10 Cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

10 Cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất

Công việc của bạn có được thuận lợi hay không có liên quan cách giao tiếp ứng xử và không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng có tài ăn nói hay mà phải qua rèn luyện các kỹ năng giao tiếp ứng ứng xử mới có thể nhuần nhuyễn được. Hãy cùng điểm qua những cuốn sách về giao tiếp nên đọc để phát triển kỹ năng và sự hiểu biết về nghệ thuật giao tiếp nhé.

Thông tin về 10 cuốn sách nghệ thuật giao tiếp, ứng xử đáng đọc nhất

1. Cuốn sách “Nói nhiều không bằng nói đúng”

Bạn sẽ gặp nhiều tình huống trong cuộc sống, người ta rất nhiệt tình và nói nhiều, thậm chí có lúc bạn cảm thấy người này đang khoe khoang và thể hiện mình. Tuy nhiên, đừng vội xem thường, vì có thể họ cũng đang đưa ra quan điểm hơn là khoe mẽ.

sách về giao tiếp

2. Cuốn sách hoàn hảo về “Ngôn ngữ cơ thể – Body Language”

Trong cuộc sống, ai cũng chỉ chú ý đến lời nói mà quên mất rằng cơ thể mình là một cơ thể sống, hay được ví như một cuốn từ điển sống, cho ta nhìn và biết họ là ai, họ làm gì. Đây sẽ là cuốn sách bạn nên đọc để rèn luyện cho mình cách quan sát cơ thể trong các hoạt động giao tiếp của một người, hay thậm chí là cách bắt tay sao cho hiệu quả.

Xem thêm  Top 10 Sách học tiếng Đức giúp bạn bắt đầu học ít khó khăn

sách về giao tiếp

3. Cuốn sách “58 cách thức giao tiếp nơi công sở”

Với sự trợ giúp của cuốn sách “58 Cách giao tiếp nơi công sở”, bạn có thể học được những quy tắc giao tiếp nơi công sở, tự tin, giao tiếp tốt, ứng xử tốt thì thành công sẽ tự nhiên đến với bạn. Chúc may mắn với công việc của bạn!

4. Cuốn sách “Nghệ thuật giao tiếp để thành công”

Có thể là chính mình trong các mối quan hệ, ngay cả khi họ không thông minh hơn bạn, thậm chí không xinh đẹp hơn bạn, nhờ vào kỹ năng ứng xử, khả năng giao tiếp của họ, Leil Lowndes sẽ đưa ra 92 bí quyết đơn giản mà hiệu quả.

5. Cuốn sách “Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận”

Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng. Nhưng để làm được thì không hề dễ dàng phải không? Với cuốn sách này sẽ giúp bạn thấu hiểu, cần thiết khi muốn nâng cao khả năng giao tiếp và phán đoán tâm lý người khác.

Xem thêm  Top 10 Truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc đọc cực mê

6. Cuốn sách “Những đòn tâm lý trong thuyết phục”

Khi bạn đang tìm nghe hay đọc một cuốn sách về việc bán hàng hoặc thuyết phục khách hàng, phải không? Vậy thì cuốn sách này dành cho bất kỳ ai trong ngành kinh doanh hoặc tiếp thị.

7. Cuốn sách “Dám bị ghét”

sách về giao tiếpVới cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rằng dù cuộc sống có mệt mỏi thế nào, cuộc sống tầm thường ra sao, bạn xấu xí ra sao và dù yêu cầu của bạn có khắt khe đến đâu, cũng đừng sợ hãi. Hãy là chính mình, làm việc với tinh thần lạc quan và tin tưởng rằng thành công sẽ đến với bạn.

8. Cuốn sách “Đắc Nhân Tâm”

Là cuốn sách đã ảnh hưởng đến tâm lý của rất nhiều người, có thể nói Đắc Nhân Tâm là một kho tàng về đối nhân xử thế, Dale Carnegie chỉ ra những vấn đề và cung cấp những điều cần thiết để trở thành đối nhân xử thế. Có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời bằng cách chinh phục trái tim và nghệ thuật hiểu rõ bản thân.

Xem thêm  Top 10 Cuốn sách thiếu nhi hay cho bé học tập nhiều điều bổ ích

sách về giao tiếp

9. Cuốn sách “Hài hước một chút Thế giới sẽ khác đi”

Cuộc sống không thể thiếu sự hài hước, khiếu hài hước cũng có thể mang lại thành công cho những ai có loại tính cách này. Sự hài hước có thể giúp bạn tạo ra một môi trường thuận lợi để giao tiếp xã hội.

sách về giao tiếp

10. Cuốn sách “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ”

Hoàn cảnh giao tiếp, trạng thái, ngôn ngữ phải rõ ràng Vì sao phải nói? Nói theo cách mà người khác có thể hiểu, với nhịp điệu và tốc độ phù hợp. Vì vậy, với cuốn sách này, tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân và hoàn cảnh của mình, đồng thời rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng bạn cũng có thể lựa chọn hoặc tham khảo những cuốn sách này để rèn luyện bản thân nhé. Chúc may mắn!

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart