sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách chiêm tinh học hay nhất giúp bạn khám phá bản thân

Nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với các cung hoàng đạo, thích đọc sách và khám phá những điều mới lạ thì nhất định không nên bỏ qua 8 cuốn sách chiêm tinh này mà chúng tôi đề xuất bên dưới. Các cuốn sách chiêm tinh học này sẽ giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của bản thân.

1. Chiêm Tinh Học For Dummies

Chiêm tinh học có nhiều dạng, và trong cuốn “Chiêm tinh học dành cho người mới bắt đầu” này, tác giả Rae Orion cung cấp bình luận chiêm tinh học để hiểu rõ hơn bằng cách chỉ tập trung vào chiêm tinh học về ngày sinh. về bản thân và những người khác. Sử dụng các ví dụ thực tế, tác giả sẽ chỉ ra và hiểu cách tạo bản đồ sao và diễn giải từng yếu tố cũng như cách sử dụng thông tin này để hiểu rõ hơn về bản thân và những người khác. .

sach-chiem-tinh-hoc-1

 

Rae Orion tin rằng chiêm tinh học là một công cụ khách quan có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, khám phá các mối quan hệ và đánh giá tiềm năng của mình, thậm chí có thể đưa ra những quyết định cơ bản. Thông qua ngôn ngữ thơ ca, chiêm tinh mở rộng tâm trí của bạn và bạn hiểu rõ hơn về những biểu hiện và hành động của mọi người; quan trọng nhất, nó giúp bạn đồng cảm dễ dàng hơn.

Trên thực tế, chiêm tinh học là một hệ thống phức tạp, vì vậy cách duy nhất bạn có thể bắt đầu là bắt đầu lại từ đầu. Hãy xem Chiêm tinh học dành cho người mới bắt đầu làm tài liệu tham khảo với hầu hết tất cả dữ liệu để bắt đầu quá trình học tập của bạn từ chiêm tinh học cơ bản đến nâng cao!

Giá tham khảo: 199.000 vnđ

​2. Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn

Cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo không thể bỏ qua là Toàn Thư Chiêm Tinh Học, sẽ đề cập đến toàn bộ chủ đề chiêm tinh học. Với cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về Cung Mặt trời của mình mà còn về Mặt trăng, Cung mọc, Các hành tinh và Nhà của bạn.

sach-chiem-tinh-hoc-2

 

Kết quả là, bạn cũng hiểu được cách các yếu tố này tương tác để ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người xung quanh bạn. Bạn sẽ khám phá ý nghĩa của các khía cạnh trong chiêm tinh học và biết cách so sánh biểu đồ ngày sinh của bạn với những người khác để tìm ra các khía cạnh tương thích giữa hai khía cạnh. Ngoài ra, Chiêm Tinh Học Toàn Thư có thể giúp bạn hiểu được nguồn gốc và sự phát triển của chiêm tinh học.

Mặc dù cuốn sách chiêm tinh này không thể chứa đựng tất cả kiến ​​thức chiêm tinh được khám phá trong 5000 năm qua, nhưng nó chắc chắn là một hướng dẫn toàn diện và đầy đủ về chiêm tinh học có thể tìm thấy trong cuốn sách này. Khi bạn muốn tìm hiểu về chủ đề này, bạn nên đọc nó.

Xem thêm  Top 8 Truyện tranh xuyên không hấp dẫn, lôi cuốn nhất

Giá tham khảo: 280.000 vnđ

 

3. A – Z Chiêm Tinh Học (Tập 1)

Một cuốn sách chiêm tinh hay khác được nhiều độc giả yêu thích là “Chiêm tinh học từ A-Z“. Trong thế giới chiêm tinh rộng lớn, để có thể xác định được tính cách và viễn cảnh tương lai của mình, bạn cần biết cách đọc các biểu đồ, xem xét các hành tinh và các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của mình, chẳng hạn như: thế nào.

sach-chiem-tinh-hoc-3

 

Khi đó, thế giới nội tâm và tính cách của mỗi người sẽ được bộc lộ trọn vẹn. Khác với những bí quyết chiêm tinh đại cương, “Chiêm tinh học A-Z” (Tập 1) tập trung nghiên cứu chiêm tinh học dưới góc độ khoa học, kết hợp giữa thiên văn học và tâm lý học để thâm nhập vào mọi ngóc ngách của con người và hình thành bản chất con người hoàn chỉnh.

Khi đọc cuốn sách chiêm tinh này, người đọc không chỉ tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo là phần cơ bản và nguyên bản nhất mà còn tìm hiểu về các yếu tố, đặc điểm và sự phân cực của các hành tinh. Ở đó, bạn sẽ học cách đọc lá số tử vi và khám phá những chiều sâu bên trong không ngờ tới. Những đặc điểm quyết định mỗi cá nhân sẽ trở nên khác biệt và độc nhất trong vũ trụ bao la.

Giá tham khảo: 134.000 vnđ

4. Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Cuốn sách chiêm tinh này giới thiệu cho độc giả hiểu chiêm tinh học là gì bằng cách định nghĩa nó, mô tả lịch sử của nó và giải thích nhiều quan niệm sai lầm về chủ đề này. Quan trọng hơn, “Chiêm tinh học – Áp dụng trí tuệ của chiêm tinh học vào cuộc sống của bạn” hướng dẫn người đọc cách áp dụng chiêm tinh học vào mọi khía cạnh của cuộc sống.

sach-chiem-tinh-hoc-4

 

Loại hình chiêm tinh được thực hành ngày nay dựa trên khái niệm về biểu đồ, bắt nguồn từ Hy Lạp và Babylonia cổ đại. Bản đồ sao có thể hiểu đơn giản là hình ảnh cách điệu của bầu trời được vẽ cho một thời gian và địa điểm cụ thể. Đây là toàn bộ bức tranh của bạn. Các biểu tượng trên biểu đồ sẽ mô tả trạng thái bên trong và hoàn cảnh bên ngoài, những trải nghiệm lịch sử và cá nhân trong cuộc sống của bạn, từ cấp độ thể chất đến tâm lý.

Theo một cách khác, mọi thứ về bạn là ai, bạn đã làm gì và đang làm gì đều được đưa vào bức tranh sống động này. Cuốn sách chiêm tinh này sẽ hướng dẫn bạn mở khóa các chòm sao bằng cách hiểu các ngôi sao ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Xem thêm  Top 10 sách hướng nghiệp dẫn lối bạn đến thành công

Giá tham khảo: 297.000 vnđ

5. Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán

Sách Chiêm Tinh Dự Đoán Toàn Thư là cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cuốn sách này thảo luận về cách giải phóng nội dung của tiềm năng bên trong, bắt đầu từ biểu đồ sinh của mọi người.

sach-chiem-tinh-hoc-5

Ví dụ, nếu bạn muốn trở thành kỹ sư phần mềm, nhưng biểu đồ cho biết bạn là người của mọi người, bạn sẽ không hài lòng với công việc đơn độc như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể làm tốt việc bán phần mềm. Nếu biểu đồ của bạn cho thấy rằng bạn có khả năng gặp phải một tình huống, sự kiện hoặc mối quan hệ nào đó trong đời, thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ trải nghiệm nó, chỉ ở những mức độ khác nhau. .

Khi biết biểu đồ tự nhiên của mình, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật dự đoán để biết khi nào là thời điểm tốt nhất để tối ưu hóa các khả năng được thể hiện trong biểu đồ đó. Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ có thể biết khi nào nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu tác động tiêu cực.

Giá tham khảo: 248.000 vnđ.

6. Chiêm Tinh Cho Công Sở

Cuốn sách chiêm tinh thứ 6 được đề cập trong bài viết hôm nay, Chiêm tinh học tại nơi làm việc, có thể giúp bạn khám phá bí quyết thực sự để trở thành một nhà lãnh đạo. Với cuốn sách này, độc giả có thể dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo hơn bằng cách mở rộng kiến ​​thức về các cung hoàng đạo.

sach-chiem-tinh-hoc-6

 

Bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa thế mạnh của mình, hiểu vì sao bạn lại “tự đá mình” trong quá khứ, từ đó bạn sẽ biết cách phòng ngừa và ngăn chặn nguy cơ đó. Ngoài ra, hiểu biết thêm về những đặc điểm cơ bản của các cung hoàng đạo khác cũng sẽ giúp bạn phát huy được lợi thế của họ.

Có thể bạn đã đọc rất nhiều sách hướng dẫn tiếp thị hoặc tham gia nhiều khóa đào tạo về lãnh đạo, nhưng nếu bạn không biết sếp, đồng nghiệp và bản chất thực sự của mình, bạn vẫn có thể bỏ lỡ những yếu tố then chốt giúp bạn cạnh tranh.

.

Giá tham khảo: 240.000 vnđ.

7. Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Bí Mật Cung Hoàng Đạo là cuốn sách chiêm tinh tiếp theo mà những người yêu thích chủ đề này nên đọc. Cung hoàng đạo là một khái niệm chiêm tinh có từ thời Babylonia cổ đại. Mười hai cung hoàng đạo được chia thành 12 chòm sao và được đặt tên theo 12 chòm sao, phần lớn được lấy từ tên của các loài động vật.

Xem thêm  Top 8 Sách luyện thi TOEIC giúp đạt kết quả cao

 

 

Theo các nhà chiêm tinh, mỗi tháng Mặt Trời đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt kể trên. Vì vậy, tính cách và vận mệnh của những người sinh ra trong khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó. Đây là cơ sở để khám phá bản chất con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” được ghi trong cuốn “Bí mật mười hai chòm sao”.

Mặc dù “Bí mật 12 cung hoàng đạo” không phải là cuốn sách về chiêm tinh học dễ hiểu nhưng cũng được coi là cuốn cẩm nang tổng hợp toàn diện những kiến ​​thức cơ bản quan trọng về tính cách của 12 cung hoàng đạo một cách cô đọng và súc tích. và hình thức hài hước thì dễ tiếp cận giới trẻ hơn.

Giá tham khảo: 64.000 vnđ.

8. Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu của Olivia

Cuốn sách chiêm tinh cuối cùng “Chòm sao và cuộc sống chung mới” được xuất bản vào năm 2015 và lọt vào top 100 cuốn sách bán chạy nhất của Fengshui Yijing trong tháng này. Tác giả, Olivia, là một nhà chiêm tinh nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn các mối quan hệ. Cô là khách mời quen thuộc của các talk show và từng xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như UK’s Sunday Mirror, Playgirl.


Nội dung cuốn sách

Trên thực tế, trong một mối quan hệ, chỉ khi sống với nhau một thời gian đủ dài, chúng ta mới thực sự hiểu nhau. Cuốn sách chiêm tinh này sẽ mang đến cho bạn những bí mật không bao giờ bật mí của 12 cung hoàng đạo trong các mối quan hệ xã hội và chia sẻ chúng với bạn. Sống với những đặc điểm tính cách có thể khó chịu của đối tác của bạn.

Không chỉ phân tích theo sun sign, phần phụ lục của cuốn sách “Chòm sao và những câu chuyện đời mới hiểu” còn hướng dẫn bạn cách hiểu tính cách của mình thông qua moon sign, đồng thời bộc lộ cảm xúc, tình cảm một cách rõ ràng hơn. tất cả mọi người. Đọc cuốn sách này có thể giúp bạn hiểu thêm về bản thân, và hiểu những người xung quanh bạn có thể mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho cuộc sống!

Giá tham khảo: 89.000 vnđ.

Trên đây là 8 cuốn sách chiêm tinh đặc sắc được nhiều độc giả yêu thích chiêm tinh học yêu thích. Tùy thuộc vào cuốn sách, mức độ chuyên môn trong chiêm tinh học sẽ khác nhau. Bạn cần cân nhắc xem mình đang ở đâu trong quá trình tìm hiểu chiêm tinh để chọn sách phù hợp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account