Top 8 Sách nhân tướng học hay, hữu dụng trong cuộc sống - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách nhân tướng học hay, hữu dụng trong cuộc sống

Người xưa thường xem tướng mạo để nhận biết tính cách hay suy đoán về con người. Những kinh nghiệm đó đã được đúc kết gọi là Nhân tướng học. Nếu muốn nghiên cứu sâu hơn và hiểu về nhân học, bạn có thể tìm đọc 8 cuốn sách nhân tướng học hay, chính xác và dễ sử dụng sau đây, sẽ giúp bạn mở rộng và hiểu sâu hơn về nhân học, kiến thức trong lĩnh vực này.

sach-nhan-tuong-hoc-10

1. Nhân Tướng Học Toàn Thư

Không chỉ giúp bạn hiểu mình, hiểu người, biết cách tìm ra giá trị của bản thân thông qua so sánh mà còn tổng kết những vấn đề cơ bản. Cuốn sách này cung cấp cho bạn nguồn kiến ​​thức cơ bản, dễ hiểu và chính xác nhất.

sach-nhan-tuong-hoc-11


2. Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Tất cả những mối quan hệ tốt xấu giữa tướng mạo, ngũ quan, hình thể, tinh thần, tâm trạng, giọng nói và các yếu tố khác đều được đề cập trong cuốn Kinh dịch.

Xem thêm  Top 5 sách hay về kế toán cho các bạn nâng cao trình độ

sach-nhan-tuong-hoc-2


3. Sách Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận

Nghệ thuật bói toán đã được thực hành hàng ngàn năm ở Trung Quốc và các nước Ai Cập cổ đại. Cuốn sách “Nhân tướng học-Thuật mệnh” được tác giả Diệu Tuệ tổng kết và nghiên cứu từ các tài liệu cổ của các nhà chiêm tinh học nổi tiếng Trung Quốc.

sach-nhan-tuong-hoc-3


4. Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Cuốn sách này có hướng dẫn cụ thể cho từng cơ sở tri thức, giúp người đọc dễ hiểu và nắm vững các phương pháp diễn giải suy nghĩ và hình thái của con người.

Xem thêm  Top 10 Từ điển online tốt nhất cho người ôn luyện

sach-nhan-tuong-hoc-4

5. Sách Nhân tướng học – Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

Cách tiếp cận “nhân tướng học” của Trung Quốc vốn bắt nguồn từ những cấp độ cao nhất của triết học cổ đại, nhưng lại được sử dụng như một hình thức tín ngưỡng dân gian. Phương pháp bao gồm ba phương diện chính: địa lợi, thiên thời và nhân hòa. Trong đó, phương pháp khẳng định “Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”.

sach-nhan-tuong-hoc-5


6. Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người

Các phương pháp xem tướng độc đáo của nhân chủng học bao gồm: biết người qua bàn tay, biết người qua tên và biết người qua khuôn mặt. Đặc biệt, thuật xem tướng tay được coi là cơ sở xác định để các nhà nhân tướng học đưa ra những phán đoán chính xác về con người.sach-nhan-tuong-hoc-6


7. Sách Nhân tướng học – Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Khuôn mặt là nơi có thể thể hiện rõ nhất bản chất và vận mệnh của một người. Trọng tâm của nghiên cứu nhân học là tâm biểu tượng, tức là phần có thể thay đổi của mỗi người, hơn là phần khó thay đổi, là cái cũ.

Xem thêm  Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc

sach-nhan-tuong-hoc-7


8. Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học

Giúp bạn giải mã nhiều câu hỏi nghi vấn liên quan đến tính cách, tương lai, vận mệnh, sự nghiệp của mình. Cuốn cẩm nang sẽ mang tới cho bạn phương pháp xem tướng bằng cách tìm hiểu về đặc điểm của các danh nhân tài tử để bạn có thể so sánh, đối chiếu với bản thân.

sach-nhan-tuong-hoc-8


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một cuốn sách nhân tướng học phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, mang đến cho bạn những kiến thức về nhân tướng học.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

1 Comment
  1. […] làm thế nào để rèn luyện khả năng tư duy giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề trong cuộc sống. Ngay lúc này đây, những cuốn sách hay về tư duy hay sẽ là hành trang quý giá […]

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart