sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách nhân tướng học hay, hữu dụng trong cuộc sống

Nhân chủng học là một môn học nổi tiếng về đời sống con người ở Trung Quốc, cơ sở lý luận của nhân chủng học xuất phát từ cơ sở bằng chứng khoa học và lý thuyết. Nếu muốn nghiên cứu sâu hơn và hiểu về nhân học, bạn có thể tìm đọc 8 cuốn sách nhân học hay, chính xác và dễ sử dụng sau đây, sẽ giúp bạn mở rộng và hiểu sâu hơn về nhân học. kiến thức trong lĩnh vực này.

sach-nhan-tuong-hoc-10

 

1. Nhân Tướng Học Toàn Thư

“Nhân văn toàn thư”, một tác phẩm nhân học, không chỉ giúp bạn hiểu mình, hiểu người, biết cách tìm ra giá trị của bản thân thông qua so sánh mà còn tổng kết những vấn đề cơ bản. Nhân học, cung cấp cho bạn nguồn kiến ​​thức cơ bản, dễ hiểu và chính xác nhất. Cuốn sách được biên soạn từ nhiều nguồn, trong đó có sự kết hợp giữa văn học phương Đông và phương Tây cũng như các ngành khoa học khác.

sach-nhan-tuong-hoc-11

Nội dung cuốn sách Nhân tướng học này bao gồm 5 chương chính: chương đầu tiên sẽ tìm hiểu các khái niệm về nhân tướng học, chương thứ hai là các loại tướng số trong nhân tướng học, chương thứ ba là về một số phạm trù và kiến ​​thức. Kiến thức liên quan đến nhân học, chương 4 là cách nhìn nhận về mặt vật chất và giá trị thực tiễn của nhân học, chương 5 là nội dung của nhân học trong sự phát triển của xã hội hiện đại.

Toàn tập Nhân học là nguồn tài liệu phong phú và hữu ích cho những ai muốn nghiên cứu và tìm hiểu về nhân học hay công việc nói chung. Những kiến ​​thức trong “Nhân tướng học” có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Giá tham khảo: 235.000 VNĐ.

2. Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Tất cả những mối quan hệ tốt xấu giữa tướng mạo, ngũ quan, hình thể, tinh thần, tâm trạng, giọng nói và các yếu tố khác đều được đề cập trong cuốn Kinh dịch, là cuốn sách về nhân tướng học.

sach-nhan-tuong-hoc-2

Nội dung cuốn “Kinh dịch” bao gồm: tinh thần là nhân tố ảnh hưởng đến trí tuệ, tài năng và tuổi thọ, còn hình thể là nhân tố ảnh hưởng đến phú quý, vinh hoa cả đời. Trong cuộc sống, tâm trạng là yếu tố ảnh hưởng đến sự may mắn, cơ hội tốt và giọng nói là yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe.

Cuốn sách “Tìm Hiểu Bản Chất Con Người Theo Kinh Dịch” là cuốn sách nhân tướng học về các vấn đề nhân tướng học, để bạn tham khảo, so sánh, đối chiếu với mình và người để hiểu mình và người. Nhưng những nhận xét, đánh giá phải khách quan và có góc nhìn tổng thể.

Giá tham khảo: 141.000 VNĐ.

3. Sách Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận

Nghệ thuật bói toán đã được thực hành hàng ngàn năm ở Trung Quốc và các nước Ai Cập cổ đại. Cuốn sách “Nhân tướng học-Thuật mệnh” được tác giả Diệu Tuệ tổng kết và nghiên cứu từ các tài liệu cổ của các nhà chiêm tinh học nổi tiếng Trung Quốc.

sach-nhan-tuong-hoc-3

Nội dung của tác phẩm Nhân tướng học-Thuật mệnh được chia làm hai phần chính gồm: Phần thứ nhất nói về nội dung con người qua tướng mạo, tướng mạo và bí ẩn về tử vi của phụ nữ. Thảo luận về các loại dấu hiệu của con người với đàn ông, thuật xem tướng, khuôn mặt, mũi, tay, chân và những bí ẩn của cuộc sống. Phần thứ hai là chuyện xem tử vi, nhận diện con người, chuyện thầy chiêm tinh, xem tử vi để tìm người hợp tác làm ăn, tìm nhân viên giỏi, tìm bạn mà chơi.

“Nhân chủng học – Nghệ thuật định mệnh” là cuốn sách nhân học cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về nhân học, giúp người đọc hiểu bản chất, tham khảo, so sánh và ứng dụng vào thực tế. Thực hành vẽ những gì phù hợp với bạn và có giá trị trong cuộc sống của bạn.

Giá tham khảo: 335.000 VNĐ.

4. Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Cuốn sách “Ứng dụng Nhân học trong Hành vi và Quản lý” là một tác phẩm nhân học tổng hợp toàn bộ hệ thống kiến ​​thức liên quan của nhân học dựa trên kinh nghiệm và các lý thuyết triết học. Học Đông Á. Cuốn sách này có hướng dẫn cụ thể cho từng cơ sở tri thức, giúp người đọc dễ hiểu và nắm vững các phương pháp diễn giải suy nghĩ và hình thái của con người.

sach-nhan-tuong-hoc-4

Cuốn sách Ứng dụng Nhân tướng học vào Ứng xử và Quản lý tóm lược nghệ thuật Nhân tướng học sẽ giúp bạn nắm bắt toàn bộ tinh túy và biết cách ứng dụng Nhân tướng học vào thực tiễn và cuộc sống. Chi tiêu mỗi ngày theo cách hiệu quả nhất có thể.

Qua cuốn sách Ứng dụng Nhân tướng học trong Ứng xử và Quản lý, chúng ta thấy rằng nhân tướng học là cách nhanh nhất để hiểu con người, nắm bắt con người, hiểu tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Của chúng.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ.

5. Sách Nhân tướng học – Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

Tác phẩm nhân học “Thiên Địa Nhân Hòa” đã giới thiệu các phương pháp và lý thuyết về nghệ thuật chiến tranh của Trung Quốc, đồng thời đặt nền móng cho khoa nhân học hiện đại thông qua thực tiễn và ứng dụng tư duy mới. Cách tiếp cận “nhân tướng học” của Trung Quốc vốn bắt nguồn từ những cấp độ cao nhất của triết học cổ đại, nhưng lại được sử dụng như một hình thức tín ngưỡng dân gian. Phương pháp bao gồm ba phương diện chính: địa lợi, thiên thời và nhân hòa. Trong đó, phương pháp khẳng định “Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”.

 

sach-nhan-tuong-hoc-5

Nội dung của tác phẩm nhân học “Thiên thời địa lợi nhân hòa” được chia thành ba phần chính, bao gồm: Các phương pháp cụ thể như: chiêm tinh, bói toán, sấm sét, chiêm bao, tướng số… Phần địa lý: giới thiệu trong các tình huống cụ thể Các phương pháp cơ bản để nhận thức và sử dụng môi trường tự nhiên và xã hội, chẳng hạn như: “”Tongtianshu” được sử dụng để dự đoán thời tiết, “Fengshuishu” là phương pháp vận dụng lợi thế địa lý và “Humanshu” được sử dụng để dự đoán một tinh thần của con người.” “Surge King” được sử dụng để chọn hướng.

Chương Nhân hòa: Giới thiệu cách hiểu đúng và dùng người. Các tác giả đã tạo ra một mô hình khoa học hành vi độc đáo được gọi là “Mô hình nhu cầu năm yếu tố”. Mô hình này kết hợp giữa thuyết Âm Dương của Trung Quốc cổ đại và thuyết nhu cầu của Maslow của phương Tây, từ đó kết tinh một phương pháp sử dụng người hiệu quả và đúng đắn.

Giá tham khảo: 190.000 VNĐ.

6. Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người

Các phương pháp xem tướng độc đáo của nhân chủng học bao gồm: biết người qua bàn tay, biết người qua tên và biết người qua khuôn mặt. Đặc biệt, thuật xem tướng tay được coi là cơ sở xác định để các nhà nhân tướng học đưa ra những phán đoán chính xác về con người. Cuốn sách Nhân tướng học “Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tướng Tay” có hệ thống xem tướng tay chặt chẽ, mang đến kiến ​​thức cho người đọc.

sach-nhan-tuong-hoc-6

 

Cuốn sách nhân tướng học “Sổ tay hình học-Biết người qua tay” có 6 chương: chương đầu tiên nói về nhân tướng học cổ đại Trung Quốc và vũ khí quản lý nhân sự, và chương thứ hai là giới thiệu kiến ​​​​thức. Một khóa xem tướng tay, chương thứ ba là xem đường chỉ tay để đoán mệnh, chương thứ tư là cách phân biệt biểu hiện cảm xúc từ bàn tay, chương thứ năm là nội dung thầy Phong Thủy, và thành công của sự nghiệp nằm ở chương thứ sáu Phương tiện là giải mã sức khỏe của đôi bàn tay.

Đánh giá, nhận xét người khác thông qua xem chỉ tay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Phương pháp này có thể áp dụng rộng rãi cho mọi mặt của cuộc sống. Cổ nhân xem tướng tay để tìm nhân tài cho đất nước, còn xem tướng tay hiện đại giúp con người khám phá tính cách, sự nghiệp, hôn nhân và vận mệnh của mình.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ.

7. Sách Nhân tướng học – Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Về bản chất, nhân tướng học không chỉ quan sát hạn hẹp về cơ thể con người mà còn quan tâm nhiều hơn đến việc dự đoán số mệnh thông qua hình hài. Theo quan điểm của nhà nhân chủng học, những gì đã có bên trong sẽ hiện ra bên ngoài. Vì vậy, khuôn mặt là nơi có thể thể hiện rõ nhất bản chất và vận mệnh của một người. Trọng tâm của nghiên cứu nhân học là tâm biểu tượng, tức là phần có thể thay đổi của mỗi người, hơn là phần khó thay đổi, là cái cũ.

sach-nhan-tuong-hoc-7

Tác phẩm nhân tướng học “Ngũ hành tương khắc luận số mệnh” đã luận giải sâu sắc và toàn diện về con người. Thuyết nhân tướng học sẽ giúp người đọc hiểu được bản chất và nguồn gốc của nó, nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, sách nhân tướng học “Diện tướng ngũ hành quyết” lấy tướng học làm đối tượng nghiên cứu. Khuôn mặt và ngũ hành của mỗi người được dùng để xem xét và dự đoán số phận. Từ đó, những nhận định về nhân tướng học có thể giúp con người cải tạo và định vị lại bản thân vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, cuốn sách nhân tướng học này sẽ cung cấp nhiều phương pháp xem ngũ tạng và ứng dụng thực tế của Phong Thủy giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tiễn, cuộc sống và quan hệ giữa các cá nhân.

Giá tham khảo: 179.000 VNĐ.

8. Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học

Lý thuyết về sự phân tách lục địa phát biểu rằng hàng triệu năm trước, vũ trụ bắt đầu như một mảng duy nhất trước khi nó bắt đầu vỡ ra và phân chia thành năm lục địa và bốn lưu vực. Văn hóa không chia thành Đông và Tây. Những lập luận cổ xưa cho thấy tư tưởng của người Hy Lạp, Trung Quốc và Ấn Độ thực ra không đối lập nhau như chúng ta nghĩ.

sach-nhan-tuong-hoc-8

Cuốn sách nhân tướng học “Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học” sẽ giúp bạn giải mã nhiều câu hỏi nghi vấn liên quan đến tính cách, tương lai, vận mệnh, sự nghiệp của mình. Cuốn cẩm nang sẽ mang tới cho bạn phương pháp xem tướng bằng cách tìm hiểu về đặc điểm của các danh nhân tài tử để bạn có thể so sánh, đối chiếu với bản thân.

Cuộc đời của mỗi con người thường gắn liền với một “mệnh cung” khác nhau, từ đó những người có cùng cung mệnh sẽ có những điểm chung và cả những điểm khác biệt.

Giá tham khảo: 50.000 VNĐ.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời, thì cần phải hiểu được số mệnh của bản thân. Những cuốn sách nhân tướng học hay sẽ là cẩm nang bổ ích giúp bạn thay đổi cái nhìn về tướng số và truyền cảm hứng để bạn có thể làm những điều khác biệt cải thiện cuộc đời. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một cuốn sách nhân tướng học phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, mang đến cho bạn những kiến thức về nhân tướng học.

1 Comment
  1. […] làm thế nào để rèn luyện khả năng tư duy giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề trong cuộc sống. Ngay lúc này đây, những cuốn sách hay về tư duy hay sẽ là hành trang quý giá […]

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account