Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, dễ tiếp thu - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, dễ tiếp thu

Nhiều công ty Hàn Quốc được mở tại Việt Nam cho nên việc biết Tiếng Hàn là một lợi thế. Vì vậy hãy bắt tay ngay vào việc học thôi nào. Dưới đây là 8 cuốn sách học tiếng Hàn dễ học và tiếp thu nhanh dành cho người mới bắt đầu.

1. Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu – được mua nhiều nhất

Đầu chương giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của tiếng Hàn, nhằm giúp người học có hiểu biết nhất định về nguyên âm, phụ âm, lý lẽ bính âm,… từ đó mở đầu đọc dễ dàng. Để học cách phát âm, tình huống giao tiếp sẽ đi từ dễ đến khó.

sach-hoc-tieng-han-1a2. Trọn bộ sách học tiếng Hàn của Seung-eun Oh

Lộ trình thân thuộc cho người mới mở đầu đến cuốn sau cuối, được tạo thành 5 màu tương ứng với từng level không giống nhau. Trong cùng một nhóm là cấp trung gian. Đây cũng là cuốn sách được một vài trung tâm ngoại ngữ tin tưởng chọn làm sách dạy học.

Xem thêm  Top 8 Cuốn sách tự học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

sach-hoc-tieng-han-2a


3. Đầu sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng ” của NXB Hongde luôn là người bạn tri kỷ của những người bạn để tâm đến ngữ nghĩa của ngoại ngữ tiếng Hàn. Bộ sách gồm 3 tập tương ứng với trình độ sơ cấp. – Trung bình – Cao, mỗi cuốn sách sẽ giải nghĩa các câu hỏi cấu trúc thông dụng từ cơ bản đến chuyên sâu.

sach-hoc-tieng-han-3a4. Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Bộ sách học tiếng Hàn được yêu mến nhất

“Tiếng Hàn tổng hợp” vẫn là cuốn sách giáo khoa thương hiệu và thông dụng nhất cho bất cứ ai muốn cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của mình. Bộ sách được mở đầu bởi các giáo sư Tiến sĩ Hàn Quốc và cộng tác với các giảng viên không giống nhau của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

sach-hoc-tieng-han-4a


5. 100 câu thành ngữ tiếng Hàn thông dụng

Hầu hết các nước Châu Á đều có thói quen dùng thành ngữ để giao tiếp, khác lạ là Hàn Quốc, trong giao tiếp, người dân nước này thích dùng thành ngữ để đan xen những câu chuyện, điều đó là cần thiết để quảng bá văn hóa, nhưng cũng phải để tất cả mọi người, kể cả những người không phải người Hàn Quốc. , có thể hiểu và giao tiếp.

Xem thêm  Top 8 Sách học tiếng Thái hay nhất giúp bạn sớm thành thục

sach-hoc-tieng-han-5a


6. Chỉ dẫn phát âm tiếng Hàn chuẩn như người Hàn – Sách học tiếng Hàn hữu ích nhất

Không giống như những cuốn sách khác chỉ tập trung vào từ vựng hay ngữ pháp, Chỉ dẫn phát âm tiếng Hàn là một điểm nhấn cho những học viên luôn đau đầu khi phát âm thường, giao tiếp thường. Ngoài cách phát âm, cuốn sách còn bổ sung một vài ngữ cảnh về cách đối thoại như thế nào là thích hợp.

sach-hoc-tieng-han-6a


7. Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới mở đầu – Nâng cao năng lực viết

Viết cũng là một kĩ năng cần thiết và tương đối khó đối với những người đã học tiếng Hàn. Không giống như các kĩ năng khác, viết tốt ngay từ đầu yên cầu rất nhiều nỗ lực mỗi ngày để ghi nhớ, đọc thuộc lòng và thực hành. Để có hướng viết tốt, bạn vẫn nên dựa vào sách viết.

Xem thêm  Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc

sach-hoc-tieng-han-7a


8. Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại – Bí kíp cho người đi làm

Cuốn sách này sẽ cung ứng cho chúng ta nhiều kiến ​​thức về kinh doanh và kinh tế, giải nghĩa một vài thuật toán mà chỉ những người kinh doanh thường nói đến, và tìm hiểu thêm về giao tiếp khôn ngoan trên thương trường. Việc kinh doanh.

sach-hoc-tieng-han-8a


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng mọi người có thể tìm được giải pháp thích hợp và bổ sung thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích, cần thiết.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart