Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc

Những lúc rảnh rỗi thư giãn bạn thường làm gì? Thay vì lướt điện thoại hãy trao dồi thêm những kiến thức cuộc sống hay. Ngoài những cuốn sách dạy học, tài nguyên sách còn có rất nhiều cuốn sách có thể giúp người đọc có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cuốn sách hay về cuộc sống giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về thế giới.

Cuốn sách “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie

“Đắc nhân tâm” được coi là một trong những cuốn sách hay nhất về cuộc đời. Cuốn sách này nhằm mục đích chia sẻ nghệ thuật chinh phục trái tim và giúp những người xung quanh yêu quý bạn hơn.

sách hay về cuộc sống 1
Cuốn sách hay về cuộc sống “Bạn đắt giá bao nhiêu?” của tác giả Vãn Tình

“Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu?” là tuyển tập hơn 40 truyện xoay quanh các chủ đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… với sự tham gia của chính tác giả và những người xung quanh. Vì vậy, cuốn sách này rất thực tế và giàu sức gợi, giúp bạn dễ dàng liên hệ và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm  Top 8 Truyện ngôn tình ngược nam chính bi thảm và đau lòng nhất.

sách hay về cuộc sống 2

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ ai” của TS.David J.Lieberman

“Đọc cho bất cứ ai” cũng được bình chọn là một trong những cuốn sách hay nhất về cuộc sống hiện nay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu người ngồi đối diện với bạn đang nghĩ gì, liệu họ có đang nói dối bạn hay họ sẽ nói gì tiếp theo, v.v.

sách hay về cuộc sống 3


Cuốn sách “Đời ngắn đừng ngủ dài” của tác giả Robin Sharma

Cuốn sách này ghi lại trải nghiệm và suy ngẫm của tác giả về cuộc sống, lối sống và thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, nội dung đề cập trong sách không hề nhàm chán, lý thuyết suông hay khó hiểu mà là những chia sẻ chân thành, sâu sắc, dễ hiểu và dễ áp ​​dụng cho người đọc.

sách hay về cuộc sống 4


Cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” của tác giả Rosie Nguyễn

Được chia thành ba phần chính, và mỗi câu chuyện ngắn xoay quanh “học gì, làm gì và đi đâu?”. Không chỉ vậy, cuốn sách này còn đưa ra những lời khuyên thiết thực để các bạn trẻ có thể tận dụng và sử dụng tối đa khoảng thời gian quý báu này, để bạn có thêm động lực kiên trì trên con đường chông gai phía trước.

Xem thêm  [Top 10] Cuốn Sách Hay Về Marketing lựa chọn đúng đắn khi bắt đầu

sách hay về cuộc sống 5Cuốn sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”

Có thể nói “Tuổi trẻ đừng chọn nhàn hạ” là cuốn sách chỉ ra sai lầm lớn nhất của giới trẻ hiện nay, đó là nghĩ rằng mình còn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, thời gian là vô tận và vô giá, mỗi ngày nhàn nhã đều bị bạn lãng phí, khiến bạn luôn tụt hậu so với những người trẻ chăm chỉ và phấn đấu khác.

sách hay về cuộc sống 6


Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ”

Được chia thành 3 phần, với Phần 1 bao gồm các khía cạnh chung của quá trình giao tiếp và các kỹ năng mà một diễn giả phải có để giao tiếp thành công. Sau đó, phần 2 của cuốn sách sẽ đi sâu vào từng khía cạnh cụ thể cho từng trường hợp. Ở phần cuối, cuốn sách đi sâu vào từng trường hợp đặc biệt giúp người đọc hiểu rõ hơn và chuyên sâu hơn.

sách hay về cuộc sống 7


Cuốn sách “Cà phê cùng Tony” của Tony buổi sáng

Tác phẩm này là tuyển tập các truyện ngắn trên mạng xã hội của tác giả Tony Mourning, những câu chuyện trong đó dù có thật hay hư cấu đều có thể truyền tải tốt nhất tư tưởng của tác giả đến độc giả.

Xem thêm  Top 10 Sách học tiếng Đức giúp bạn bắt đầu học ít khó khăn

sách hay về cuộc sống 8


Cuốn sách “Trên đường băng” của tác giả Tony buổi sáng

Mục đích chính của tác giả lúc này là muốn nhắc nhở các bạn trẻ hãy rèn luyện lòng nhân ái, độ lượng, nhân hậu và lương thiện, để cuộc sống ngày càng văn minh, ý nghĩa.

sách hay về cuộc sống 9


Cuốn sách “Nhà giả kim” của tác giả Paulo Coelho

Nội dung xuyên suốt của tác phẩm này đó là hành trình đến vùng đất Ai Cập xa xôi để tìm kiếm kho tàng được báo mộng trong giấc mơ. Có thể nói “Nhà giả kim” là một cuốn sách hay về cuộc sống, truyền cảm hứng cho mỗi người đi tìm và thực hiện ước mơ của mình.

sách hay về cuộc sống 10


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Trên đây là 10 cuốn sách hay về cuộc sống mà bạn có thể chọn mua và tìm đọc. Mỗi cuốn sách đều là một chân trời mới, giúp bạn thêm hiểu hơn về cuộc sống này.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart