[Review] Top 6 sách Tarot hay nhất nên khám phá - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

[Review] Top 6 sách Tarot hay nhất nên khám phá

Bạn là người đam mê bói toán và muốn tìm hiểu về chúng thì hãy tham khảo ngay những cuốn sách Tarot. Với rất ít thông tin về tarot, mọi người có thể học được một hoặc hai điều từ tuyển tập những cuốn sách tarot hay nhất dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để khai thác sức mạnh trực giác của họ thông qua tarot.

sach-tarot-1
Review Top 6 sách Tarot dễ hiểu, mới nhất cho người bắt đầu

1. Tarot Nhập Môn

Cuốn sách nhập môn Tarot này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống lý thuyết của bài Tarot, giới thiệu gần như đầy đủ các khía cạnh liên quan đến Tarot, để người chưa có ý định tìm hiểu cũng có thể hiểu được. Và hoàn toàn nắm bắt lĩnh vực tinh thần này.

Xem thêm  Top 8 Sách cho trẻ hay nhất, giúp trẻ mở rộng nhận thức

sach-tarot-2


2. Tarot Toàn Thư

Nhờ cuốn sách này, bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi của mình bằng cách phán đoán các sắc thái và trạng thái của câu hỏi mà bạn đặt ra thông qua các hình ảnh được thể hiện bởi các lá bài tarot.

sach-tarot-3


3. Cuốn Tổng Quan Về Tarot

Tổng quan về Tarot là cuốn sách trình bày các lá bài tarot bằng ngôn ngữ rõ ràng mà bất kỳ ai từ tác giả Anthony Louis cũng có thể hiểu được. Cuốn sách này giải thích mọi thứ về 78 lá bài Tarot một cách chi tiết, từ đơn giản đến nâng cao, từ cách giải nghĩa dễ hiểu cho đến cách giải nghĩa đảo ngược các lá bài.

sach-tarot-4


4. Tarot Và Em

Tìm hiểu những sự thật thú vị về Tarot mà không cần đọc những giải thích ý nghĩa dài dòng và khó hiểu. Đây gần như là một cuốn sổ tay tất cả trong một nhỏ tiện dụng có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về các lá bài tarot và các cung hoàng đạo, kỹ năng đọc bài tarot, ý nghĩa các lá bài tarot, v.v…

Xem thêm  Top 8 Sách luyện thi TOEIC giúp đạt kết quả cao

sach-tarot-5

62.000
52.700

5. 21 Cách Giải Nghĩa Bài Tarot

Nếu bạn không biết cách đọc một lá bài, tổ chức một buổi đọc bài hoặc không biết cách sử dụng các lá bài tarot, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những hướng dẫn rất thú vị và hữu ích, logic và hệ thống, giúp bạn dễ hiểu và sử dụng hiệu quả.

sach-tarot-6


6. 78 Độ Minh Triết

Khi đọc cuốn “78 Độ Trí Tuệ” này, bạn sẽ có được một tia sáng le lói để giải mã mọi u tối bí ẩn của Tarot. Tác giả đã giải thích về mặt lý thuyết nguồn gốc, bối cảnh ra đời và ý nghĩa của các lá bài Tarot, giải thích các biểu tượng trên các lá bài Tarot và tập trung đi sâu vào hệ thống biểu tượng của từng lá bài.

sach-tarot-7


Tarot là một bộ môn vừa mang tính dự đoán, vừa mang tính nghệ thuật. Mỗi lá bài tarot mang đến cho bạn một thông điệp ẩn giấu từ quá khứ, hiện tại hoặc tương lai mà vũ trụ mang lại. Mỗi tấm thiệp như một bức tranh ẩn chứa những thông điệp về cuộc sống.  Với những cuốn sách được giới thiệu trên đây hi vọng các bạn sẽ được trang bị hành trang để thực hành.

Xem thêm  Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Học không khó, chỉ cần bạn tìm được cuốn Tarot cho riêng mình là chìa khóa mở ra mọi bí ẩn của Tarot.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart