Top 10 sách hay về vũ trụ và các chòm sao được nhiều người yêu thích - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 sách hay về vũ trụ và các chòm sao được nhiều người yêu thích

Bạn là người đam mê về vũ trụ và các chòm sao muốn khám phá chúng thì hãy tìm những cuốn sách để đọc. Bài viết này là một tập hợp những cuốn sách về vũ trụ hấp dẫn nhất hiện nay. Đừng bỏ qua 10 cuốn sách hay về vũ trụ này nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về vũ trụ và các chòm sao trên bầu trời.

1. Sách hay về vũ trụ “Khám phá bầu trời đêm”

Người xưa có câu: Bầu trời đêm giống như la bàn, ban đêm dẫn đường. Con người sử dụng những thay đổi trong các chòm sao để theo dõi thời gian trong năm. Ngoài ra, còn có những câu chuyện ly kỳ về truyền thuyết của các vì sao trên bầu trời.

sach-ve-vu-tru-1


2. Sách thiên văn “Bầu trời tuổi thơ”

Từ những ước mơ khao khát được nhìn thấy bầu trời đêm tuyệt đẹp đến tưởng tượng về sự hùng vĩ của dải ngân hà, tác giả đã kỳ công tập hợp những câu chuyện thú vị nhất trong vũ trụ. Vì vậy, cuốn sách hay về vũ trụ này sẽ khơi dậy niềm đam mê khám phá thiên văn của mọi người.

sach-ve-vu-tru-2


3. Sách về thiên văn “Từ điển thiên văn học và vật lý thiên nhiên”

Cuốn sách Bầu trời tuổi thơ trình bày nguồn gốc của vũ trụ và các hành tinh có sự sống khác. Vì vậy, nó được ứng dụng trong dự báo thời tiết và thông tin liên lạc thông qua vệ sinh, chế tạo thiết bị vô tuyến.

Xem thêm  10 Cuốn sách hay về bán hàng giúp bạn cải thiện khả năng Sale

sach-ve-vu-tru-3


4. Sách hay về vũ trụ “Biết tuốt về thiên văn”

Cuốn sách này đưa bạn vào bên trong một con tàu vũ trụ hư cấu qua lăng kính của tác giả Heidi Fiedler. Phép màu đã được tiết lộ và giúp tìm hiểu thêm về nhiều hành tinh khác, cụ thể là hệ mặt trời và Dải Ngân hà.

sach-ve-vu-tru-4


5. Sách thiên văn “Lược sử thời gian”

Lược sử thời gian là cuốn sách viết về vũ trụ của Stephen Hawking. Kể từ khi xuất bản, cuốn sách đã được rất nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích. Đến nay, cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, giúp nhiều độc giả trên khắp các châu lục khám phá thiên văn và sự bao la của vũ trụ.

sach-ve-vu-tru-5


6. Sách “Các chòm sao – Toàn cảnh bầu trời đêm”

Nội dung của “Chòm sao – Toàn cảnh bầu trời đêm” giải mã những bí ẩn của bầu trời đầy sao bằng nhiều hình ảnh minh họa chân thực, vô cùng đa dạng và phong phú.

Xem thêm  5 sách học tiếng Trung giúp người mới bắt đầu một cách dễ dàng

sach-ve-vu-tru-6


7. Sách về vũ trụ “Thiên văn vui”

Nội dung “Thiên văn vui” nói về lý thuyết điều hành và những phát minh của con người. Cuốn sách cũng giải thích chi tiết các hiện tượng và quy luật phổ biến trong vũ trụ. Qua đó giúp độc giả định hướng thiên văn học và sử dụng trí tuệ của mình để phát triển nó.

sach-ve-vu-tru-7


8. Sách thiên văn “Thế giới quỷ ám”

Trong vũ trụ luôn có những câu hỏi siêu thực mà con người không giải đáp được. Do đó, cuốn sách “A Haunted World” là một tập hợp của nhiều cách hiểu khác nhau. Điều này góp phần củng cố niềm tin rằng UFO tồn tại và người ngoài hành tinh sống rất gần chúng ta.

sach-ve-vu-tru-1


9. Sách về vũ trụ “Các thế giới song song”

“Những Thế Giới Song Song” là một trải nghiệm mới về du hành vũ trụ, giúp người đọc hiểu rõ hơn về những bí ẩn của vũ trụ. Ngoài ra, cuốn sách giải thích sự hình thành của lỗ đen và vụ nổ Big Bang. Nhân loại sẽ bước vào giai đoạn thế giới phóng xạ và lượng tử.

Xem thêm  [Top 10] Cuốn Sách Hay Về Marketing lựa chọn đúng đắn khi bắt đầu

sach-ve-vu-tru-9


10. Sách thiên văn học “Các hành tinh”

Đối với những người có niềm đam mê với không gian, đây là một cuốn sách thiên văn học rất hữu ích. Các hình minh họa trong cuốn sách rõ ràng là của NASA. Vì vậy, khi bạn đọc Planets, bạn sẽ dễ dàng hình dung vũ trụ là như thế nào.

sach-ve-vu-tru-10


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Với những cuốn sách về vũ trụ nổi tiếng đã được tổng hợp ở bài viết trên, chúng hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart