Top 8 Sách chiêm tinh học hay nhất giúp bạn khám phá bản thân - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách chiêm tinh học hay nhất giúp bạn khám phá bản thân

Khám phá những con số gắn liền với chúng ta như ngày sinh, tuổi khơi gợi trí tò mò của mỗi người. Các cung hoàng đạo, giải mã ý nghĩa của những con số đó. Bạn không nên bỏ qua 8 cuốn sách chiêm tinh này mà chúng tôi đề xuất bên dưới. Các cuốn sách chiêm tinh học này sẽ giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của bản thân.

1. Chiêm Tinh Học For Dummies

Cung cấp bình luận chiêm tinh học để hiểu rõ hơn bằng cách chỉ tập trung vào chiêm tinh học về ngày sinh, về bản thân và những người khác. Sử dụng các ví dụ thực tế, tác giả sẽ chỉ ra và hiểu cách tạo bản đồ sao và diễn giải từng yếu tố cũng như cách sử dụng thông tin này.

sach-chiem-tinh-hoc-1​2. Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn

Cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo không thể bỏ qua là Toàn Thư Chiêm Tinh Học, sẽ đề cập đến toàn bộ chủ đề chiêm tinh học. Với cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về Cung Mặt trời của mình mà còn về Mặt trăng, Cung mọc, Các hành tinh và Nhà của bạn.

sach-chiem-tinh-hoc-23. A – Z Chiêm Tinh Học (Tập 1)

Một cuốn sách chiêm tinh hay khác được nhiều độc giả yêu thích là “Chiêm tinh học từ A-Z“. Trong thế giới chiêm tinh rộng lớn, để có thể xác định được tính cách và viễn cảnh tương lai của mình, bạn cần biết cách đọc các biểu đồ, xem xét các hành tinh và các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của mình, chẳng hạn như: thế nào.

Xem thêm  Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, dễ tiếp thu

sach-chiem-tinh-hoc-3


4. Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Giới thiệu cho độc giả hiểu chiêm tinh học là gì bằng cách định nghĩa nó, mô tả lịch sử của nó và giải thích nhiều quan niệm sai lầm về chủ đề này. Quan trọng hơn, “Chiêm tinh học – Áp dụng trí tuệ của chiêm tinh học vào cuộc sống của bạn” hướng dẫn người đọc cách áp dụng chiêm tinh học vào mọi khía cạnh của cuộc sống.

sach-chiem-tinh-hoc-4


5. Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán

Sách Chiêm Tinh Dự Đoán Toàn Thư là cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cuốn sách này thảo luận về cách giải phóng nội dung của tiềm năng bên trong, bắt đầu từ biểu đồ sinh của mọi người.

Xem thêm  Top 10 Từ điển online tốt nhất cho người ôn luyện

sach-chiem-tinh-hoc-5


6. Chiêm Tinh Cho Công Sở

Cuốn sách chiêm tinh thứ 6 được đề cập trong bài viết hôm nay, Chiêm tinh học tại nơi làm việc, có thể giúp bạn khám phá bí quyết thực sự để trở thành một nhà lãnh đạo. Với cuốn sách này, độc giả có thể dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo hơn bằng cách mở rộng kiến ​​thức về các cung hoàng đạo.

sach-chiem-tinh-hoc-6


7. Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Là cuốn sách chiêm tinh tiếp theo mà những người yêu thích chủ đề này nên đọc. Cung hoàng đạo là một khái niệm chiêm tinh có từ thời Babylonia cổ đại. Mười hai cung hoàng đạo được chia thành 12 chòm sao và phần lớn được lấy từ tên của các loài động vật.

sach-chiem-tinh-hoc-7


8. 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu của Olivia

Mang đến cho bạn những bí mật không bao giờ bật mí của 12 cung hoàng đạo trong các mối quan hệ xã hội và chia sẻ chúng với bạn.

Xem thêm  Top 8 Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh giúp bạn tiếp thu cực nhanh

sach-chiem-tinh-hoc


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Trên đây là 8 cuốn sách chiêm tinh đặc sắc được nhiều độc giả yêu thích chiêm tinh học yêu thích. Tùy thuộc vào cuốn sách, mức độ chuyên môn trong chiêm tinh học sẽ khác nhau.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart