8 Cuốn sách hay về tư duy giúp bạn thay đổi cuộc đời - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

8 Cuốn sách hay về tư duy giúp bạn thay đổi cuộc đời

Bạn đã nghe câu “Thái độ hơn trình độ” chưa, đó chính là người có phẩm chất tốt trong công việc. Để được như vậy bạn cần phải tìm hiểu Tư duy logic một kỹ năng quan trọng để thành đạt trong xã hội hiện đại. Những cuốn sách về tư duy hay sẽ là hành trang quý giá giúp bạn nâng cao kiến ​​thức, rèn giũa kỹ năng tư duy, rút ​​ngắn con đường đi đến thành công của bản thân.

Dưới đây là 8 cuốn sách hay nhất về tư duy giúp bạn tạo ra thay đổi tích cực.

1. Cuốn sách “Tư Duy Nhanh Và Chậm”

Tổng hợp tất cả những nghiên cứu của tác giả về nhận thức và tư duy của con người trong vài thập kỷ qua. Bạn muốn đi nhanh hơn hay chậm hơn, bạn đang suy nghĩ đúng hay đánh giá chủ quan về sự vật, môi trường xung quanh. Tất cả câu trả lời sẽ có trong cuốn sách tuyệt vời về tư duy “Tư duy nhanh và chậm”.

sach-hay-ve-tu-duy-12. Cuốn sách “Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị”

Bạn rất dễ bị mắc kẹt trong những lối suy nghĩ cũ kỹ mà không có chính kiến ​​của riêng mình. Đó là lý do cuốn sách “Think Like A Freak” ra đời, một cuốn sách hay về tư duy và giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng tư duy tốt hơn.

sach-hay-ve-tu-duy-2


3. “Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch”

Gồm 99 chương, ở mỗi chương, tác giả Dobelli đưa ra những lập luận sắc bén và mạch lạc về cách tư duy rõ ràng, kèm theo những ví dụ thực tế giúp bạn nhận ra những sai lầm thường gặp phải trong tư duy. Sai lầm thường đến từ lối suy nghĩ đơn giản.

Xem thêm  Top 8 Truyện ngôn tình ngược nam chính bi thảm và đau lòng nhất.

sach-hay-ve-tu-duy-34. “Kỹ Năng Tư Duy Logic”

Trên thực tế, không có trường học hay môi trường nào có thể dạy bạn cách tư duy. Vì vậy, bạn phải bắt đầu xây dựng, trang bị và học hỏi kỹ năng tư duy logic bằng cách quan sát và học hỏi tích cực từ những người xung quanh. Cuốn sách sẽ trả lời các câu hỏi sau: làm thế nào để tư duy tốt, làm thế nào để rèn luyện tư duy.

sach-hay-ve-tu-duy-45. Cuốn sách tư duy “Hành Trình Về Phương Đông”

Tìm hiểu về bản chất của con người bằng cách tham gia các khóa học như: yoga, khí công, tâm linh… giúp bạn hiểu và tìm ra mục đích của mình khi đến với thế giới này.

Xem thêm  5 Màu nước vẽ tranh giá rẻ nên mua nhất

sach-hay-ve-tu-duy-56. “Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20”

Là cuốn sách hay về tư duy triết lý kinh doanh đơn giản và hiệu quả, hình ảnh minh họa sinh động và mô tả câu chuyện, ví dụ sáng tạo sinh động. Qua đó giúp người đọc hiểu thêm về những thất bại, thành công trong cuộc sống và cách đối mặt với mọi vấn đề mà mình gặp phải.

sach-hay-ve-tu-duy-67. Sách hay về tư duy “Những Kẻ Xuất Chúng”

Tập trung phân tích các vấn đề văn hóa, xã hội và thế hệ thông qua câu chuyện của những nhân vật kiệt xuất trong nhiều lĩnh vực như Bill Gates, Mozart, The Beatles. Tác giả kể lại những thất bại của một thiên tài như Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng lại làm việc trong chuồng ngựa.

Xem thêm  Top 10 Truyện tranh tổng tài hay - nhân vật chính cực ngầu

sach-hay-ve-tu-duy-78. “Tư Duy Đa Chiều”

Tư Duy Đa Chiều là một trong những cuốn sách hay nhất về tư duy sáng tạo của tác giả Edward de Bono. Cuốn sách này có hai điểm chính: tại sao suy nghĩ đa chiều nên được coi là một kỹ năng không thể thiếu và cách thực hành suy nghĩ đa chiều để tạo ra và điều chỉnh lại cách nhìn mọi thứ?

sach-hay-ve-tu-duy-8


Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết

Mỗi một cuốn sách là một kho tàng của nhân loại, giúp bạn khám phá ra bản thân mình, thấu hiểu cuộc sống.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart