sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

[Review] Top 6 sách Tarot hay nhất nên khám phá

Trong lĩnh vực sức khỏe tâm linh, mọi người có xu hướng sử dụng chiêm tinh, số học, bói toán… như những công cụ để hiểu rõ hơn về bản thân và trải nghiệm của họ. Trong khi mọi người đang trở nên quen thuộc hơn với chiêm tinh học và xem số học từ góc độ số học, thì những lá bài tarot vẫn chưa được coi là một công cụ để cải thiện bản thân. Với rất ít thông tin về tarot, mọi người có thể học được một hoặc hai điều từ tuyển tập những cuốn sách tarot hay nhất dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để khai thác sức mạnh trực giác của họ thông qua tarot.

Cách chọn sách Tarot hay nhất

Hầu hết các bộ bài tarot đều đi kèm với một cuốn sách hướng dẫn từng lá bài và giải thích ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, một số cuốn sách làm cho ý nghĩa của các lá bài tarot trở nên kém ý nghĩa hoặc sai lệch. Do đó, điều quan trọng là bạn phải có được một cuốn sách tarot hay nhất tổng hợp các nguyên mẫu tarot kỹ lưỡng hơn để bạn có thể áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Các lá bài Tarot được cho là công cụ giải mã ý nghĩa và sắc thái, đòi hỏi người đọc phải phát triển ngôn ngữ của riêng mình xung quanh các lá bài.

sach-tarot-1

Tìm hiểu nguyên mẫu của mỗi lá bài thông qua sách là một cách tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ tarot cá nhân của bạn. Bạn càng biết nhiều về ý nghĩa của mỗi lá bài tarot, trực giác của bạn càng dễ phát triển. Tham khảo nhiều cuốn sách tarot hay nhất sẽ giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết của mình về từng lá bài riêng lẻ và dần dần kết hợp chúng vào cách diễn giải các lá bài của riêng bạn. Điều này cũng cho phép bạn giải mã cách người khác đọc bài tarot.

Review Top 6 sách Tarot dễ hiểu, mới nhất cho người bắt đầu

Nếu bạn coi mình là một người mới học tarot và đang muốn mua những cuốn sách tarot hay nhất cho người mới bắt đầu thì sau đây sẽ là top 6 sách Tarot dễ hiểu nhất dành cho bạn tham khảo.

1. Tarot Nhập Môn

Tarot Nhập Môn là cuốn sách được dịch từ Tarot 101 của tác giả Kim Huggens. Cuốn sách nhập môn Tarot này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống lý thuyết của bài Tarot, giới thiệu gần như đầy đủ các khía cạnh liên quan đến Tarot, để người chưa có ý định tìm hiểu cũng có thể hiểu được. Và hoàn toàn nắm bắt lĩnh vực tinh thần này. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho bạn những câu hỏi thực hành độc đáo cho phép bạn áp dụng ngay lý thuyết cơ bản vừa học vào thực tế.

 

Xem thêm  Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh, khởi nghiệp nên đọc

sach-tarot-2

Sách có bìa vớ nổi bật và đẹp mắt. Cuốn sách được tác giả hướng dẫn cẩn thận để mang đến cho bạn đọc một góc nhìn và phương pháp mới về Tarot. Rất khuyên bạn nên đọc cuốn sách này trên Diễn đàn Tarot Thế giới với sự tập trung mạnh mẽ vào văn hóa phương Tây. Cuốn sách của tác giả Kim Huggens có rất nhiều điều để cung cấp cho những người mới bắt đầu với tarot. Bắt đầu với Tarot chỉ tốn 120.000 VNĐ nhưng sẽ mang đến cho bạn một kho tàng kiến ​​thức Tarot vô cùng quý giá.

2. Tarot Toàn Thư

Cuốn sách Tarot Trọn Bộ là tác phẩm của tác giả Anthony Lewis. Ngày nay, bài tarot phổ biến với tất cả mọi người như một cách tiếp cận khán giả bằng cách đưa ra giải pháp và lời khuyên cho các vấn đề trong cuộc sống. Nhờ cuốn sách này, bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi của mình bằng cách phán đoán các sắc thái và trạng thái của câu hỏi mà bạn đặt ra thông qua các hình ảnh được thể hiện bởi các lá bài tarot.

sach-tarot-3

Khi bạn có ý tưởng rõ ràng về thẻ, bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn bằng cách phân tích các hình ảnh hiển thị trên thẻ để đánh giá ưu và nhược điểm của từng tùy chọn. phần lớn. Bạn có thể tìm kiếm những cách khác nhau để giải quyết vấn đề của mình. Vì vậy, bạn có thể phát triển, phân biệt nhiều cách khác nhau để kết nối với các thông điệp và học hỏi từ những gì Vũ trụ mang lại. The Complete Tarot Book là một hướng dẫn hữu ích và toàn diện về Tarot cho thế kỷ 21. Cuốn sách có giá 380.000 VNĐ và chất lượng của nó thì không thể nghi ngờ.

3. Cuốn Tổng Quan Về Tarot

Tổng quan về Tarot là cuốn sách trình bày các lá bài tarot bằng ngôn ngữ rõ ràng mà bất kỳ ai từ tác giả Anthony Louis cũng có thể hiểu được. Cuốn sách này giải thích mọi thứ về 78 lá bài Tarot một cách chi tiết, từ đơn giản đến nâng cao, từ cách giải nghĩa dễ hiểu cho đến cách giải nghĩa đảo ngược các lá bài. Hướng dẫn chi tiết chi tiết. Nếu bạn gặp khó khăn khi học tarot, cuốn sách này là dành cho bạn.

Xem thêm  TOP 10 cuốn sách hay về khởi nghiệp dẫn lối đến thành công

 

sach-tarot-4

Hình ảnh minh họa trong cuốn sách này rất bí ẩn và ngôn ngữ dễ hiểu, cho phép bạn bắt đầu một cách dễ dàng. Cuốn sách này tập trung vào những điều cơ bản để giúp bạn hiểu cách một lá bài thể hiện ý nghĩa của nó. Đây là những kiến ​​thức mà Anthony Luis đã viết ra từ kinh nghiệm của bản thân.

Cuốn sách này trình bày tổng quan về tarot, bao gồm tổng quan về lịch sử của nó và trình bày các phương pháp bói toán dựa trên các tính toán khoa học. Quan trọng nhất là cuốn sách có lối diễn tả cùng các mô tả dễ hiểu rõ ràng dễ tiếp thu rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Cuốn tổng quan về tarot của Anthony Louis có giá 266.000 VNĐ trên thị trường, và rất xứng đáng với lượng kiến thức khổng lồ mà sách mang lại.

4. Tarot Và Em

Bảo Quân’s  : Tarot and Em cho phép bạn tìm hiểu những sự thật thú vị về Tarot mà không cần đọc những giải thích ý nghĩa dài dòng và khó hiểu. Đây gần như là một cuốn sổ tay tất cả trong một nhỏ tiện dụng có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về các lá bài tarot và các cung hoàng đạo, kỹ năng đọc bài tarot, ý nghĩa các lá bài tarot, v.v…

sach-tarot-5

Tác giả Bảo Quân sử dụng nhiều cách diễn đạt khác nhau, để người đọc dễ hình dung và nắm bắt nội dung chính của truyện. Trong cuốn sách “Tarot and Me”, những lá bài tarot dường như trở nên sinh động, giống như những người bạn mà chúng ta có thể gặp trong đời. Mỗi lá bài tarot là một câu chuyện, không chỉ là điềm báo về tương lai mà còn là triết lý nhân sinh sâu sắc. Cuốn sách “Tarot và Em” của tác giả Bảo Quân được bán trên thị trường với giá 54.000đ khá rẻ nhưng kiến ​​thức mà nó mang lại thì không hề rẻ chút nào.

5. 21 Cách Giải Nghĩa Bài Tarot

Nếu bạn không biết cách đọc một lá bài, tổ chức một buổi đọc bài hoặc không biết cách sử dụng các lá bài tarot, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những hướng dẫn rất thú vị và hữu ích, logic và hệ thống, giúp bạn dễ hiểu và sử dụng hiệu quả. Khi tác giả biết vận dụng các phương pháp tâm lý từ phân tâm học đến tâm lý học vào phiên đọc thì đã rất tinh tế rồi.

Xem thêm  Top 6+ Truyện đam mỹ hay nhất cực cảm động

 

Đây là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu, nhưng kiến ​​thức mà nó mang lại cũng sẽ rất có giá trị với những người đã đọc các bài viết một cách chuyên nghiệp. Những phương pháp được nêu ra trong cuốn sách luôn đào sâu dưới góc độ tâm lý học. Hãy để những người giải bài Tarot nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm hỗ trợ người khác khi họ gặp khó khăn về tình cảm, để họ có một buổi giải bài trọn vẹn và hiệu quả. Cuốn sách “21 Tarot Readings” có giá 249.000 VNĐ nhưng giá trị mà nó mang lại rất hữu ích.

6. 78 Độ Minh Triết

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình tarot dài hạn, cho dù là vì mục đích nghề nghiệp, phát triển cá nhân hay niềm vui, bạn cần phải đọc cuốn sách này. Tuy nhiên khi vào sách thì hơi khó, vì tác giả chỉ đưa ra những câu văn ngắn gọn, nhiều ẩn ý, ​​khó hiểu.

Khi đọc cuốn “78 Độ Trí Tuệ” này, bạn sẽ có được một tia sáng le lói để giải mã mọi u tối bí ẩn của Tarot. Tác giả đã giải thích về mặt lý thuyết nguồn gốc, bối cảnh ra đời và ý nghĩa của các lá bài Tarot, giải thích các biểu tượng trên các lá bài Tarot và tập trung đi sâu vào hệ thống biểu tượng của từng lá bài. Cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về điều mà người viết muốn truyền tải và tạo ra cách kết nối các thông điệp mới. Cuốn sách “78 Độ Trí Tuệ” có giá 279.000đ rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tarot là một bộ môn vừa mang tính dự đoán, vừa mang tính nghệ thuật. Mỗi lá bài tarot mang đến cho bạn một thông điệp ẩn giấu từ quá khứ, hiện tại hoặc tương lai mà vũ trụ mang lại. Mỗi tấm thiệp như một bức tranh ẩn chứa những thông điệp về cuộc sống. Học không khó, chỉ cần bạn tìm được cuốn Tarot cho riêng mình là chìa khóa mở ra mọi bí ẩn của Tarot. Với những cuốn sách được giới thiệu trên đây hi vọng các bạn sẽ được trang bị hành trang để thực hành.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account