Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh, khởi nghiệp nên đọc - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh, khởi nghiệp nên đọc

Khởi nghiệp, kinh doanh không thể vội vàng bắt đầu làm ngay mà phải đầu tư kiến thức kinh nghiệm mới có thể thành công. Bạn cần học hỏi từ những người đi trước từ những khó khăn hay thất bại để rút được bài học. Những cuốn sách hay về kinh doanh, khởi nghiệp sau đây, là nguồn kiến thức để  giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn.

sách hay về kinh doanh 1
Top 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

1. Khởi nghiệp với 100$ – Chris Guillebeau

Một câu chuyện tưởng chừng như không thể. Nhưng có bằng chứng rõ ràng, thông qua nhiều câu chuyện khởi nghiệp khác nhau, về việc bắt đầu với số tiền nhỏ. Cuốn sách này giúp bạn mở ra một lối tư duy mới và khẳng định rằng khả năng của doanh nhân quan trọng hơn nhiều so với vốn hiện có.

sách hay về kinh doanh 4


2. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

Cuốn sách “Tôi Có Tài, Bạn Có Tài” có nội dung đặc biệt dành cho học sinh cấp 2 sử dụng. Tuy nhiên, đằng sau điều này là cách sắp xếp thời gian biểu của bản thân và làm chủ cuộc sống của bạn. Đặc biệt đối với những người muốn thành công thì tính độc lập là yếu tố không thể thiếu.

Xem thêm  Top 6+ Truyện đam mỹ hay nhất, cực lôi cuốn

sách hay về kinh doanh 6


3. Thế giới như tôi thấy – Albert Einstein

Như chúng ta đã biết, tác giả của cuốn sách này là Einstein, một nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Ngoài những thành tựu khoa học suốt đời của mình, viết sách là một lĩnh vực mà ông đặc biệt thành công.

sách hay về kinh doanh 7


4. Ai lấy miếng pho mát của tôi – Spencer Johnson, M.D

Một tựa đề rất lạ, thực ra nội dung chứa đựng trong đó là ý nghĩa cuộc sống. Đây là lời động viên giúp bạn biết cách đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Đối mặt với muôn vàn khó khăn, chúng ta sẽ học cách chấp nhận và tìm hướng đi tích cực hơn.

sách hay về kinh doanh 8


5. 7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

Khi nhắc đến những cuốn sách kinh doanh hay thì không thể thiếu cuốn sách “Bảy thói quen để thành công” của Stephen R. Covey. Cuốn sách này sẽ là hành trang cần có để bạn thành công. Hãy đọc nó, và bạn sẽ biết thói quen của những người thành công là gì.

Xem thêm  Top 10 truyện tiếng Anh hay, dể hiểu cho người bắt đầu học

sach-hay-ve-kinh-doanh


6. Trí tuệ Do Thái – Eran Katz

Thế giới khâm phục và thấu hiểu trí tuệ và sức sáng tạo vô biên của dân tộc Do Thái. Chính vì vậy, cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp – “Trí tuệ Do Thái” của Ilan Katz đã thu hút sự quan tâm của độc giả ngay khi vừa ra mắt.

sách hay về kinh doanh 5


7. Khởi nghiệp Du kích – Vận dụng nguồn lực nhỏ, chiến thắng cuộc chơi lớn

Đối với những bạn mới “chân ướt, chân ráo” khởi nghiệp thì cuốn sách “Du kích khởi nghiệp” hẳn là một cuốn sách không thể bỏ qua. Bởi vì, trên con đường thành công, bạn sẽ gặp phải tình trạng thiếu nguồn lực. Trong khi đó, các đối thủ lâu dài đã có lợi thế, kinh nghiệm và nguồn lực của riêng họ.

những cuốn sách hay về kinh doanh 10


8. Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm thiên về những lời khuyên về cách ứng xử và giao tiếp với mọi người hơn là những cuốn sách kinh doanh hay về mẹo và thủ thuật. Đây là một trong những yếu tố làm nên thành công của con người.

Xem thêm  [Review] Top 6 sách Tarot hay nhất nên khám phá

sách hay về kinh doanh 11


9. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Luôn là một cuốn sách bán chạy nhất trong sách về kinh doanh, khởi nghiệp. Think and Grow Rich đã xuất bản hơn 60 triệu bản và được dịch ra gần một trăm thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách đã được công nhận về giá trị to lớn của nó, tạo ra nhiều triệu phú hơn và truyền cảm hứng cho những thành công đáng kinh ngạc.

sách hay về kinh doanh 12

10. Tuần làm việc 4 giờ – Timothy Ferriss

Cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ của Timothy Ferriss giống như một luồng gió mới ở Thung lũng Silicon, mang đến những ý tưởng mới mẻ và thú vị để tối ưu hóa năng suất. Thu thập và chắt lọc các lý thuyết quản lý thời gian và năng suất từ ​​vài thập kỷ qua.

sách kinh doanh hay 13


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng, với bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ được cho bạn top 10 cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp “gối đầu giường” cho những ai đã và đang theo đuổi thành công.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart