[Review] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con, Thấu Hiểu Con Hay Nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

[Review] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con, Thấu Hiểu Con Hay Nhất

Việc nuôi dạy con cái đôi khi khiến dạy con sai cách khiến trẻ không đi theo đúng hướng như mong muốn. Nhiều bậc cha mẹ đã phải tìm hiểu đến những cuốn sách nuôi dạy con, trang bị kiến ​​thức cho mình và có phương pháp nuôi dạy con khoa học. Vậy làm sao để chọn được những cuốn sách phù hợp, hãy cùng tôi chia sẻ những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất dưới đây nhé.

Sách nuôi dạy con là gì

Parenting Books là cuốn sách viết về các phương pháp nuôi dạy con khoa học. Với cuốn sách này, bạn sẽ có được cách tiếp cận khoa học và thực tế để giáo dục con bạn sự tự tin. Vì vậy, nếu những cuốn sách này hữu ích, tôi tin rằng các bậc cha mẹ cũng đang phân vân không biết có đúng không, nên tôi chia sẻ với các bạn.

Sách nuôi dạy con là gì




Top 10 Sách Nuôi Dạy Con hay nhất hiện nay



1. Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Ngày nay, tình yêu thương của cha mẹ luôn hướng về con cái. Tuy nhiên, phương pháp giáo dục của họ chú trọng đến việc bảo vệ, che chở, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ mà không từ chối chúng, nhưng không phải ai cũng yêu thương con mình như vậy. Hãy xem cuốn “Sự tàn ác tột độ và tình yêu tột độ” kể về câu chuyện một người mẹ Do Thái dạy con mình phải tự lập, có trách nhiệm và biết từ chối những thú vui, vụ lợi.

Xem thêm  Top 10 truyện tiếng Anh hay, dể hiểu cho người bắt đầu học

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương


2. Dạy Con Kiểu Do Thái

Chúng ta đều ngưỡng mộ cách nuôi dạy con cái của người Do Thái, bởi ai cũng thừa nhận rằng bọn trẻ được nuôi dạy ở Israel, và họ sử dụng cách của cha mẹ Do Thái không có ở nước ta, họ để con cái phát triển tự nhiên, suy nghĩ theo ý mình, và không bị ảnh hưởng, hạn chế hoặc ép buộc bởi bất kỳ ai.

Dạy Con Kiểu Do Thái




3. Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Là cuốn sách giáo dục rèn luyện kỹ năng sống và nhân cách cho trẻ có giá trị nhận thức cao và thiết thực trong cuộc sống hiện nay, cuốn sách này xử lý một cách khoa học các tình huống có thể xảy ra và các phương pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề đó.

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

4. Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng:

Không giống như cách nuôi dạy con cái của người Do Thái và Nhật Bản, các bà mẹ Pháp coi trẻ sơ sinh là những cá nhân chu đáo, một phong cách kết hợp một chút nghiêm khắc với rất nhiều tự do. Cha mẹ cần lắng nghe con cái một cách cẩn thận, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ ở đó vì chúng theo đúng cách mà họ muốn.

Xem thêm  Top 10 Manga Nhật Bản hay nổi tiếng nhất

Cha mẹ Pháp không đầu hàng


5. Để Con Được Ốm

Vì sức khỏe của trẻ, đây là vấn đề mẹ quan tâm nhất. Lo lắng về việc bị bệnh chỉ bằng cách hắt hơi? Tôi nên chăm sóc con như thế nào khi bé bị ốm? Sao con còn bé thế… Đây là những rắc rối đau đầu nhất của người mẹ. Bao nhiêu rắc rối từ nhỏ đến lớn đều được giải thích một cách dễ hiểu.

Để Con Được Ốm

6. Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

Là một cuốn cẩm nang nuôi dạy con cái của một giáo viên, Master Duan Jianlai đã đề cập đến rất nhiều vấn đề lớn nhỏ trong quá trình nuôi dạy con cái và tóm tắt chúng thành hai chủ đề là dưỡng tâm và trí tuệ của trẻ.

Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

7. Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt

Trong cuộc sống và sự phát triển hàng ngày, biết bao người cha vẫn vui vẻ ca hát cùng con, dạy con tập nói, tập đi mà vẫn miệt mài làm việc, đó hẳn là trách nhiệm chung của tất cả các bậc làm cha làm mẹ.

Xem thêm  Top 10 Bộ truyện tranh tuổi thơ hay nhất Việt Nam

Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt


8. Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Thiết nghĩ, trong mọi hoàn cảnh không có ai bên cạnh sẽ giúp con cái không phải sống như cây tầm gửi, bởi trong xã hội ngày nay, mẹ chiều con vì không biết cách. Yêu con mình và thậm chí làm bất cứ điều gì nó muốn. Đây sẽ là cuốn sách hữu ích dành cho tất cả các bà mẹ đang chưa tìm ra phương pháp giáo dục con mình.

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!


9. Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số

Nói về cha mẹ ngày nay, dạy con thông minh là câu nói sáo rỗng, chỉ khi tri thức không có trí tuệ, thậm chí không kiềm chế được cảm xúc thì con cái mới thực sự trưởng thành và có trí tuệ. Cuốn sách trí tuệ này sẽ thực sự hữu ích trong cuộc sống hôm nay.
Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số

10. Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Khi trẻ em ở mọi lứa tuổi chơi ở nhà hay ở trường, chúng sẽ không tránh khỏi những lần bắt nạt bạn khi tiếp xúc với các bạn. Cuốn sách Cha Mẹ Con Bị Bắt Nạt này sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về tình hình và hướng dẫn con cái, một tài liệu tham khảo chung để giúp con cái họ cư xử tốt hơn.

Cha mẹ ơi con bị bắt nạt


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Bạn còn phân vân hay chần chừ gì nữa hãy tìm đến những cuốn sách trên để có một kiến thức vững chắc và kinh nghiệm nuôi dạy con trẻ một cách hữu ích nhé.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart