sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

TOP 10 cuốn sách hay về khởi nghiệp dẫn lối đến thành công

Nhiều người vội vàng khởi nghiệp khi chưa có nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm quả là một sai lầm dẫn đến thất bại. Nếu bạn đang có ý định này hãy trao dồi kiến thức bằng cách tối ưu nhất là đọc sách bao gồm sách kiến ​​thức, sách tâm lý, sách khởi nghiệp. Dưới đây là 10 cuốn sách hay về khởi nghiệp sẽ giúp bạn tiến một bước đến gần hơn đến thành công.

sách hay về khởi nghiệp 1
TOP 10 cuốn sách hay về khởi nghiệp đưa bạn đến gần hơn với thành công

1. Sách “Quốc gia khởi nghiệp” của Dan Senor

Được viết một cách xuất sắc, cuốn sách này tập trung vào các vấn đề về lòng dũng cảm, sự sáng tạo và quyết tâm không bị hàng xóm xâu xé hay bỏ đói. Nghèo đói, dốt nát, hay chiến tranh Do Thái. Cuốn sách này không chỉ viết về Israel mà còn nói về những người tiên phong, những nhà lãnh đạo vĩ đại đã đi trước thời đại….

sách hay về khởi nghiệp2. Sách hay về khởi nghiệp “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” của Adam Khoo

Một trong những bí quyết làm giàu được chia sẻ trong cuốn sách này là cách quản lý tiền hiệu quả. Người biết quản lý tiền bạc, có kế hoạch tiêu dùng hợp lý sẽ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Không một xu dính túi. Ngoài ra, “Làm Thế Nào Để Trở Thành Triệu Phú Từ Con Số Không” còn cung cấp 7 bước quan trọng để đạt được tự do tài chính.

sách hay về khởi nghiệp


3. Sách “Dạy con làm giàu” của Robert T.Kiyosaki

Xuyên suốt bộ sách là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế giúp mọi người hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kiến ​​thức và sự khôn ngoan trong lĩnh vực tài chính. Bộ truyện cũng làm rõ sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề tiền bạc, tài sản và trách nhiệm pháp lý.

Xem thêm  Điểm danh 8 Sách dạy vẽ Anime dân thiết kế nên sở hữu ngay 2023

sách hay về khởi nghiệp


4. Sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” của Adam Khoo

Sau khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ hiểu rõ về cách thành lập một công ty với số vốn tối thiểu và cách kiếm được hàng triệu đô la doanh thu, lợi nhuận và ý tưởng kinh doanh. sách hay về khởi nghiệp

5. Cuốn sách “Khởi nghiệp với 100$” của Chris Guillebeau

Đặc biệt, cuốn sách này lý tưởng cho những ai biết chút ít về Internet, máy tính và mạng xã hội. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp nhưng còn đang loay hoay với số vốn trong tay, hãy mua ngay cuốn sách này để có thêm niềm tin, động lực và những góc nhìn mới về khởi nghiệp.

sách hay về khởi nghiệp


6. Cuốn sách “Không theo lối mòn” của Ellen Singer

Viết về khởi nghiệp của Ellen Singer. Cuốn sách này đánh thức niềm tin của chính bạn và những kế hoạch dài hạn cho tương lai, giúp bạn thay đổi những thói quen hạn chế cố hữu để đạt được ước mơ và thành công.

sách hay về khởi nghiệp


7. Cuốn sách hay về khởi nghiệp “Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp” của David S.Kidder

Thông qua cuốn sách này, người đọc sẽ hiểu thêm về cách những người thành công thường vượt qua khó khăn trên con đường khởi nghiệp, biết cách thu hút đầu tư, cách thuyết phục khách hàng và đối tác, và cách tiếp thị hiệu quả với rất ít tiền.

sách hay về khởi nghiệp


8. Cuốn sách “100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay” của Jeremy Kourdi

Với cuốn sách này, bạn có thể sao chép, làm lại và điều chỉnh những ý tưởng được trình bày ở đây cho phù hợp với bản thân và môi trường kinh doanh xung quanh bạn.

Xem thêm  Top 8 Sách chiêm tinh học hay nhất giúp bạn khám phá bản thân

sách hay về khởi nghiệp


149.000
126.650

9. Cuốn sách “Khởi nghiệp tinh gọn” của Eric Ries

Cung cấp cho bạn nền tảng kiến ​​thức về các phương pháp khởi nghiệp sáng tạo đã được nhiều người thành công áp dụng mà còn cung cấp cho bạn những phương pháp tuyệt vời để tăng cơ hội thành công, giảm thiểu rủi ro trong quá trình khởi nghiệp và khởi nghiệp. .

Xem thêm  Top 10 Tập truyện Conan hay nhất để lại cho người đọc ấn tượng xuyên suốt bộ truyện

sách hay về khởi nghiệp


10. Sách hay “Những triệu phú thầm lặng” của Rusly Abdullah

sách hay về khởi nghiệp


Là một câu chuyện được rút ra từ những nhân vật bình thường nhưng phi thường như người bán hàng rong, người bán lẻ, v.v. Những kẻ này đều bắt đầu với hai bảng. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, anh dần trở thành triệu phú đô la với triết lý kinh doanh “vốn ít kiếm nhiều tiền”.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng với những gợi ý trên đây, quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi và ít rủi ro nhất.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart