Làm sao để chặn người khác tag tên mình trên Facebook - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Làm sao để chặn người khác tag tên mình trên Facebook

Nhiều khi bài viết của người khác có tag tên bạn hiện ra trên dòng thời gian tài khoản Facebook của bạn khiến bạn khó chịu và không muốn chúng hiện ra lại. Vậy bạn có biết cách làm không? Hãy học cách ngăn người khác gắn thẻ bạn trên facebook nhé!

Tag Facebook là gì?

Facebook Tag là một tác dụng thú vị của Facebook cho phép bạn hữu của bạn chia sẻ hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì, sau đó người bạn đó có thể gắn thẻ ảnh hoặc tên của bạn bằng hệ thống. Thời điểm này, bạn cũng có những bức ảnh hoặc trạng thái được bạn hữu chia sẻ trên tường Facebook của mình.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều người lợi dụng tác dụng này để gửi Spam mặt hàng quảng cáo hoặc bất cứ lời mời nào với tần suất liên tiếp, dẫn đến trang của bạn có quá nhiều quảng cáo không mong muốn. Vì vậy, đây là vài bước giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Cách thực hiện chặn tag facebook

Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook và chọn vào mũi tên hướng xuống => chọn setup.

cach chan tag facebook buoc1cach chan tag facebook buoc1

Bước 1

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo bạn hãy chọn vào Dòng thời gian và gắn thẻ để tùy chỉnh các thiết lập về Tag người dùng người trên Facebook.

cach-chan-tag-facebook-buoc2cach-chan-tag-facebook-buoc2

Bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn có thể chọn vào “Chỉnh sửa” tại dòng Ai có thể thêm nội dung vào Dòng thời gian của tôi => sau đó chuyển từ Bè bạn sang Chỉ mình tôi.

Xem thêm  Top 6 dầu gội đầu nam tốt nhất hiện nay

cach-chan-tag-facebook-buoc3

Bước 3

Sau khi hoàn thành xong setup nếu facebook của bạn còn bị Spam khác thông qua tag thì bạn có thể đổi mới thiết lập tiếp theo trong phần setup Dòng thời gian và gắn thẻ bằng các tùy chọn khác.

Và nối tiếp bạn có thể điều chỉnh ở phần Review (xét duyệt) ngay bên dưới mục bạn vừa chọn ở bước 3. Tiến hành chọn vào tùy chọn “Review posts you’re tagged in before the post appears on your timeline?” (xét duyệt bài viết trước khi bài viết đó được gắn thẻ bạn vào và hiện ra trên dòng thời gian của bạn?) và “Review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook?” (check lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ đó hiện ra trên Facebook?) => chuyển thành Enable (bật) tính những tác dụng này.

cach-chan-tag-facebook-1cach-chan-tag-facebook-1

Cách chặn tag tên trên facebook

cach-chan-tag-facebook-2

Điều này có nghĩa là khi bất cứ ai gắn thẻ bạn trong các bài đăng trên dòng thời gian của bạn, bạn có thể kiểm duyệt và phê duyệt các bài đăng đó hiện ra trên trang của bạn. .

Bạn cũng có thể ẩn hoặc xóa thẻ khỏi các bài viết này nếu cảm thấy nội dung các bài viết không thích hợp với mình. Đồng thời, điều này tránh bị ngắt quãng khi ai đó bình luận hoặc bày tỏ cảm xúc trên bài đăng.

Trên đây là những cách chặn đứng hoàn toàn việc bạn hữu hoặc bất cứ ai tag bạn vào bài viết và bài đăng của họ. Hy vọng bạn sẽ không bị làm phiền bởi một bài viết làm phiền bạn như thế này.

Xem thêm  Dung dịch chấm mụn Cocoon bí đao trị mụn hiệu quả, an toàn

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart