Top 8 Đam mỹ xuyên thư lôi cuốn, hay nhất bạn nên đọc - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Đam mỹ xuyên thư lôi cuốn, hay nhất bạn nên đọc

Bạn là người yêu thích những mẩu truyện lãng mạn lôi cuốn và đang tìm để chọn mua. Nếu là một fan của thể loại đam mỹ thì 8 tựa truyện đam mỹ mà chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng chờ xem những nhân vật trong truyền thuyết xuyên không của chúng ta sẽ đảo ngược số phận của câu chuyện như thế nào nhé.

Xuyên thư chi liêu hán công lược

  • Tác giả: Công Tử Vu Ca
  • Nhân vật chính: Đam mỹ xuyên thư, sủng, hiện đại
  • Thể loại: Kỳ Lương Tần, Nghiêm Bách Tông
  • Thời lượng: 122 chương và 1 ngoại truyện

dam-my-xuyen-thu-1
Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện

Tỉnh Lại Tôi Biến Thành Con Đĩ Trung Bình là tác phẩm của tác giả Mộc Quả Hoàng, tổng cộng 98 chương. Nội dung chính của truyện kể về Qin Yi, một giáo viên chính trực, ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi việc. Tuy nhiên, một ngày nọ, ông phát hiện cháu gái của mình đang xem trộm một cuốn truyện ngôn tình, liền tịch thu và mang về phòng.

Xem thêm  Top 10 từ điển Tiếng Anh cực hữu dụng cho người học tiếng Anh online

dam-my-xuyen-thu-2


Nhân vật phản diện có lời phát biểu

Nhân vật phản diện có bài phát biểu của Mạc Thần Hoan về Lạc Tiên Thành, một nhà sư đáng kính và một người anh trai nổi tiếng. Mạc Thần Hoan luôn được anh em ngưỡng mộ và kính trọng nhưng lại chết dưới nhát dao của người anh mà mình luôn tin tưởng.

dam-my-xuyen-thu-3


Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

Câu chuyện kể rằng Shen Yuan bị mê hoặc bởi một trong những bộ truyện của chính mình, nhưng không may, nhân vật của anh ta là một nhân vật phản diện. Vì trước đó Thẩm Viên đối xử tệ bạc với nam chính nên vai diễn Lạc Băng Hà mà anh đảm nhận đã sớm có một kết cục bi thảm.

Xem thêm  Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner nhỏ gọn tiện lợi

dam-my-xuyen-thu-4


Thiết lập này hỏng rồi

  • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường
  • Nhân vật chính: Bạch Thời, Tống Minh Uyên
  • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, hiện đại, lãng mạn, hài hước
  • Thời lượng: 227 chương

dam-my-xuyen-thu-5


Ai dám nói xấu sư huynh

Ai dám nói xấu Sư huynh là tác phẩm Văn Kinh của Cố Ngọc Vân Hương, một nhân vật sớm xuyên vào cuốn tiểu thuyết mình đang đọc. Trên đường về nhà, thế giới đột ngột đảo lộn khiến anh lạc lối trong thế giới xô bồ, Wan Jin nối gót người anh yêu trong niềm hân hoan xen lẫn bất ngờ.

dam-my-xuyen-thu-6


Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

Hãy cùng theo dõi nội dung làm việc của Kuaishou Job nhé. Độc giả và nhân vật chính thực sự chân thành theo dõi hành trình đầy sóng gió nhưng cũng rất đáng nhớ của Đỗ Trạch và Đồ.

Xem thêm  Top 10 Bộ truyện tranh tuổi thơ hay nhất Việt Nam

dam-my-xuyen-thu-7


Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới

Trở thành một nhân vật phản diện là nổi tiếng trong thế giới thực, đây là một câu chuyện có nhịp độ nhanh và đầy đam mê về nhân vật chính Shen Zhe. Anh ta bị tàn tật và không thể thực hành sự bất tử, vì vậy anh ta đã chọn trở thành một cậu bé ổn định.

dam-my-xuyen-thu-8


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Đam mỹ xuyên thư là thể loại truyện khá thú vị với cốt truyện mới mẻ, kịch tính, nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Đó có thể là những tình tiết hài hước đến bất ngờ nhưng cũng có thể là những tình tiết bi thương đến khó quên.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart