Top 8 Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh giúp bạn tiếp thu cực nhanh - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh giúp bạn tiếp thu cực nhanh

Trợ thủ đắc lực cho các bạn học tiếng Anh đó chính là những cuốn từ vựng. Để chọn được cuốn từ vựng dễ hiểu và phù hợp đang làm bạn băn khoăn. Biết được điều này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách chọn sách học từ vựng tiếng Anh và Top 8 cuốn sách học hiệu quả nhất.

Top 8 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh nên mua nhất

1. Sách tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Nếu bạn đang học tiếng Anh ở mức độ dễ nhất, hãy thử cuốn sách này. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh này có tổng cộng 42 chủ đề và 2.000 từ ngữ thông dụng nhất trong đời sống mỗi ngày, thích hợp với độc giả ở mọi lứa tuổi và trình độ.

sach-tu-vung-tieng-anh-12. Sách Barron’s Essential Words For The IELTS

Cuốn sách được tạo thành 10 bài học lớn, mỗi bài tập trung vào một chủ đề chính. Mỗi chủ đề chính trong một chương được bao gồm trong 3 chủ đề phụ. Trong mỗi chủ đề, có 20 từ liên quan đến chủ đề của bài học. Bạn sẽ hoàn thành các bài tập giống như IELTS được bố trí trong sách để giúp bạn nhớ từ vựng liên quan đến bất cứ chủ đề nào.

Xem thêm  Top 8 Sách tâm lý học tội phạm càng đọc càng thấy mê

sach-tu-vung-tieng-anh-23. 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng

Cung cấp từ vựng cho các chủ đề thường được dùng trong bài thi TOEIC. Từ đó giúp học viên sẵn sàng tốt cho kỳ thi TOEIC, giúp học viên nhanh chóng nâng cao kiến ​​thức, ôn luyện tiện lợi hơn, tiết kiệm nhiều thời gian.

sach-tu-vung-tieng-anh-3


4. Sách từ vựng tiếng Anh – 5500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Khi nói đến những cuốn sách từ vựng tiếng Anh hot nhất, đây là cuốn sách nên có để học. Với kho từ vựng lớn lên tới 5500 từ, nó là từ khóa hữu dụng cho người mới bắt đầu và cả những người học chuyên sâu. Phần giải nghĩa của từ trong sách rất dễ hiểu, ngắn gọn nhưng không dài dòng gây nhàm chán khi học.

sach-tu-vung-tieng-anh-4


5. Bộ 2 quyển 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Tổng cộng, bộ sách cung ứng khoảng 4.000 từ và ngữ pháp, cùng 2.000 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án và lời giải cụ thể. Cuốn sách này có độ dày, bố cục lớn, cấu trúc khoa học và logic. Từ vựng được bố trí theo chủ đề để bạn có thể tiện lợi ghi nhớ khi học.

Xem thêm  Webtoon là gì? Top 10 bộ Webtoon đọc cực cuốn

sach-tu-vung-tieng-anh-5


6. Sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh – sách từ vựng tiếng Anh

Nội dung cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu chi tiết. Cách phát âm logic từ vựng giúp phát âm chuẩn hơn, bổ sung kỹ năng trả lời để đạt điểm cao trong các câu hỏi giao tiếp, đồng thời cuốn sách này cũng tập trung nhiều hơn vào các chủ đề cơ bản của bài thi TOEIC giúp học viên cầm vững dần trước khi thi chính thức.

sach-tu-vung-tieng-anh-6


7. Mind Map Vocabulary sách từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Để học từ vựng hiệu quả hơn, bạn cần học theo các đoạn văn trong sách. Trang thứ hai của mỗi chủ đề là một câu từ vựng cần thiết. Bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng của mình hiệu quả hơn bằng cách xem kỹ các cụm từ trong văn bản và nghe các tệp âm thanh.

Xem thêm  Top 10 truyện tiếng Anh hay, dể hiểu cho người bắt đầu học

sach-tu-vung-tieng-anh-7


8. Sách học tiếng Anh IELTS No Vocab – No Worries

Đây là cuốn sách có thể giúp bạn thần tốc “tiến bộ” để lên đỉnh IELTS. Với hình ảnh minh họa chân thật, cuốn sách này bao gồm một vài chủ đề IELTS khác biệt, giúp học viên phát triển vốn từ vựng cần thiết, tư duy linh hoạt và ứng biến trong mọi tình huống.

sach-tu-vung-tieng-anh-8


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Mọi người nên đọc qua phần thông tin của mỗi cuốn sách rồi từ đó chọn ra những cuốn khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và bắt tay vào học ngay nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường học tiếng Anh!

5/5 – (1 đánh giá)

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart