5 Cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

5 Cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Việt Nam đang hội nhập với Thế Giới thì việc tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vì vậy hãy đầu tư học tiếng Anh ngay từ bây giờ để có nhiều cơ hội công việc hơn. Vậy làm thế nào để người mới bắt đầu học tiếng Anh được hiệu quả? Hãy cùng tham khảo 5 cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu luyện tập hiệu quả nhất sau đây.

sách học tiếng anh
Tham khảo 5 cuốn sách học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

1. Cuốn sách học tiếng Anh Basic Tactics For Listening

Bộ sách Tactics For Listening bao gồm 3 cuốn. Trong số đó, “Basic Tactics For Listening” là cuốn sách luyện nghe cơ bản, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc người mất gốc tiếng Anh. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho người học các giáo trình luyện nghe theo nhiều chủ đề khác nhau từ dễ đến khó để người học có thể luyện nghe tại nhà một cách hiệu quả.

Xem thêm  Webtoon là gì? Top 10 bộ Webtoon đọc cực cuốn

sách học tiếng anh2. Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”

“Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh” là cuốn sách học tiếng Anh phù hợp cho người mới bắt đầu.13 chuyên đề trong cuốn sách này tương đương với 13 bí quyết học ngoại ngữ của người Do Thái, là 13 chiếc chìa khóa có thể mở ra hàng nghìn cánh cửa tri thức khác.

sách học tiếng anh


3. Cuốn sách học tiếng Anh “Basic Grammar in use”

“Basic Grammar in Use” là một trong những cuốn sách mà những người mới bắt đầu nên có. Kiến thức trong cuốn sách rất toàn diện, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, đi kèm với phần ghi chú, giải thích và ví dụ phong phú, do đó, theo dõi cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng nắm vững những kiến ​​thức cơ bản nhất về tiếng Anh văn phạm.

Xem thêm  Top 8 Đam mỹ xuyên thư lôi cuốn, hay nhất bạn nên đọc

sách học tiếng anh


4. Cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh “Ship or Sheep?”

Giúp bạn có thể nắm vững các quy tắc phát âm ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 50 bài học, trong đó có 43 bài tương đương với cách phát âm của 43 nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh, cùng 7 bài ôn tập, thuận tiện cho người học hệ thống lại kiến ​​thức và cách phát âm của mình.

sách học tiếng anh


5. Cuốn sách học tiếng Anh “Hacking your English Speaking”

“Hacking Your English Speaking” là cuốn sách phù hợp cho người mới học tiếng Anh để học và luyện kỹ năng nghe. Cuốn sách gồm 4 chương, với nội dung chi tiết và bố cục tốt, phù hợp cho người mới bắt đầu. Đặc biệt ở Chương 3 và 4 của cuốn sách này, mỗi bài học ở đây được chia thành 4 bước để hướng dẫn người học một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm  Top 10 sách hướng nghiệp dẫn lối bạn đến thành công

sách học tiếng anh


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Thông qua những cuốn sách này, bạn có thể học các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh từ những cách đơn giản nhất.

Rate this post

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart