoài ra, Ytop 1 còn hỗ trợ nâng cao chất lượng video tải về, giúp người xem có thưởng thức hình ảnh tốt hơn. Khác biệt, các video Douyin tải về từ trang này được đảm bảo không có logo hoặc hình mờ. Người dùng có thể chọn biên tập và tải lên các trang mạng xã hội khác. Quá trình tải video bằng nền tảng Ytop1.com như sau ”

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm Tiktok, chọn video mà bạn muốn tải và sao chép link video đó. Tiếp đó nhấn vào biểu tượng mũi tên trắng nằm ở góc bên phải giao diện. Tại biểu mẫu vừa hiện ra, hãy nhấn chọn “Sao chép Liên kết”.
 • Bước 2: Quay quay về màn hình chính của dế yêu rồi đăng nhập vào trình duyệt với vào link: https://sanphamtot.vn/go/YCgkKDyw9OcGN4I5 Tiktok-downloader
 • Bước 3: Nhấn giữ từ 2 đến 3 giây tại ô “Copy và dán link vào đây”, chọn “Paste” khi dòng chữ đó hiện ra.
 • Bước 4: Đợi khoảng 2: 3 giây, nền tảng xử lý xong, link tải video sẽ hiển thị bên dưới. Vuốt màn hình lên để chọn tải xuống video không có logo không có hình mờ. Tiếp theo, nhấp vào “Tải xuống”. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống video có biểu trưng hoặc hình mờ bằng cách chọn “Tải xuống” tại hình mờ.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, video sẽ được tải xuống dế yêu. Click vào để mở video bằng phần mềm chuyên dụng.

Ngoài Douyin, Ytop1.com cũng hỗ trợ người dùng tải video trực tuyến không lấy phí trên các nền tảng hữu dụng như Youtube, Facebook, thao tác thực hiện tương tự như trên.

tai-video-tiktok-khong-logo-3

 

4. Tải video Tiktok không logo với phần mềm SnapTik

 • Bước 1: Tải về dế yêu của bạn và setup phần mềm SnapTik. Cần xem xét rằng phần mềm hiện chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android, vì vậy người dùng không thể dùng nó khi dùng iPhone.
 • Bước 2: Đăng nhập vào Tiktok, tìm đến video muốn tải về và bấm chọn nút Chia sẻ. Tìm đến “Sao chép liên kết”.
 • Bước 3: Truy cập vào SnapTik, khi nào app sẽ tự động nhận dạng và hiển thị link video mà bạn vừa copy. Trong trường hợp nếu phần mềm không nhận được link, nhấn vào dòng Paste.
Xem thêm  Top 8 App đọc truyện tranh cập nhật nhanh, luôn luôn có truyện mới

Ở giao diện này, phần mềm sẽ cung ứng cho bạn 3 tùy chọn tải video gồm video có logo, tải video không logo hoặc tải ảnh bìa video. Nhấn Tải xuống Video (không có logo) để lưu các clip Tik Tok vào dế yêu và xem lại bất cứ lúc nào.

tai-video-tiktok-khong-logo-4

 

5. Tải video Tiktok không logo với ứng dụng IDM

Hiện tại, nhiều người vẫn nghĩ rằng Douyin chỉ là một phần mềm dành cho dế yêu di động Android hoặc iOS. Trên thực tế, người dùng có thể xem video TikTok thu hút trực tiếp trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ.

Tuy nhiên, hiện tại bạn dạng Tiktok trên PC vẫn còn nhiều tác dụng khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Ngoài tác dụng xem video, theo dõi, chia sẻ và bình luận cơ bản, các tác dụng khác như biên tập thông tin cá nhân, tài khoản video Douyin hay tải video đều bị vô hiệu hóa.

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) hỗ trợ tải dữ liệu chung, khác biệt là video, từ bất cứ trang web nào với vận tốc cực cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng IDM và dùng nó để tải xuống bất cứ video Tiktok nào bạn muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

6. Tải video trên Tiktok với Cốc Cốc

Cốc Cốc đã trở thành một trình duyệt web cực kỳ nhiều người biết đến được vô số người dùng Việt Nam mến mộ, ưa chuộng và chọn mua. Đó là nhờ tập hợp những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Bao gồm cả việc tải xuống bất cứ tệp video hoặc âm thanh nào.

Bằng cách dùng Cốc Cốc, bạn có thể tiện lợi tải xuống toàn diện các video mến mộ của mình mà không cần setup bất cứ trình tải video Tiktok trung gian nào. Quá trình tải video Tiktok trên trình duyệt Cốc Cốc như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trình duyệt Cốc Cốc và truy cập trang chủ Tiktok theo đường dẫn: Tiktok.com
 • Bước 2: Chọn video Tiktok mà bạn đang tải về dế yêu tính. Nhấp vào biểu tượng tải xuống để mở màn quá trình tải xuống video.

Cốc Cốc là trình duyệt tải video hiệu quả nhất. Để có thể tùy chỉnh chất lượng và hiển thị của video, tập tin âm thanh mà bạn muốn tải về bạn có thể nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình.

tai-video-tiktok-khong-logo-5

 

7. DùngX2convert.com để tiến hành tải video Tiktok không logo

X2convert.com chắc chắn là trang web bạn không thể bỏ lỡ khi tìm kiếm trình tải video Tiktok. Thông qua kênh này, bạn có thể tải video Tiktok trực tuyến không lấy phí mà không lo bị treo logo như các cách tải thông thường. X2convert.com hiện hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác biệt và đảm bảo hoạt động ổn định trên các nền tảng. Quá trình tải video Tiktok thông qua trang web X2convert.com như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào web để mở Tiktok. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ và chọn copy liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào đường dẫn x2convert.com/vi104/ Tiktokdownloader để vào công cụ tải video Tiktok. Nhấp chuột phải vào ô Sao chép và dán liên kết vào đây. Chọn Dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán liên kết.
 • Bước 3: Nhấn vào nút lấy link Video màu xanh ngay bên dưới.
 • Bước 4: Để tải video không có logo/ watermark. Chọn “Download Video” tương ứng với “No Watermark”.
 • Bước 5: Nhấp vào Tiếp theo. Tải xuống để mở màn tải video này về máy tính của bạn.
 • Bước 6: Xem phần tải xuống tệp video ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
Xem thêm  8 Cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản thử ngay tại nhà

Mẹo: Để mở video Tiktok đã tải xuống, bạn có thể thực hiện bất cứ cách nào sau đây:

 • Cách 1: Nhấp trực tiếp vào tệp hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình (Chỉ có thể nếu bạn vừa tải video xuống và bạn chưa tắt tác dụng này tab hiển thị).
 • Cách 2: Trong trình duyệt đang mở, nhấn Ctrl + J để tìm tệp đã tải xuống.
 • Cách 3: Mở mụcDownload trên máy tính để tìm và mở các video đã tải về.

tai-video-tiktok-khong-logo-6

 

8. Cách tải video Tiktok không logo với website hỗ trợ tải video trên Tiktok

 • Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập vào Tiktok.com bằng bất cứ trình duyệt web có sẵn trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Chọn video mà bạn muốn tải về, nhấp chuột chọn biểu tượng chia sẻ video và chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Nhấn Ctrl + T Trình duyệt Chrome để mở tab mới. Nhập liên kết URL musicallydown.com trong thanh của trình duyệt.
 • Bước 4: Dán địa chỉ liên kết của video Tiktok mà bạn muốn tải về dế yêu tính vào khung liên kết trên trang web mới mở. Nhấn Download để mở màn tải video về máy.
 • Bước 5: Nhấn Download MP4 NOW hoặc Download MP4 để tải video hoặc chọn Download MP3 NOW để tải file âm thanh về máy.

tai-video-tiktok-khong-logo-7

Bài viết trên đã chia sẻ 8 cách để bạn có thể tải video Tiktok không logo về dế yêu, máy tính vô cùng thần tốc và hiệu quả. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, bạn đã biết cách lưu những video Tiktok hay ho vào bộ sưu tập của mình để có thể mở và xem bất cứ khi nào bạn muốn.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart