sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn giúp bạn tiếp thu tốt

Khi quá trình hội nhập toàn cầu kế tiếp, không chỉ tiếng Anh được khuyến khích mà nhiều ngôn ngữ khác ngày càng được hưởng thụ tiếp thu. Tiếng Hàn rất thân thuộc với người xem phim để trau dồi và tạo điều khiếu nại thuận tiện cho việc học ngoại ngữ, đây là 8 cuốn sách học tiếng Hàn đáng tin cẩn nhất dành cho người mới mở đầu.

1. Tự học tiếng Hàn dành cho người mới mở đầu – Sách học tiếng Hàn được đề cập nhiều nhất ngày nay

Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu là cuốn sách trước tiên rất dễ hiểu dành cho những bạn mới học tiếng Hàn. Cuốn sách thể hiện sự kính trọng đối với tất cả các giáo viên trẻ đang dạy tiếng Hàn tại Việt Nam với bìa màu vàng đậm và in chữ Changmi ở trên cùng.

Đầu chương giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của tiếng Hàn, nhằm giúp người học có hiểu biết nhất định về nguyên âm, phụ âm, lý lẽ bính âm,… từ đó mở đầu đọc dễ dàng. Để học cách phát âm, tình huống giao tiếp sẽ đi từ dễ đến khó. Vì sách được viết cho tiếng Việt, dưới phiên âm tiếng Hàn nên tác giả cũng đã chuyển ngữ tiếng Việt để bạn đọc dễ hiểu. Bên cạnh những bài học thực hành, cuốn sách có kèm theo CD giúp mọi người ngã sung kĩ năng nghe, nói và hành trình tiếp thu kiến ​​thức trở nên nâng cao hơn.

sach-hoc-tieng-han-1

 

Tự học tiếng Hàn cho người mới mở đầu thực sự là một cuốn sách rất hữu ích, không chỉ thích hợp với mọi người yêu mến tiếng Hàn mà còn thích hợp cho mọi người đầu tư thêm để nâng cao trình độ của mình.

Giá tham khảo: 80.000 VNĐ/ 1 cuốn đã bao gồm CD.

2. Trọn bộ sách học tiếng Hàn của Seung-eun Oh

Những người yêu ngôn ngữ trên toàn nhân loại đều biết rằng “Học tiếng Hàn thật dễ dàng”. Được viết bởi bà Seung-eun Oh, một bác sĩ kiêm nhà ngôn ngữ học nhiều người biết đến, bộ sách này, từ lộ trình thân thuộc cho người mới mở đầu đến cuốn sau cuối, được tạo thành 5 màu tương ứng với từng level không giống nhau. Trong cùng một nhóm là cấp trung gian. Đây cũng là cuốn sách được một vài trung tâm ngoại ngữ tin tưởng chọn làm sách dạy học.

sach-hoc-tieng-han-2

 

Không thể phủ nhận rằng bộ giáo trình này mang lại hiệu quả học tập rất cao, bởi nó chú trọng phát triển kĩ năng nghe, viết, đọc, nói, mỗi cuốn sách sẽ có những chủ đề không giống nhau thích hợp với mục đích học tập. Của riêng mọi người. Ngoài những lý thuyết học dễ dàng, học tiếng Hàn còn cung ứng thêm đĩa CD nghe và đọc, nhiều kịch bản thực hành và nhiều kịch bản độc lập để giúp người học nâng cao năng lực hiểu và kĩ năng ngôn ngữ của mình. Và có niềm yêu mến và nhiệt huyết học tập.

Giá tham khảo: 70.000 – 120.000 VNĐ/ 1 cuốn tùy theo sách.

3. Đầu sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng ” của NXB Hongde luôn là người bạn tri kỷ của những người bạn để tâm đến ngữ nghĩa của ngoại ngữ tiếng Hàn. Bộ sách gồm 3 tập tương ứng với trình độ sơ cấp. – Trung bình – Cao, mỗi cuốn sách sẽ giải nghĩa các câu hỏi cấu trúc thông dụng từ cơ bản đến chuyên sâu.

sach-hoc-tieng-han-3

 

Trong khi sách dạy tiếng Việt của chúng ta thông dụng, nhiều tài liệu chưa thực sự cập nhật. Tuy nhiên, bộ sách học tiếng Hàn này giống như một bảo bối cho mọi người học sinh nhập cuộc cuộc thi tấn công giá trình độ tiếng Hàn. Tổng hợp các từ trong sách là tổng kiến ​​thức về ngữ pháp, hội thoại, từ vựng, bài tập tư duy, tình huống, mở rộng rãi kiến ​​thức, đối thoại, …. Nhìn chung, Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng là một sự đầu tư tốt so với vốn từ hưởng thụ, và các câu hỏi trong sách nhiều chủng loại từ các bài văn hay, trôi chảy đến kiến ​​thức chuyên sâu và CD ngã sung nhiều kĩ năng nghe và đọc. Đầu tư lanh lợi, ưu việt.

Giá tham khảo: 150.000 – 180.000 VNĐ/ 1 cuốn tùy trình độ.

4. Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Bộ sách học tiếng Hàn được yêu mến nhất

“Tiếng Hàn tổng hợp” vẫn là cuốn sách giáo khoa thương hiệu và thông dụng nhất cho bất cứ ai muốn cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của mình. Bộ sách được mở đầu bởi các giáo sư Tiến sĩ Hàn Quốc và cộng tác với các giảng viên không giống nhau của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

sach-hoc-tieng-han-4

 

Với phần chú thích rõ rệt là “Dành cho người Việt Nam”, cuốn sách này được hầu hết các trung tâm tiếng Hàn hoặc các chuyên gia trong các phần liên quan về văn hóa và khoa học Hàn Quốc tin dùng. Cân bằng kiến ​​thức nghe, đọc, nói và viết. Các kịch bản thực hành, từ vựng, hội thoại,… trong khóa học được bố trí thích hợp theo tình hình thực tế, có mối liên hệ với nhau, có tính tiếp thu cao Vì Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam là một giáo trình thông dụng khi học tiếng Hàn nên mọi người còn có thể tìm hiểu thêm trên youtube các link chỉ dẫn học tiếng Hàn sao cho hiệu quả hơn thông qua sách.

Giá tham khảo: 56.000 VNĐ/cuốn.

5. 100 câu thành ngữ tiếng Hàn thông dụng

Hầu hết các nước Châu Á đều có thói quen dùng thành ngữ để giao tiếp, khác lạ là Hàn Quốc, trong giao tiếp, người dân nước này thích dùng thành ngữ để đan xen những câu chuyện, điều đó là cần thiết để quảng bá văn hóa, nhưng cũng phải để tất cả mọi người, kể cả những người không phải người Hàn Quốc. , có thể hiểu và giao tiếp.

sach-hoc-tieng-han-11

 

Cuốn sách này có hệ thống giải nghĩa ngắn gọn, rõ rệt, các thành ngữ đan xen trong các tình huống không giống nhau, thuận tiện cho người học tiếp thu và ghi nhớ. Tuy không có nhiều ví dụ về từng thành ngữ nhưng nhìn chung cuốn sách này cung ứng đủ kiến ​​thức thực tế và thực tế nên 100 thành ngữ tiếng Hàn hoàn toàn hữu ích cho những bạn muốn nâng cao kĩ năng hoặc cho mọi người du học sinh. Muốn biết thêm về văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc.

Giá tham khảo: 120.000 VNĐ/ 1 cuốn.

6. Chỉ dẫn phát âm tiếng Hàn chuẩn như người Hàn – Sách học tiếng Hàn hữu ích nhất

Không giống như những cuốn sách khác chỉ tập trung vào từ vựng hay ngữ pháp, Chỉ dẫn phát âm tiếng Hàn là một điểm nhấn cho những học viên luôn đau đầu khi phát âm thường, giao tiếp thường. Ngoài cách phát âm, cuốn sách còn ngã sung một vài ngữ cảnh về cách đối thoại như thế nào là thích hợp.

sach-hoc-tieng-han-6

 

Khóa học được tạo thành ba phần, phần đầu học kiến ​​thức cơ bản về phát âm, phần thứ hai học một vài quy tắc phát âm, và phần cuối là phần ôn tập. Phần đầu bạn chỉ cần biết nguyên âm, phụ âm, cách nối âm và đọc các chữ cái dễ dàng, phần tiếp theo sẽ giải nghĩa cụ thể về cách phát âm và một vài mẹo về từ đồng âm. , nghĩa là dễ hiểu và dễ nói hơn, ở phần thực hành, các tình huống đưa ra đều trực tiếp và thân cận, tác giả cũng nỗ lực chuyển chủ đề để người đọc có tầm nhìn nhiều chiều hơn. Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Hàn Chuẩn có quy trình rõ rệt và được biên soạn kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức phát âm của mình.

Giá tham khảo: 180.000 VNĐ/ 1 cuốn.

 

7. Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới mở đầu – Nâng cao năng lực viết

Viết cũng là một kĩ năng cần thiết và tương đối khó đối với những người đã học tiếng Hàn. Không giống như các kĩ năng khác, viết tốt ngay từ đầu yên cầu rất nhiều nỗ lực mỗi ngày để ghi nhớ, đọc thuộc lòng và thực hành. Để có hướng viết tốt, bạn vẫn nên dựa vào sách viết.

sach-hoc-tieng-han-7

 

Đầu sách giới thiệu sơ lược về chữ Quốc ngữ và nguồn gốc của quốc ngữ này, qua đó mọi người sẽ tìm hiểu một chút về nguyên âm và phụ âm của bảng chữ cái, giúp học nhanh. So sánh. Nội dung các bài luyện viết sẽ từ luyện viết chữ cái, luyện âm tiết, luyện câu và sau cuối là luyện từ thông dụng. Ngoài việc hỗ trợ viết, cuốn sách còn cung ứng thêm các bài tập ở phần cuối để củng cố và cung ứng các bước ôn tập cần thiết cho những bạn còn thiếu kĩ năng viết. Là một cuốn sách dành cho tất cả mọi người, Luyện Viết Tiếng Hàn thực sự là một cuốn sách võ thuật cần phải có để cải thiện kĩ năng ngôn ngữ toàn diện khi đang di chuyển.

Giá tham khảo: 65.000 VNĐ/ 1 cuốn.

8. Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại – Bí kíp cho người đi làm

“Tự giao tiếp tiếng Hàn thương mại” không còn chỉ là cuốn sách dành cho người mới mở đầu, nó thích hợp với những ai có mong muốn làm việc trong các công ty, xí nghiệp của Hàn Quốc. Cuốn sách này sẽ cung ứng cho chúng ta nhiều kiến ​​thức về kinh doanh và kinh tế, giải nghĩa một vài thuật toán mà chỉ những người kinh doanh thường nói đến, và tìm hiểu thêm về giao tiếp khôn ngoan trên thương trường. Việc kinh doanh.

 

sach-hoc-tieng-han-8 

Nội dung của khóa học tự học tiếng Hàn giao tiếp thương mại mang đến nhiều chủ đề mới, từ kinh nghiệm phỏng vấn, xin việc, giao tiếp với đối tác, trao đổi thành quả, … giúp Tấn công giá tư duy quy trình của bạn. Là một cuốn sách kinh doanh, ngoài những kiến ​​thức cần biết, bạn còn có thể học một cách giáo dục nhanh hơn và trau dồi thêm hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc.

Giá tham khảo: 95.000 VNĐ/ 1 cuốn.

Tham khảo: TOP 5 sách học tiếng Anh cho người mới mở đầu

Bài viết hy vọng sẽ cung ứng cho bạn đọc một kế hoạch học tập và tiếp cận ngoại ngữ ấn tượng thông qua 8 cuốn sách học tiếng Hàn hay và dễ tiếp cận nhất. Hi vọng mọi người có thể tìm được giải pháp thích hợp và ngã sung thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích, cần thiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account