sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

[Review] Top 10+ Bút Chì Kim bền bỉ theo thời gian

Khi chúng ta khởi đầu viết những nét vẽ nguệch ngoạc trước tiên, bút chì là người bạn trước tiên của chúng ta. Trước khi chúng ta lớn lên và làm bất cứ công việc gì, bút chì luôn là vật dụng cần thiết.

Để chọn mua được chiếc bút chì thích hợp với mong muốn công việc, chúng ta cùng điểm qua một vài chức năng cũng như các brand nhiều người biết đến của nó nhé.

Tìm hiểu bút chì kim là gì?

Bút chì là một vật dụng văn phòng phẩm dùng để viết, vẽ, ghi chép ra giấy, là công cụ học tập cần thiết và hữu dụng của học sinh. Qua nhiều năm, mặt hàng đã được cải tiến về mặt công nghệ, cho ra đời nhiều mẫu mã và hiệu quả dùng.

 

but-chi-kim-la-gi

Cấu tạo của bút chì kim không quá phức tạp, có thể dùng liên tiếp thay cho lần đổ mực, không cần mài bút hay thay võ như các mặt hàng bút chì truyền thống. Thiết kế cơ học chỉ cần ấn xuống và đẩy đầu bút là có thể đẩy các đầu chì ra ngoài.

Bút chì kìm có những loại hữu dụng nào ?

Bút chì kim có 2 loại cơ bản.

1. Dạng bút chì kim bấm giữ.

Loại cầm bút chỉ có thể giữ đầu bút tại chỗ, và việc kéo đầu ra / vào phải thực hiện trực tiếp trên đầu bút. Cụ thể, khi người dùng bấm vào nút ở phía sau bút, hai khớp này bị hở ra khiến dây rơi tự do. Tiếp theo, người dùng phải tự rút đầu chì vào / ra khỏi bút để tùy chỉnh theo ý mình.

 

Bút chì kim bấm giữ

Ngòi bút thường dùng loại ngòi dày (đường kính 2-5,6mm), thanh nạp mực chỉ chứa được tối đa 1 ngòi.

2. Dạng bút chì kim bấm đẩy.

Hầu hết các bút chì kim trên thị trường đều là loại kéo đẩy, giữ đầu hoặc đẩy về phía trước. Chúng dùng loại ngòi khá nhỏ (dưới 1mm), có thể tạo thành các loại theo chế độ: bánh cupcake có 2 hoặc 3 ngàm để giữ ngòi trong vòng của ngòi, dùng hệ thống xoắn để đẩy ngòi về phía trước theo ren, Loại cơ cấu quay được dùng – với chế độ khóa một chiều.

 

Bút chì kim bấm đẩy

Nên mua bút chì thường hay bút chì kim?

Cùng cân nhắc một vài điểm của bút chì thường và bút chì kim để chọn được loại bút thích hợp.

 • Bút chì thường là mặt hàng có lõi được bọc bằng gỗ ghép thanh vừa với kích thước bàn tay của người cầm bút. Bút chì thường nhiều chủng loại về kích thước ngòi và độ cứng của chì. Kích thước ngòi thường to hơn kim rất nhiều, độ cứng cao hơn. Giá thành hợp lí hơn nhưng lượng tiêu thụ lớn và thường phải mài.
 • Bút chì kim hoạt động với chế độ ấn và giữ đầu bút. Đường kính ngòi khá nhỏ để dùng với độ đúng mực cao và đường nét mảnh. Thiết kế tiện lợi và ngòi có thể thay thế, tốt hơn các loại bút chì thông thường. Tuy nhiên, bút chì kim đắt hơn bút chì thông thường.

Bút chì kim hoạt động như thế nào?

Khác biệt hoàn toàn so với các loại bút thông thường, bút chì kim có chế độ đẩy ngòi cơ học. Nó có thể được đẩy tự động hoặc cơ học để giúp kẹp, vít và phần giữ cao su đẩy dây dẫn ra khỏi chiều dài thích hợp để dùng. Hình dạng đầu chì được Design khác lạ giúp thay thế đầu chì thuận lợi. Trong quá trình dùng ngòi bị mòn hoặc gãy, người dùng có thể thay thế bằng cách đẩy ngòi mới vào vỏ. Bằng cách ấn nhẹ vào ngòi để khóa cơ cấu ly hợp, phần giữ ngòi sẽ mở ra để đưa ngòi vào, sau đó người dùng điều chỉnh độ dài thích hợp.

Tiêu chí mua bút chì kim tốt nhất

Chọn mua và mua mặt hàng hiệu quả cần có tiêu chuẩn và kiến ​​thức về mặt hàng.

Chọn từ Chức Năng/ Loại Bút Chính.

 • Chọn Bút Cơ Bản, Đa Chức Năng và Phác Thảo Kỹ Thuật

Có ba loại bút chì kim: cơ bản, đa năng và phác thảo.

Nếu bạn muốn dùng các chức năng như bút chì, bạn nên chọn kiểu cơ bản.

Nếu mong muốn dùng nhiều, bạn nên chọn bút chì đa năng.

Nếu muốn độ đúng mực cao, bạn nên dùng bút chì kim có cạnh nhám chống trượt.

 • Trục Mỏng – Lực Bám Mạnh, Trục Dày- Lực Kẹp Yếu đuối

Độ dày của thanh bút nên được chọn theo kích thước của bàn tay, độ chắc của tay cầm và lực viết của tay để viết hoặc vẽ được trơn tru.

Đối với những người có bàn tay to và cầm chắc, nên chọn bút có trục mảnh để có thể thuận lợi điều chỉnh lực ấn trong khi viết. Ngược lại, nếu bạn có bàn tay nhỏ và cảm giác cầm bắt yếu ớt thì trục dày hơn sẽ thích hợp với bạn hơn.

 • Trục Nhựa Nhẹ – Trục Kim Loại Bền – Trục Gỗ Bạn có thể Yêu Thích

Do chi phí mua hợp lí nên trục nhựa dùng sẽ hợp lý nhưng độ bền không cao.

Đối với một trục kim loại có trọng lượng nhất định, nó phải ổn định khi dùng để viết hoặc vẽ. Trục kim loại thực sự bền.

Với trục gỗ, chúng thường không gây cảm giác trơn trượt hoặc nặng trĩu nề như trục nhựa hoặc kim loại. Do đó, trục gỗ có ít nhược điểm hơn so với các vật liệu khác

 • Loại Nhẹ – Dễ Dàng Xử Lý, Loại Nặng trĩu- Viết Trơn Tru

Với một cây bút nhẹ, bạn có thể viết rất nhanh và đúng mực. Tuy nhiên, nó yên cầu bạn phải có năng lực di chuyển nhanh nhẹn trong khi dùng, nó có thể dễ làm gãy đầu chì và gây gian khổ một chút cho bạn khi dùng.

Nếu bạn muốn có những đường kẻ mịn, hãy chọn bút chì kim bền để cầm chắc tay và viết thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu dùng trong thời gian dài, tay bạn sẽ bị mỏi do dùng quá nhiều lực.

 • Soft Grip: Để Giảm Áp Lực/  Hard Grip: Để Viết Sắc Nét

Khi dùng bút chì kim trong thời gian dài, hãy chọn loại bút có độ mềm như gel hoặc cao su để tránh làm tổn thương các ngón tay của bạn.

Tuy nhiên, khi dùng bút, dùng tô mềm sẽ tác động một chút đến văn bản. Do đó, hãy chọn loại bút chì có độ bám cứng hơn để có những đường nét đúng mực hơn.

 • Công Việc Tỉ Mỉ: Chọn Ngòi Chì Mỏng/ Dùng Như Bút Chì: Chọn Ngòi Chì Dày

Đối với công việc tinh xảo như vẽ các cụ thể hoặc viết chữ nhỏ, bút chì có ngòi nhỏ (đường kính nhỏ từ 0,2 đến 0,3 mm) là lý tưởng. Tuy nhiên, nó rất dễ vỡ nên bạn cần hết sức chú ý và nhẹ nhàng khi dùng. .

Trong khi đó, đầu chì dày (đường kính lớn từ 1,3-2mm) sẽ giúp bạn thuận lợi dùng cho những bức vẽ thô, hình minh họa hay ghi chú nhỏ. So với chì mảnh, chì dày ít bị gãy hơn và dùng như bút chì thật.

Kiểm Tra các Chức Năng Khác.

 • “Side Knock” Hỗ Trợ Viết Nhanh và “Cơ Chế Định Tâm Tự Động”

Với các loại bút chì kim thông thường, bạn chỉ cần ấn nút ở đầu bút là có thể đẩy đầu chì ra ngoài. Chiếc bút này có chế độ tự động căn giữa, vì vậy bạn có thể kéo đầu bút ra chỉ bằng một nút bấm.

Có một vài loại bút chì kim mà bạn có thể đẩy ra bằng cách chạm hoặc lắc bút với chế độ “Side Knock” lạ mắt mà không cần phải nhấn nút.

 • Nếu Áp Lực Viết Cao, Lõi sẽ Không Bị Vỡ Dễ Dàng với “Chức Năng Đệm”

Nếu bạn là người phải viết với nhiều áp lực, hãy chọn một cây bút khó gãy. Dùng bút có chế độ đệm sẽ hấp thu áp lực tác dụng lên ngòi hoặc chế độ sẽ không tự đẩy ngòi, vì vậy bạn cần chọn một cây bút sắc nét, khó gãy dựa trên thói quen viết của mình. Bút chì dễ dàng.

Nếu bạn thường viết bằng cách nhấn bút trực tiếp từ trên xuống, hãy chọn bút có chế độ đệm dọc.

Nếu bút của bạn có chế độ viết theo đường chéo, bạn sẽ khó làm gãy đầu chì hơn bao giờ hết.

 • Bút Chì Kim Xoay Ngòi Tự Động: Giúp Bạn Viết Chữ có Độ Dày Đồng Nhất

Để viết liên tiếp các chữ cái có cùng độ dày, chức năng tự động xoay đầu bút sẽ tự động xoay bút mỗi khi bạn nhấc bút ra khỏi giấy. Ngoài ra, chế độ tự xoay ngoài giúp không còn tình trạng gãy chì hay rách rưới giấy thường thấy ở các loại bút chì kim truyền thống.

Thương hiệu và chi phí mua

Khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng, vật liệu cao cấp, độ ổn định và độ bền khi bút chì kim đến từ các thương hiệu nhiều người biết đến. Tuy nhiên, người dùng cũng cần cân nhắc xem mức giá và thông số kỹ thuật của mặt hàng có thích hợp với mục đích công việc, ghi chép và học tập hay không. Giá cả thích hợp với túi tiền của bạn.

Nên mua bút chì kim brand nào tốt bền nhất?

1. Bút chì kim Pentel

Pentel là thương hiệu thiết bị văn phòng và giáo dục cao cấp có xuất xứ từ Nhật Bản. Mặt hàng bút chì kim Pentel được tấn công giá cao về chất lượng và dễ dùng.

Với chế độ bấm nhẹ nhàng, người dùng có thể thuận lợi điều chỉnh trong khi dùng bút.

 

Bút chì kim Pentel

Các kiểu dáng và mẫu mã của mặt hàng rất nhiều chủng loại. Chất liệu cao cấp, bình yên. Tuy nhiên, phí tổn thường khá cao.

2. Bút chì kim Deli

Deli là một thương hiệu văn phòng phẩm lớn và nhiều người biết đến được người dùng cực kỳ yêu mến.

 

Bút chì kim Deli

Thiết kế ngòi bút mưu trí, có chế độ cố định ngòi, bạn có thể thuận lợi điều chỉnh ngòi với lượng vừa phải. Nó thuận tiện cho người dùng khi dùng bút. Chất liệu cao cấp với tính linh hoạt cao. Mặt hàng có chi phí mua hợp lý.

3. Bút chì kim Thiên long

Thiên Long llà dòng mặt hàng truyền thống bao gồm bút bi, bút dạ, bút dạ, tẩy, sổ ghi chép, đồ dùng học tập và văn phòng, v.v. Mặt hàng của Thiên Long được Design thích mắt và chất lượng cao. tấn công giá cao.

Bút chì kim Thiên long

 

Chế độ bấm mưu trí, thuận lợi kiểm soát lượng ngòi, dễ dùng. Thiết kế dễ dàng nhưng tính linh hoạt cao.

Mặt hàng của Thiên Long có giá cả phù hợp. Phân khúc mặt hàng từ dân dã đến cao cấp, có cái dành cho tất cả mọi người.

4. Bút chì kim Campus

Bút chì kim Campus có xuất xứ tại Việt Nam. Tuy mẫu mã không nhiều chủng loại nhưng Campus Pencil lại rất được lòng người dùng bởi vật liệu cao cấp, độ bền và Design linh hoạt. Các mặt hàng của Campus luôn có thể mang đến cho người dùng sự tiện lợi và dễ chịu nhất

Bút chì kim Campus

 

Dùng dễ dàng và nhỏ gọn, ngòi ở đầu có thể điều chỉnh chỉ với một lần chạm. Phân khúc giá dân dã.

Top 10+ Bút Chì Kim tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

1. Lamy Bút Chì Kim Safari 118

 

Lamy Bút Chì Kim Safari 118

Bút Chì Kim Lamy Safari 118 là mặt hàng được rất nhiều bạn yêu mến bởi kiểu dáng và giá cả cạnh tranh so với các loại bút khác. Từ nắp đến thân, chất lượng và mẫu mã của mỗi cây bút đều được đảm bảo. Bút chì Lamy Safari được làm từ vật liệu nhựa ABS cao cấp, có màu sắc tươi tắn và tươi tắn. Phần cài bút cũng là một cụ thể được gia công rất tỉ mỉ.

 

2. Hộp 1 cây bút chì bấm STABILO SMARTgraph 0.5 + ruột chì PC3205R12-2B

Mặt hàng này được Design khác lạ dùng đầu chì 2B và cỡ ngòi 0.5mm giúp viết nhanh hơn các loại bút chì khác. Chất chì cao cấp, khó gãy sẽ giúp bạn hạn chế phí tổn hơn nữa. Một bộ lò xo nén tiến bộ bên trong hoạt động êm ái và tốt nhất cho công việc. Với Design tiến bộ, cuốn hút kết hợp 2 màu: đen và xanh lá. Ngòi thon giúp ngòi không bị gãy. Khác biệt cuối bút được thiết bị cục tẩy nhỏ rất tiện lợi cho bạn khi dùng. Thân bút được làm bằng nhựa siêu bền. Phần tựa bút được Design lõm vào tạo sự dễ chịu, tiết kiệm tình trạng tê, mỏi tay khi dùng lâu.

 

Hộp 1 cây bút chì bấm STABILO SMARTgraph 0.5 + ruột chì PC3205R12-2B

3. Bộ Bút Stabilo Exam Grade MP9883C

Bộ Bút Stabilo Exam Grade MP9883C là mặt hàng hot sale hàng đầu ở Châu Á.

Đường kính trong của bút chì là 2.0mm, giống như bút chì gỗ thông thường và có mật độ cao. Mặt khác, bạn có thể dùng để ghi chép như một chiếc bút chì thông thường, vì với loại chì này người dùng có thể chuốt lại bằng gọt chuyên dụng. Thân bút Design hình tam giác dễ cầm, có đệm cao su ở tay cầm giúp chống trượt, viết dễ chịu hơn, chống lăn.

 

Bộ Bút Stabilo Exam Grade MP9883C

Ngoài ra, bộ mặt hàng này cũng đi kèm các công cụ ton sur ton như:

Gôm tẩy Stabilo Exam Grade

Kiểm tra Stabilo Lớp chì 2.0mm PC9803R6-2B

4. Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-A 0.5mm.

Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm là mặt hàng được Design khác lạ dành cho các kỹ thuật viên. Mặt hàng này cung ứng các bản vẽ mỏng, đậm và đúng mực.

Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-A 0.5mm.

 

Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm có kiểu dáng thanh mảnh, đầu bút có đường kính 0.5mm giúp tạo nét thanh mảnh, sắc nét cho các bản vẽ kỹ thuật của bạn.

Ngoài ra, bút cảm ứng công nghệ Pentel A125T-CP 0.5mm có nắp tẩy ở cuối để hỗ trợ người dùng khi làm việc. Nắp đậy giúp tẩy không bị bẩn bởi các tác nhân bên ngoài.

Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm có trọng lượng nhẹ và do đó rất dễ di chuyển. Bút Chì Kim Kỹ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm được làm từ nhựa tổng hợp, không chứa thành phần gây hại cho sức khỏe. người dùng.

5. Bút chì bấm STABILO 3135N 0.5mm

Kim bấm STABILO 3135N 0.5mm được Design dạng kim kéo dài, chuyên dùng để vẽ kỹ thuật, Design, đường nét sát thước, độ đúng mực Design cao.

Bút chì bấm STABILO 3135N 0.5mm

 

Mặt hàng này dùng dây 0.5mm với đường kính trong khá rộng rãi, có thể chứa được 12 dây cùng lúc, giúp bạn hạn chế thời gian thay dây. Ngòi có thể thu vào giúp ngăn ngừa sự đứt gãy của chì. Ngoài ra bút có kẹp tiện dụng để treo vào vở, tránh thất lạc.

6. Staedtler Bút Chì Kim Bấm Đức 777

Bút Chì bấm kim Staedtler Germany 777 có đầu bút được Design khác lạ giúp chống đứt chì hiệu quả. Lớp cao su chống trượt trên toàn cục thân bút nên giúp bạn cầm bút chắc chắn hơn, nhất là đối với những bạn ra nhiều mồ hôi.

Staedtler Bút Chì Kim Bấm Đức 777

 

Ngoài ra, chiếc bút chì này còn thiết bị cho bạn một cục tẩy dài hơn và to hơn những chiếc bút chì chung. Mặt hàng này có 2 kích thước ngòi 0,5 / 0,7mm và 6 màu thân không giống nhau.

Với những đặc điểm trên chắc hẳn bạn đã biết nên chọn loại bút nào cho thích hợp.

7. Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta AX105

Được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp cho màu sắc nổi bật, Bút Chì Kim Pentel có năng lực chịu lực tốt, tiết kiệm nứt, gãy khi rơi rớt, giúp bạn dùng trong thời gian dài. Ngoài ra, trên tay cầm còn có các đường gờ nhỏ chống trượt giúp bạn dùng bút trong thời gian dài. Chế độ nút bấm được Design trên đầu bút tiện lợi. Bạn chỉ cần cầm vào thân bút và ấn nhẹ để đổi mới ngòi đang dùng. Khác biệt với ngòi bút chắc chắn, cho lượng ngòi thích hợp và tiết kiệm gãy ngòi. Mặt hàng này có một cục tẩy ở cuối bút, được giữ bằng nắp đậy nghiêm ngặt.

 

Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta AX105

Với các chức năng như vậy, bạn sẽ chọn mẫu bút này chứ.

8. Bút chì bấm Tombow mono graph 0.5mm thân màu tiêu chuẩn (Sọc xanh DPA-132A)

Mặt hàng được Design tinh xảo, các vật liệu được kết hợp khôn khéo, tạo cảm giác toàn cục thân máy được làm bằng kim loại, cầm rất chắc tay.

 

Bút chì bấm Tombow mono graph

Khi dùng Tombow Mono Graph Shaker Needle Pencil, bạn chỉ cần lắc bút lên xuống và đầu chì sẽ tự bong ra. Thêm vào đó, nếu bạn là người suốt ngày gạt nước và hết tẩy rất nhiều, bạn sẽ hài lòng với chiều dài và kích thước của tẩy hơn so với các loại tẩy thông thường. Ngoài màu đơn thông thường, mặt hàng này cũng có thể chọn một màu duy nhất, chẳng hạn như tẩy đơn màu nhiều người biết đến.

9. Bút Chì Bấm Giữa Thân Nhựa Trong Pentel PD305T

Bút Chì Pentel PD305T Thân Trong là một mặt hàng ấn tượng với Design rất thời trang với kiểu dáng bo tròn thuôn về phía đầu. Điểm nổi bật nhất của mẫu bút chì này là đường nét dẹt kéo dài từ đuôi đến nút giữa.

 

Bút Chì Bấm Giữa Thân Nhựa Trong Pentel PD305T

Phần thân bằng nhựa trong suốt, kết hợp với các màu sắc không giống nhau tạo nên sự tinh tế và chân thật. Ngòi được làm bằng inox chống gỉ cho độ chắc chắn, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Các nút nằm bên cạnh thân bút giúp bạn thuận lợi bấm nhiều bút hơn.

Một miếng đệm mềm gần đầu bút giúp bạn dùng bút trong thời gian dài mà không bị mỏi hay tê.

Khác biệt, bút rất êm, tạo ra đúng lượng ngòi và giảm gãy ngòi, giúp bạn hạn chế hơn nữa.

10. Bút chì kim mini chính brand Deli 6492

6492 Deli Design mỏng và thanh lịch, kết hợp với bút may chính brand với nhiều màu sắc, là mặt hàng được nhiều học sinh, sinh viên chọn mua.

 

Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

Cây bút này dùng đầu chì 0,5mm để tạo ra một đường bút chì mảnh, mạnh mẽ và có độ dày vừa phải để viết đẹp. Cơ cấu bấm tiện lợi giúp bạn thuận lợi thêm hoặc thay thế dây dẫn khi cần thiết. Người dùng có thể thuận lợi điều chỉnh đầu chì.

Chất liệu bút cao cấp tạo cảm giác cầm chắc tay. Tay cầm có vân chống trượt tốt, tạo cảm giác chắc chắn, dễ chịu khi dùng bút trong thời gian dài.

3 loại bút chì kim dành cho GIỚI THƯỢNG LƯU

1. Bút chì cao cấp lamy

Lamy là thương hiệu bút và công cụ viết hàng đầu của Đức với danh tiếng quốc tế. Được biết đến với vật liệu hàng đầu, công nghệ tiên tiến và tạo ra đẳng cấp trái đất, Lamy mang đến những chiếc bút tiến bộ, lạ mắt và cực kỳ tiện lợi. Mặt hàng có Design gần như không thể dễ dàng hơn, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

 

Bút chì cao cấp lamy

Mặt hàng có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng.

2. Bút chì staedtler

Bút chì gỗ Staedtler được bao phủ bởi một lớp gỗ ép giống như các loại bút chì gỗ tiến bộ, nhưng phần gỗ làm nên thân bút là chất lượng cao và trải qua một quy trình tạo ra khác lạ. Là loại bút chất lượng cao, thân bút có thể làm bằng gỗ tuyết tùng hoặc các loại bột gỗ cao cấp khác, dễ mài và giữ được độ cứng của thân bút. Lõi chì được làm từ thành phần gốc dầu và có màu đậm hơn.

Bút chì staedtler

Giá thành cũng khá đắt dao động trong khoảng vài trăm ngàn đồng.

3. Bút chì bấm pentel cao cấp

Được làm với mẫu mã nhiều chủng loại, đẹp hơn rất nhiều so với các loại bút chì thông thường khác, thân bút làm bằng hợp kim cao cấp cầm rất tiện lợi, độ dài vừa phải. Ngòi dài nhưng dễ viết, không dễ gãy như các loại ngòi khác, nét, nét, đều, đẹp và sạch sẽ. Có thể dùng bút chì thay cho bút bi, giúp việc học tập trở nên thuận tiện hơn.

Bút chì bấm pentel cao cấp

Mặt hàng thường có giá dao động từ 100.000 đ đến 200.000 đ.

Nếu bạn biết thêm về ngòi chì thay thế, nhiều cách dùng phong phú.

Ghi vở chân thật với ngòi chì màu.

Dùng bút màu sẽ giúp việc học của bạn bớt nhàm chán, hoặc bạn cũng có thể ghi chú bằng bút màu, rất tốt cho việc ghi nhớ thông tin của bạn. Tuy nhiên, bút chì màu thông thường rất khó xóa, nhưng gần đây đã có những loại bút chì màu có thể xóa được bằng tẩy. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi mua.

Phân biệt kích cỡ ngòi chì của từng loại bút.

Nếu bạn muốn viết các chữ có độ dày không giống nhau với các ngòi có kích thước không giống nhau, bạn có hai chọn mua:

 • Phương pháp trước tiên là dùng gọt bút chì.
 • Phương pháp thứ hai là dùng bút có hai cỡ ngòi cùng một lúc.

Dùng nhiều lõi với “Bút chì tùy chỉnh” duy nhất.

Bạn có thể dễ chịu dùng bất cứ loại chì màu nào mà không cần phải mang theo những chiếc cầu chì dự phòng khác để thay thế. Bạn thuận tiện hơn khi một cây bút có thể viết nhiều màu tùy thích.

Lời kết.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người dùng chọn mua được cho mình chiếc bút chì kim tốt nhất, bình yên và hợp túi tiền để đáp ứng hiệu quả công việc.

 

 

5/5 – (1 đánh giá)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account