sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách tâm lý học tội phạm càng đọc càng thấy mê

Những điều bí ẩn ở xung quanh cuộc sống chúng ta đôi khi thật khó để lý giải. Giống như tâm lý học, đặc biệt là tâm lý tội phạm, nhiều người cho rằng đó là một ngành vô cùng trừu tượng và khó hiểu. Nếu bạn là người yêu thích sách tâm lý thì hãy tham khảo ngay 8 cuốn sách tâm lý tội phạm cực hay, có chiều sâu, càng đọc càng hiểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Sự Im Lặng Của Bầy Cừu – Sách tâm lý học tội phạm

Là cuốn sách tâm lý tội phạm kể về một vụ giết người hàng loạt xảy ra mà không để lại dấu vết. Kỳ lạ thay, Lecter, một bác sĩ tâm lý đang điều trị tại Viện điều dưỡng Trí Viễn, mắc chứng bệnh tâm thần, biết rõ hành vi khủng khiếp của kẻ sát nhân nhưng lại chọn cách im lặng.

sach-tam-ly-hoc-toi-pham-12. Phía Sau Nghi Can X – Sách tâm lý học tội phạm

Được viết bởi Keigo Higashino vào năm 2005, cuốn thứ ba trong sê-ri Thám tử Galileo và là tác phẩm thành công nhất mọi thời đại của ông. Cuốn sách về tâm lý tội phạm này đã mang về cho ông rất nhiều giải thưởng, trong đó có Giải thưởng Naoki lần thứ 134, một giải thưởng rất có uy tín ở Nhật Bản.

Xem thêm  Top 10 Sách học tiếng Đức giúp bạn bắt đầu học ít khó khăn

sach-tam-ly-hoc-toi-pham-2


3. Đề Thi Đẫm Máu

Là cuốn sách tâm lý tội phạm nằm trong tập 2 của series sách tâm lý tội phạm xuất sắc của tác giả Reme. Cộng với lối viết đặc biệt ngắn gọn và chuyên nghiệp, tâm lý tội phạm, vì tác giả xuất thân từ cảnh sát nên tác phẩm rất hay, miêu tả cái chết dưới góc độ pháp y, điều mà có thể các tác giả trinh thám khác không làm được.

sach-tam-ly-hoc-toi-pham-34. Cuồng vọng phi nhân tính

Đây cũng là một cuốn sách tâm lý tội phạm rất hay của tác giả Reme. Inhumans kể câu chuyện về một kẻ giết người bị kết án và cuộc vượt ngục đáng kinh ngạc của anh ta. sach-tam-ly-hoc-toi-pham-45. Dâu đêm đoạt mệnh

Là một tác phẩm trinh thám xuất sắc của Tetsuya Honda năm 2007. Câu chuyện của cuốn sách tâm lý tội phạm này xoay quanh quá trình điều tra của nữ trợ lý thám tử Reiko Himekawa và các cộng sự của cô. Giải quyết bí ẩn của một loạt vụ giết người hàng loạt.

Xem thêm  Top 12 Tiểu thuyết ngôn tình ấn tượng, các đọc giả nên đọc

sach-tam-ly-hoc-toi-pham


6. Hãy nhắm mắt khi anh đến

Mỗi vụ án đều được tác giả miêu tả chân thực, bắt đầu từ lập luận vô cùng logic không một kẽ hở, cộng với suy nghĩ sáng suốt của nam chính về vụ án, kết thúc truyện là một sự thật đau lòng.

sach-tam-ly-hoc-toi-pham-67. Freud thân yêu – Sách tâm lý học tội phạm

Nam chính lãnh đạm, thờ ơ với mọi người. Nữ chính Michelle Chen là một luật sư xinh đẹp và tài giỏi, là tấm gương lý tưởng của người phụ nữ hiện đại ngày nay. Tình yêu của họ bắt đầu từ thời thơ ấu, cho đến tận 8 năm sau gặp lại vẫn chỉ là câu chuyện “chạy đuổi bắt”.

sach-tam-ly-hoc-toi-pham-7


8. Máu – Sách tâm lý học tội phạm

Blood là cuốn sách tâm lý tội phạm hấp dẫn về cuộc đấu tranh giữa tình yêu và bạo lực, tình cảm gia đình và đạo đức. Dòng máu của họ là sợi dây gắn kết thân mật hay là sợi dây gắn kết tình yêu và tự do? sach-tam-ly-hoc-toi-pham-8

Xem thêm  Top 8 Sách luyện thi TOEIC giúp đạt kết quả cao


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng với top 8 sách tâm lý học tội phạm hay và được chọn lọc kĩ càng này thì sẽ giúp bạn tìm đọc một quyển sách ưng ý nhất.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart