Cách vay tiền dễ dàng đơn giản cùng với Doctor Đồng - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Cách vay tiền dễ dàng đơn giản cùng với Doctor Đồng

DoctorDong là gì?

Dr.Dong là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp rất nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Đây là một bộ phận của Công ty TNHH LGC. Dr. Dong cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến không thế chấp.

Được thành lập vào năm 2015, Dr.Dong là đơn vị đầu tiên tại Trung Quốc cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính cho các khoản vay tín chấp ngắn hạn với các khoản vay nhỏ. Người có nhu cầu vay tiền có thể được vay ngay 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng ngay trong ngày mà không gặp khó khăn gì. Yêu cầu thủ tục vay đơn giản. Sau khi đơn xin vay của bạn được phê duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng của bạn ngay lập tức.

vay-tien-doctordong-la-gi-1

Nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Dr. Dong hỗ trợ lãi suất 0%/10 ngày cho khách hàng vay vốn lần đầu. Dr.Dong cũng chia nhỏ thời hạn vay thành 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày và các kỳ hạn khác để khách hàng lựa chọn thời gian vay phù hợp. Việc giải ngân khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối mỗi học kỳ. Do đó, khách hàng vay tiền tại Dr.Đồng không những giảm bớt áp lực tài chính mà còn yên tâm hoàn trả khoản vay.

Vay tiền Doctordong có phải lừa đảo không?

Dịch vụ vay tiền online của Dr.Dong luôn công khai, minh bạch về lãi suất và phí dịch vụ. Thời hạn trả nợ do khách hàng lựa chọn và thời hạn tương đối ngắn. Khoản thanh toán này sẽ được thực hiện khi và chỉ khi khách hàng chấp nhận tất cả các điều khoản trong hợp đồng của Dr.Dong. Do đó, bạn có thể yên tâm đăng ký vay tại Dr.Dong mà không lo bị lừa đảo hay lộ thông tin.

vay-tien-doctordong-la-gi-2

Có nên vay tiền tại Doctor Đồng không?

Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền Dr.Đồng hay không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền online Dr.

Ưu điểm:

Toàn bộ quy trình đăng ký khoản vay rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD thay vì thêm nhiều hồ sơ rườm rà khác.

Xem thêm  Top 5+ Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng, đơn giản

Thông tin được xử lý rất nhanh trong vòng khoảng 30 phút kể từ khi bạn gửi đăng ký. Nhân viên của Dr.Đồng sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp.

Đăng ký hồ trực tuyến tiện lợi, dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Công khai toàn diện, trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và các thông tin khác để khách hàng nắm rõ trước khi vay vốn. Tuyệt đối không phát sinh các khoản chi bất thường.

vay-tien-doctordong-la-gi-3

Chuyên viên tư vấn của Dr Dong rất chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Áp dụng chương trình vay lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Cho phép trì hoãn khoản vay khi cần thiết.

Nhược điểm

Cùng với những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ vay tiền online Doctor Dong cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như kỳ hạn cho vay ngắn, hạn mức cho vay ít,…

Cần những điều kiện gì khi vay tiền Doctordong?

Điều kiện vay tiền tại Doctor Dong rất đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau:

 • Có CMND/CCCD/ hộ chiếu tại Việt Nam và vẫn còn hiệu lực.
 • Độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Không có lịch sử các khoản nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ người đi vay đang hoạt động.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu/ tháng trở lên

Mức lãi suất, hạn mức, kỳ hạn khi vay tiền tại Doctordong là bao nhiêu?

Hạn mức: Dịch vụ vay tiền Doctor Dong cung cấp khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ cho khách hàng.

Kỳ hạn: Doctor Dong có các lựa chọn kỳ hạn vay khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đó là 10 ngày, 20 ngày hoặc 1 tháng.

Lãi suất: Với lần vay tiền trên Doctor Dong khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu. Nếu bạn thanh toán khoản vay uy tín, từ những lần vay sau hạn mức sẽ tăng dần lên đến 10 triệu, và lãi suất sẽ được tính khoảng 18% đến tối đa 20%/năm.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Doctordong nhanh, đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang Doctordong.vn

Bước 2: Nhập thông tin vay tiền cơ bản

Sau khi nhấp vào liên kết trang web ở bước đầu tiên, một giao diện sẽ xuất hiện. Lúc này bạn cần điền đầy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu bao gồm số tiền vay, thời hạn thanh toán.

vay-tien-doctordong-la-gi-4

Sau đó nhập tên của bạn vào trường bắt buộc. Bạn cũng có thể rút ngắn lại cho phù hợp nếu tên quá dài. Tiếp theo, nhập số điện thoại chính xác của bạn và nhấp vào “Đăng ký ngay”.

Xem thêm  Những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân bắt buộc

Một màn hình sẽ hiện ra để nhập thông tin cá nhân của người vay. Bạn cần điền thông tin một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất theo yêu cầu.

Phần thông tin đầu tiên là số ID hoặc bằng chứng về quyền công dân. Bạn cần điền chính xác số CMND/CCCD để hồ sơ của bạn dễ dàng được duyệt. Rồi đến ngày cấp CMND/CCCD. Ngày trước và ngày phát hành của tháng tới bạn đã nhập. Tiếp theo là năm cấp độ được in ở mặt sau của CMND/CCCD.

Nơi cấp là tỉnh đã cấp CMND/CCCD của bạn như được ghi ở mặt sau của giấy tờ này.

Ở cột ngày tháng năm sinh, bạn cần điền chính xác thông tin trên CMND. Sau đó chọn giới tính là nam hoặc nữ.

Email là một địa chỉ email mà bạn kiểm tra thường xuyên. Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu này, nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang giao diện mới.

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ nơi ở

Bạn có thể điền các thông tin này theo địa chỉ thường trú hoặc nơi tạm trú ghi trên CMND/CCCD. Ở phần này bạn không cần điền thêm bất kỳ thông tin nào khác mà chỉ cần click chọn địa chỉ phù hợp. Sau đó nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

vay-tien-doctordong-la-gi-5

Bước 5: Thông tin việc làm và thông tin giải ngân

Thông tin đầu tiên cần điền là nghề nghiệp. Dù bạn làm công việc gì, vui lòng chọn một nghề nghiệp để điền vào. Sau khi chọn nghề nghiệp, hãy cuộn xuống để hoàn thành các yêu cầu bổ sung.

Bạn muốn vay tiền từ đâu? Sẽ có 2 tùy chọn, bạn chỉ cần đánh dấu vào tùy chọn mà bạn cho là phù hợp.

Trong phần Select Bank, bạn có thể chọn ngân hàng để mở tài khoản. Tiếp theo, nhập số tài khoản ngân hàng của bạn. Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo trong quy trình đăng ký khoản vay.

Bước 6: Tải ảnh CMND/CCCD

Sau khi hoàn tất các yêu cầu trên, ở bước này bạn tiến hành tải ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của mình lên theo yêu cầu. Quá trình thực hiện bước này rất đơn giản và dễ làm. Đầu tiên bạn cần chụp 3 bức hình.

 • Chụp 1 bức chân dung gồm người vay và thẻ CMND/CCCD
 • Chụp mặt sau thẻ CMND/CCCD
 • Chụp mặt trước thẻ CMND/CCCD

Ở bước này, Dokedong không yêu cầu người vay tải thông tin hồ sơ vay lên hệ thống. Tuy nhiên để nâng cao tỷ lệ duyệt vay thành công chúng ta vẫn cần tuân thủ. Sau đó, bạn tải lên những bức ảnh.

Xem thêm  HNX là gì? Và những điều bạn cần biết về sàn HNX trước khi giao dịch

Hệ thống đã có tùy chọn tải ảnh lên. Vì vậy bạn chỉ cần click vào ô đầu tiên và upload ảnh mặt trước CMND/CCCD của mình lên. Làm tương tự cho các bức ảnh còn lại. Nếu sau khi bấm vào ô tải ảnh lên mà không thấy ảnh muốn tải về thì bạn phải tìm đến vị trí lưu ảnh để tải lên cho chính xác. Sau khi upload xong, bạn nhấn “Continue” để tiếp tục thao tác đăng ký vay trên mobile của bác sĩ.

Bước 7: Nhập mã xác nhận

Ở bước cuối cùng này, bạn sẽ cần điền tên người thân và số điện thoại nếu được yêu cầu. Thông tin bao gồm: tên, mối quan hệ, số điện thoại.

Bạn tiếp tục chọn xác nhận qua điện thoại. Lúc này Dr.Đồng sẽ gọi điện cung cấp mã xác nhận. Công việc còn lại của bạn là đợi tổng đài của bác sĩ Đông liên hệ và xác nhận. Sau đó bạn lấy mã xác nhận này và nhập vào ô mã xác nhận. Bấm Hoàn thành đăng ký để hoàn tất quy trình đăng ký khoản vay.

vay-tien-doctordong-la-gi-6

Nếu khoản vay chính thức được phê duyệt sẽ có một tin nhắn được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ vay. Tiền giải ngân cũng sẽ được chuyển nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Những lưu ý khi vay tiền Doctordong

Doctor Dong là hình thức cho vay tiền online nhanh chóng thuận tiện. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và lưu ý một vài điều sau trước khi vay vốn nhé!

vay-tien-doctordong-la-gi-7

 • Mức lãi suất khá cao nên bạn cần cân nhắc tình hình tài chính của mình
 • Phù hợp với những khách hàng cần tiền gấp trong ngày, ngắn hạn với số tiền thấp. Vì vậy nếu bạn cần vay số tiền lớn hoặc chưa thực sự cần tới thì không nên vay.
 • Cần phải đọc kỹ những thông tin như : điều khoản, lãi suất, kỳ hạn, phí dịch vụ, phí phạt…..tại Doctor Dong để tránh những rủi ro không đáng có.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vay tiền online Doctor Dong cũng như cách vay tiền qua Doctor Dong nhanh chóng, tiện lợi. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích về vay tiền online và đưa ra những lựa chọn sáng suốt để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart