sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Cuốn sách từ vựng tiếng Anh giúp bạn tiếp thu cực nhanh

Từ vựng được coi là nền tảng của quá trình học tiếng Anh. Vì vậy, bạn không thể không vũ trang cho mình một cuốn sách từ vựng tiếng Anh để học tập hiệu quả. Tuy nhiên, với hàng trăm đầu sách trên thị trường bây giờ, bạn có thể rối vì không biết đâu là sách. Biết được điều này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách chọn sách học từ vựng tiếng Anh và Top 8 cuốn sách nào hiệu quả nhất.

Phân loại các loại sách từ vựng tiếng Anh hữu dụng bây giờ

Hiện nay, sách từ vựng tiếng Anh có nhiều phân mục và từ vựng chuyên ngành khác biệt. Từ đó, sách giúp chúng ta tìm hiểu các chủ đề mà chúng ta muốn học. Về cơ bản, sách từ vựng tiếng Anh có thể được tạo thành các loại sau:

  • Sách học từ vựng tiếng Anh cơ bản: Đây là cuốn sách dành cho những bạn mới mở màn học tiếng Anh. Từ vựng trong sách rất dễ dàng và dễ phần mềm trong đời sống mỗi ngày. Những cuốn sách thuộc loại này cung ứng cho bạn một nền tảng vững bền để nối tiếp tìm hiểu thêm về một lĩnh vực chuyên môn cao.
  • Sách dành cho người luyện thi IELTS: Đây là cuốn sách từ vựng tiếng Anh dành cho những bạn đang có ý muốn thi IELTS. Nó sẽ giúp bạn cầm vững ngữ pháp và từ vựng tốt hơn, cũng như các từ vựng chuyên môn và từ vựng dùng trong giao tiếp mỗi ngày cũng được liệt kê trong sách.
  • Sách học thi TOEIC: Khi bạn sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC, Sổ tay từ vựng tiếng Anh sẽ được tạo thành nhiều chủ đề khác biệt liên quan đến đời sống, công việc và học tập. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn những từ vựng khó và chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

Top 8 cuốn sách từ vựng tiếng Anh dễ đọc, dễ hiểu nâng tầm vốn từ nhanh nhất

Dưới đây là top 8 cuốn sách từ vựng tiếng Anh hay nhất được nhiều người tấn công giá bây giờ. Bạn có thể tham khảo những gợi ý này để chọn cho mình cuốn sách thích hợp nhất với những gì bạn cần đạt được. như sau:

1. Sách tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Nếu bạn đang học tiếng Anh ở màn chơi dễ nhất, hãy thử cuốn sách này. Cuốn sách có tổng cộng 42 chủ đề và 2.000 từ ngữ thông dụng nhất trong đời sống mỗi ngày, thích hợp với độc giả ở mọi lứa tuổi và trình độ. Chia nó thành các chủ đề nhỏ giúp bạn học tiện lợi hơn mà không bị choáng ngợp bởi số lượng từ lớn.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-1

Cách phát âm đúng được liệt kê cho mỗi từ, trọng âm và nghĩa của từ đó được phân loại để dễ hiểu. Với kiểu dáng dễ hiểu, màu sắc đã mắt tạo cảm hứng tốt hơn trong quá trình học tập. Sách tự học 2000 từ vựng tiếng Anh với các bài luyện nghe được tích hợp sẵn trong phần mềm học trực tuyến MCBooks, giúp bạn rèn luyện thêm tài năng nghe và nói.

Giá tham khảo: 47.000 VNĐ.

2. Sách Barron’s Essential Words For The IELTS

Nội dung cuốn sách này chỉ mang tính chất tham khảo cho những bạn sẵn sàng thi IELTS. Cuốn sách được tạo thành 10 bài học lớn, mỗi bài tập trung vào một chủ đề chính. Mỗi chủ đề chính trong một chương được bao gồm trong 3 chủ đề phụ. Trong mỗi chủ đề, có 20 từ liên quan đến chủ đề của bài học. Bạn sẽ hoàn thành các bài tập giống như IELTS được bố trí trong sách để giúp bạn nhớ từ vựng liên quan đến bất cứ chủ đề nào.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-2

Ngoài ra, bạn có thể tự do nghiên cứu vãn các chủ đề yêu mến của mình trước, điều này giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và không bị căng thẳng khi học theo phương pháp truyền thống. Bảng chú giải thuật ngữ của cuốn sách này bao gồm: giải trí, giao tiếp, thông tin, sức khỏe, nghệ thuật, thiên nhiên, văn học, v.v. Từ vựng chuyên môn được truyền tải qua từng bài luyện nghe, đọc, viết.

Bằng cách học Từ vựng IELTS cần thiết của Barron, bạn sẽ hoàn thành 600 từ cần thiết cho bài thi IELTS và cung ứng các cách giúp người đọc học tập hiệu quả hơn, một tài sản học tập tuyệt hảo. Ngoài ra, sách còn có mã QR cho phép bạn quét và tải các file MP3 do người bản ngữ thu âm để nghe và đọc tốt hơn.

Giá tham khảo: 160.000 VNĐ.

3. 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng

Quyển 3 dành cho những bạn sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC. Cuốn sách này cung ứng từ vựng cho các chủ đề thường được dùng trong bài thi TOEIC. Từ đó giúp học viên sẵn sàng tốt cho kỳ thi TOEIC, giúp học viên thần tốc nâng cao kiến ​​thức, ôn luyện tiện lợi hơn, hạn chế nhiều thời gian.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-3

Các sách khác chỉ cho từ rồi dịch nghĩa, thì sách 3500 từ vựng siêu TOEIC này bạn sẽ học trọn vẹn một câu. Đối với mỗi từ, cuốn sách cung ứng chỉ dẫn cách phát âm từ đó theo cách của người bản ngữ Mỹ hoặc Anh, sau đó là bản dịch của từ đó. Cuốn sách này được in rất đẹp với hình ảnh minh họa hài hước giúp việc học trở nên tiện lợi. Thiết kế của sổ cũng khá nhỏ gọn giúp bạn tiện lợi mang theo và dùng.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ.

4. Sách từ vựng tiếng Anh – 5500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Khi nói đến những cuốn sách từ vựng tiếng Anh hot sale nhất, đây là cuốn sách tuyệt đối phải đọc. Với kho từ vựng vĩ đại lên tới 5500 từ, nó là từ khóa hữu dụng cho người mới mở màn và cả những người học chuyên sâu. Phần giảng nghĩa nghĩa của từ trong sách rất dễ hiểu, ngắn gọn nhưng không dài dòng gây nhàm chán dẫn đến nhàm chán khi học.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-4

Cuốn sách Từ vựng tiếng Anh 5.500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cũng được bố trí theo các chủ đề riêng giúp bạn cầm vững các từ vựng liên quan một cách hợp lý và thần tốc. Sách cũng được Design khá nhỏ gọn, có thể bỏ túi mang theo người.

Giá tham khảo: 55.000 VNĐ.

5. Bộ 2 quyển 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Với mong muốn giúp bạn đọc học từ vựng hiệu quả hơn, bộ sách 2 tập “30 chuyên đề từ vựng tiếng Anh” đã ra đời. Mỗi cuốn sách bao gồm 15 chủ đề từ mọi tầng lớp xã hội. Ngoài hệ thống từ vựng, sách có kèm theo các bài tập thực hành hỗ trợ tối đa cho việc học.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-5

Tổng cộng, bộ sách cung ứng khoảng 4.000 từ và ngữ pháp, cùng 2.000 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án và lời giải cụ thể. Cuốn sách này dùng một Design bố cục lớn, cấu trúc khoa học và logic. Từ vựng được bố trí theo chủ đề để bạn có thể tiện lợi ghi nhớ khi học.

Nội dung của cuốn sách này có thể tiếp cận và phân chia rõ rệt nhiều chủ đề khác biệt, bao gồm ngữ pháp và các từ vựng thông dụng và thường dùng nhất trong đời sống mỗi ngày. Đồng thời, sách còn có các ví dụ và lồng ghép nhiều cấu trúc hay, giúp người đọc vừa ngã sung kiến ​​thức ngữ pháp vừa học từ vựng.

Giá tham khảo: 293.000 VNĐ.

6. Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – sách từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách này chia sẻ với độc giả cách học từ vựng theo cách của người Do Thái. Nó giúp nâng cao năng lực ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và dùng để giao tiếp thần tốc. Nội dung cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ rệt. Cách phát âm logic từ vựng giúp phát âm chuẩn hơn, ngã sung tài năng trả lời để đạt điểm cao trong các câu hỏi giao tiếp, đồng thời cuốn sách này cũng tập trung nhiều hơn vào các chủ đề cơ bản của bài thi TOEIC giúp học viên cầm vững dần trước khi thi chính thức.

sach-tu-vung-tieng-anh-6

“Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh” được độc giả đánh giá là cuốn sách khác biệt thích hợp cho mọi người luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT và TOEIC. Nội dung chủ yếu đuối tập trung vào các chủ đề. Cuốn sách này cũng thích hợp với những bạn mới mở màn học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày. Dùng sách cho mục đích học tập hay công việc cũng rất hiệu quả. Sách bao gồm các bài luyện nghe và luyện tập được tích hợp sẵn bằng cách quét mã QR được dùng trong phần mềm học trực tuyến MCBooks.

Giá tham khảo: 88.000 VNĐ.

7. Mind Map Vocabulary sách từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Mind Map được nhà xuất bản biên soạn từ những nghiên cứu vãn kỹ lưỡng về bản đồ tư duy. Khi học với sơ đồ tư duy, bạn sẽ thần tốc kết hợp được nhiều từ liên quan khác, thần tốc mở rộng rãi vốn từ vựng, nhớ lâu hơn. Để học từ vựng hiệu quả hơn, bạn cần học theo các đoạn văn trong sách. Trang thứ hai của mỗi chủ đề là một câu từ vựng cần thiết. Bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng của mình hiệu quả hơn bằng cách xem kỹ các cụm từ trong văn bản và nghe các tệp âm thanh.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-7

Giá tham khảo: 198.000 VNĐ.

8. Sách từ vựng tiếng Anh IELTS No Vocab – No Worries

Đây là cuốn sách có thể giúp bạn thần tốc “vượt mặt” để lên đỉnh IELTS. Với hình ảnh minh họa chân thật, cuốn sách này bao gồm một vài chủ đề IELTS khác biệt, giúp học viên phát triển vốn từ vựng cần thiết, tư duy linh hoạt và ứng biến trong mọi tình huống.

 

sach-tu-vung-tieng-anh-8

Những mẹo nhỏ hay cũng được tác giả chắt lọc và thuyết trình một cách dễ hiểu. Cuốn sách này là một cuốn sách hữu ích cho những người học tiếng Anh phổ thông và những ai đang đoạt được IELTS.

No Vocab – No Worries là có vốn từ vựng lớn (8.0 – 9.0), ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là một tài liệu khép kín, dễ áp ​​dụng vào thực tế, được truyền đạt với đẳng cấp đã mắt, một đẳng cấp không xa lạ với người Việt Nam.

Giá tham khảo: 91.000 VNĐ.

Trên đây là bài viết review tổng hợp về 8 quyển sách từ vựng tiếng Anh đáng đọc nhất. Mọi người nên đọc qua phần review của mỗi tác phẩm rồi từ đó đó chọn ra những cuốn hiến bạn cảm thấy thích thú và bắt tay vào học ngay nhé. Chúc các độc giả của chúng tôi thành công trên con đường đoạt được tiếng Anh!

5/5 – (1 đánh giá)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account