sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Sách luyện tiếng Anh giúp bạn nâng cao khả năng nghe của bạn

Có quá nhiều thứ để học tiếng Anh, làm bạn bị phân tâm đừng lo lắng hãy chọn cho mình những cuốn sách để luyện khả năng nghe tiếng Anh nhé. Sách luyện nghe tiếng Anh cũng có rất nhiều loại, từ sách luyện thi chứng chỉ, sách giao tiếp cuộc sống, sách học sinh, v.v. Hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách tốt nhất để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Anh của bạn.

Hackers Toeic Start Listening – 30 phút tự học TOEIC mỗi ngày (David Cho)

Cung cấp cho bạn đầy đủ kiến ​​thức về 4 phần đầu của bài thi TOEIC. Giúp bạn đạt 450-650 điểm trong thời gian sớm nhất. Cuốn sách này rất phù hợp với các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những người đã đi làm cần luyện thi TOEIC để đáp ứng nhu cầu công việc.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-1Listen English faster – Nghe tiếng Anh hiệu quả ngay hôm nay

Nghe tiếng Anh nhanh hơn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trong vòng 3-6 tháng để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Anh. Cuốn sách này đã được rất nhiều độc giả đón nhận và muốn mua để luyện kỹ năng tiếng Anh của mình ngày một tốt hơn.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-2


Tự học đột phá trọng âm phát âm tiếng Anh (Hoàng Đào)

Khi luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh, sự chắc chắn căng thẳng là nguyên nhân gây ra nhiều khó khăn cho học sinh THPT. Cuốn sách này là một cuốn sách bổ sung cần thiết cho các em học sinh.

Xem thêm  [Review] Top 6 sách Tarot hay nhất nên khám phá

sach-luyen-nghe-tieng-anh


Giáo trình luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh

Khóa học được chia thành 9 phần, nội dung phong phú, từ: sức khỏe, nhân vật, mua sắm, ý tưởng, văn hóa… Ngoài ra, không thể thiếu là nhiều bài nghe theo đúng thứ tự có trong đĩa CD đi kèm. Nội dung học tập trong sách được sắp xếp theo trình tự, thuận tiện cho các bạn tham khảo và rèn luyện kỹ năng.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-4


Hacking Your English Listening – Đột phá nghe hiểu tiếng Anh (Hoàng Ngọc Quỳnh)

Giúp Bạn Học Phát Âm Chuẩn và luyện nghe chủ động hơn. Ngay từ những trang đầu, tác giả liệt kê ra những lý do làm bạn nghe hiểu tiếng Anh chưa tốt. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra những lời khuyên thiết thực cho mỗi vấn đề có thể bạn đang gặp phải.

Xem thêm  Top 5 sách hay về kế toán cho các bạn nâng cao trình độ

sach-luyen-nghe-tieng-anh-5


Sách 100 bài luyện nghe tiếng Anh

Giáo trình nghe của cuốn sách này được sắp xếp khoa học và chia thành 3 chương theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao: giáo trình nghe cơ bản, giáo trình nghe trung cấp và giáo trình nghe nâng cao.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-6


Bộ sách Basic Tactics for listening

Trong ba cuốn sách, Basic Tactics For Listening được sử dụng phổ biến nhất. Đây cũng là một cuốn sách dễ mua và học, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu làm quen với việc nghe tiếng Anh Mỹ.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-7Bộ sách Listen in 1, 2, 3 của David Nunan

Bộ 3 cuốn sách luyện nghe tiếng Anh bao gồm e-book và audio, phù hợp với mọi trình độ. Nhất là đối với những bạn có trình độ tiếng Anh thấp. Trong mỗi cuốn sách sẽ có 20 bài học tương ứng với 20 chủ đề.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-8


Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh lớp 9

Bộ 2 cuốn sách này sẽ cung cấp kiến ​​thức toàn diện về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Từ đó củng cố kiến ​​thức toàn diện cho học sinh đến cuối năm học THCS. Dựa trên thiết kế khung chương trình của Bộ Giáo dục, cuốn sách này hỗ trợ đắc lực cho việc học tập trên lớp của học sinh lớp 9.

Xem thêm  Top 10 sách hướng nghiệp dẫn lối bạn đến thành công

sach-luyen-nghe-tieng-anh-9


Hack Não Plus (Nguyễn Hiệp)

Trong những bài giảng chi tiết đều có hướng dẫn cụ thể và được thiết kế sẵn trong app học thông minh. Bạn hoàn toàn có thể tự học thông qua chiếc điện thoại thông minh ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

sach-luyen-nghe-tieng-anh-10


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Học tiếng Anh là một hành trình dài cần đến sự kiên trì. Hy vọng bạn sẽ sớm cải thiện được kỹ năng nghe quan trọng này.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart