Top 6 Cuốn truyện Cố Mạn nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 6 Cuốn truyện Cố Mạn nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ

Đọc truyện giúp bạn quên đi những căng thẳng mệt mỏi, mà còn là sở thích của rất nhiều người. Truyện của Cố Mạn không chỉ nằm trong số truyện bán chạy nhất. Hãy tham khảo 6 cuốn truyện Cố Mạn hay nhất nổi tiếng dưới đây để biết thêm thông tin và bạn có thể lựa chọn mua nhé.

1. Cuốn truyện “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Là một trong những tiểu thuyết miêu tả tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ. Tác giả đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi qua cuốn tiểu thuyết này. Tiêu Nại chiếm trọn cảm tình của độc giả với hình tượng điển trai thư sinh, đặc biệt sự kết hợp với mỹ nam xã giao Bối Vy Vy đã tạo nên một câu chuyện ngôn tình lãng mạn và lôi cuốn.

truyen-co-man-1


2. Bên nhau trọn đời

Cả hai đã có một mối tình đẹp nhưng buồn. Anh đã đợi cô bảy năm, trong suốt bảy năm này, trái tim anh chưa từng rung động trước bất kỳ người phụ nữ nào, người đàn ông chung thủy như vậy đương nhiên là điều mà mọi cô gái đều mong muốn có được.

Xem thêm  Top 10 Truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc đọc cực mê


truyen-co-man-2

3. Truyện Cố Mạn “Sam Sam đến rồi”

Tiết Sam Sam là một cô gái ngây thơ, ngốc nghếch nhưng vô cùng tốt bụng với nhóm máu hiếm AB-RH. Chính vì sự cố đặc biệt này mà cô đã cứu được Phong Nguyệt, em gái của Phong Đằng, ông chủ công ty của cô. Để báo đáp cô gái, Phong Nguyệt mỗi ngày đều nấu món chính là gan heo, nhờ em trai Phong Đằng gửi đến công ty của Sam Sam.

truyen-co-man-3


4. Truyện Cố Mạn “Em là niềm kiêu hãnh của anh”

Kiều Tinh Tinh là ngôi sao lớn đại diện cho hình ảnh người chơi trong game Vinh Quang Vương Giả. Cô gái này cũng là người phát ngôn của game nhưng lại bị tố chơi xấu game. Đối mặt với tình hình, các đại biểu đã phải thực hiện kế hoạch duy nhất của họ, đó là để Tinh Tinh chơi vào tháng tới.

Xem thêm  Top 8 Cuốn sách tự học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

truyen-co-man-4


5. Tôi như ánh dương rực rỡ

Một cô gái luôn vui vẻ, dịu dàng bên trong và có tâm hồn trong sáng với sức sống rực rỡ. Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng Hy Quang lại không có được hạnh phúc trọn vẹn vì bố cô yêu người phụ nữ khác và liên tiếp những chuyện không hay xảy ra.

truyen-co-man-5


6. Tiểu Bạch và Tinh Anh

“Tiểu Bạch và Tình Anh” kể về câu chuyện dịu dàng, ấm áp của cặp đôi Chu Ninh Tử và Song Nghi. Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cuộc sống của họ không hề có sóng gió mà ngược lại, độc giả bị thu hút bởi cặp đôi yêu nhau này.

truyen-co-man-6


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart