Top 8 Cuốn sách tự học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Cuốn sách tự học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

Những yếu tố giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật ngoài người dạy, độ chịu khó học tập và không thể thiếu cuốn sách tự học tiếng Nhật. Dù bạn là người mới học tiếng Nhật hay đã lâu cũng nên có cho mình những cuốn sách này.Chỉ bằng cách này mới có thể đạt được hiệu quả mong muốn trong quá trình học. Dưới đây là danh sách những cuốn sách tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất để bạn trao dồi kiến thức mỗi ngày.Top 8 cuốn sách học tiếng Nhật tốt nhất cho người mới bắt đầu từ N5 tới N1

1. Sơ cấp 1 tiếng Nhật Minna No Nihongo – Sách học tiếng Nhật cho người mới khởi đầu

Minnano Nihongo I là sách học tiếng Nhật rất thực tế, tổng thể sách có 25 bài, tương đương với 25 bài của giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1. Mỗi bài khoảng 3 từ, tối đa 8 bài tập nhỏ. Các dạng bài tập trong cuốn sách bao gồm: điền từ, đặt câu dựa trên các mẫu ngữ pháp cho sẵn, khoanh tròn câu trả lời đúng, diễn giải, v.v.

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-1c2. Kanji Look and Learn – sách học tiếng Nhật chất lượng

Gồm 512 bộ chữ Kanji cơ bản từ N5 đến N3. Ngoài ra, cuốn sách học tiếng Nhật này có khoảng 3.500 từ kết hợp với kanji. Mỗi chữ Hán trong cuốn sách này đều được kèm theo một vài lượng lớn hình ảnh sinh động để giảm sút căng thẳng trong học tập. Bạn có thể mô phỏng các hình ảnh trong sách trong khi tạo ra một câu chuyện để ghi nhớ.

Xem thêm  Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-2c


3. Luyện thi trình độ Nhật ngữ

Bộ sách luyện thi tiếng Nhật sẽ giúp bạn bao quát tổng thể kiến ​​thức cần thiết cho bài thi như Kanji, đọc hiểu, ngữ pháp, nghe hiểu … và giúp học sinh hệ thống hóa kiến ​​thức một cách thần tốc. Mỗi chương có 6-7 bài. Các bài học được bố trí bao quanh các chủ đề cụ thể. Trong sách còn có nhiều hình ảnh minh họa giúp nâng cao trí nhớ của học sinh.

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-3c4. Sách học tiếng Nhật Hajimete No Nihongo Nouryokushiken

Cuốn sách có toàn diện các chương về “Từ đồng nghĩa”, “Từ trái nghĩa”, “Các từ tương đương – Các từ liên quan,” và hơn thế nữa. Ngoài ra, cuốn sách học tiếng Nhật này còn có các từ vựng và mẫu câu ở góc kiến ​​thức, giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn, có mục tiêu và bám sát đề thi.

Xem thêm  Top 8 Truyện của Ân Tầm hay nhất cho người thích đọc ngôn tình

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-4c


5. Shin nihongo 500 câu hỏi N2

Dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi tiếng Nhật trình độ N2 trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn chỉ cần học 20 phút mỗi ngày và bạn có thể đọc cuốn sách này chỉ trong 4 tuần. Shin nihongo 500 Câu hỏi N2 là cuốn sách gồm toàn diện các kĩ năng cơ bản: Từ vựng, Ngữ pháp và Kanji, được phân chia đều trong các bài học, giúp hoàn thiện việc học tiếng Nhật.

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-5c6. Sách dùng để học tiếng Nhật Mimi Kara Oboeru N3 Choukai

Có 5 chương, mỗi chương có 4 đến 5 bài, được chia theo năng lực, các bài học được đặt ở cuối mỗi bài. Khác biệt, cuối sách có 2 câu hỏi mẫu được soạn theo đề thi thực tế. Tất cả các câu hỏi đều có đáp án, bản ghi âm và lời giải cụ thể bằng tiếng Việt.

 

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-6c


7. Sách học tiếng Nhật Shinkanzen

Khi bạn có tinh thần tự giác và tự học, giáo trình Shinkanzen chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT với một thái độ tỉnh táo. Shinkanzen được đánh giá cao nhất ở phần ngữ pháp: ngữ pháp chắc, tính phần mềm cao, bao quát kiến ​​thức JLPT và độ chuẩn mực cao. Mức độ khó giống như đề thi JLPT thật.

Xem thêm  10 Cuốn sách hay về bán hàng giúp bạn cải thiện khả năng Sale

sách tự học tiếng Nhật


8. Sách học tiếng Nhật Soumatome luyện thi trình độ Nhật ngữ

Cuốn sách này giúp học sinh sẵn sàng cho kỳ thi JLPT và N5 đến N1 với kiến ​​thức cần thiết. Mỗi chương trình gồm các trò chơi không giống nhau từ 1 đến 5 cuốn. Nihongo Soumatome cung cấp các khóa học JLPT khác nhau cho học viên.

sach-tieng-nhat-tu-hoc-tai-nha-8c


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những cuốn sách học tiếng Nhật hay thích hợp với khả năng và mục đích của mình.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart