sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

5 sách học tiếng Trung giúp người mới bắt đầu một cách dễ dàng

Nhu cầu tuyển dụng người biết tiếng Trung đang tăng cao do nhiều công ty đến từ Trung Quốc ở Việt Nam. Vì vậy Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, để giúp những bạn mới bắt đầu học ngôn ngữ này dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sách học tiếng Trung. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách tự học tiếng Trung dễ học nhất.

sách tự học tiếng trung
Top 5 sách dạy tiếng trung cho người mới bắt đầu thiết thực nhất

1. Bộ sách “Giáo trình Hán ngữ” – “Giáo trình tiếng Trung” phiên bản mới

Mỗi phần của cuốn sách đều chứa đựng những từ vựng, bài học, mẫu câu và bài tập mới, gần gũi với thực tế và xu hướng xã hội, đặc biệt là đối với người học Việt Nam. Vì vậy, nội dung của cuốn sách này dễ hiểu và dễ áp ​​dụng vào thực tế hiện nay. Những kiến ​​thức này sẽ không bị đóng khuôn thành những khóa học cơ bản khô khan.

Xem thêm  Top 10 từ điển Tiếng Anh cực hữu dụng cho người học tiếng Anh online

sách tự học tiếng trung


2. Bộ giáo trình dạy tiếng trung: Hán ngữ 6 quyển

Trong số sáu cuốn sách, tập đầu tiên của “Sách giáo khoa tiếng Trung” là những thứ cơ bản nhất mà người mới bắt đầu nên biết. Khi đó, độ khó của từ vựng và ngữ pháp tiếp theo cũng sẽ tăng lên. Hiện tại, bộ giáo trình này đã được sử dụng trong khoa tiếng Trung của hầu hết các trường cao đẳng và đại học, đáp ứng hơn 90% yêu cầu của kỳ thi năng lực tiếng Trung.

sách tự học tiếng trung


3. Giáo trình tiếng Trung Boya

Cuốn sách này bao gồm 30 bài học được chia thành 6 phần. Mỗi phần được chia thành nhiều chủ đề, mỗi chủ đề tương đương với một bài học riêng biệt. Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề thường có phần ôn tập để người học nhớ lại và hệ thống hóa kiến ​​thức từ các bài học trước.

Xem thêm  Top 10 Truyện tranh tổng tài hay - nhân vật chính cực ngầu

sách tự học tiếng trung


4. Sách tập viết tiếng Trung

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ mới. Đặc biệt tiếng Trung là dòng chữ tượng hình, khác với tiếng Việt, cách viết chữ Hán khá khó nhớ. Do đó, khả năng viết chữ Hán là một kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc trong quá trình học ngôn ngữ.

sách tự học tiếng trung


5. Bộ sách Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán

Mind Map 3300 Kanji là sách dạy Hán ngữ hoàn toàn mới được nhiều nước ở Châu Âu áp dụng. Với cuốn sách này, bạn sẽ học cách ghi nhớ nhanh 10 hoặc thậm chí 15 từ của 1 từ mới chỉ trong vài phút.

Xem thêm  Top 5 sách hay về kế toán cho các bạn nâng cao trình độ

sách tự học tiếng trungCảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thu thứ ngôn ngữ này, từ đó mở ra những cơ hội tốt hơn trong học tập, làm việc và cuộc sống của mình.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart