sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu dễ học nhất

Đối với bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là vẽ, điều rất quan trọng là tìm những cuốn sách học vẽ cơ bản sau đây, cung cấp nền tảng đầu tiên để bước vào thế giới vẽ. Bạn có thể tự học vẽ tranh ở nhà, hoặc tự vẽ tranh theo hướng dẫn chi tiết trong sách. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu qua bài viết sau nhé.

1. 101 Bước Vẽ Chì Căn Bản Trong Hội Họa

Vẽ chì là môn học cơ bản nhất dành cho những người yêu thích mỹ thuật và học mỹ thuật. Để vẽ những bức tranh đẹp và sống động, bạn cần học các kỹ thuật phân mảnh và đổ bóng, mật độ bút chì và các công cụ cho phép bạn tự do thể hiện thiên nhiên theo tâm trạng của mình.
sach-day-ve-1

Do đó, “101 bước cơ bản trong vẽ bút chì” có thể là người bạn đồng hành của bạn cho những người mới bắt đầu học vẽ. Cuốn sách vẽ này mô tả các bước cơ bản nhất, chẳng hạn như chọn bút chì và vẽ trên giấy.

Tác giả của cuốn sách này chia sẻ rằng bố cục, kết xuất và phối cảnh thể hiện các chất liệu khác nhau trong hội họa, và khi bạn có niềm đam mê thực sự với hội họa và kiên trì theo đuổi nó, hãy tự tin lên. Đọc xong cuốn sách dạy vẽ “101 Bước Vẽ Cơ Bản Của Hội Họa” này, bạn đọc sẽ có thêm động lực, chỉ cần bạn cố gắng, thời gian là cơ hội để khám phá khả năng hội họa tiềm ẩn của bạn. Học tập chăm chỉ và làm việc chăm chỉ.

Giá tham khảo: 128.000 VNĐ.

2. Sách dạy vẽ hay – Học Vẽ Tranh Màu Nước

Bạn có sở thích và đam mê học vẽ màu nước? Bạn muốn nắm bắt vẻ đẹp của cuộc sống và truyền tải cảm xúc bằng cọ vẽ, nhưng không có điều kiện tiên quyết cho một lớp nghệ thuật? Sách dạy vẽ “Học Vẽ Màu Nước” do một nhóm họa sĩ tài năng biên tập, sách “Học Vẽ Màu Nước” sẽ hướng dẫn bạn tất cả những kiến ​​thức cơ bản, bao gồm kiến ​​thức về sơn, cách pha sơn, cách trộn sơn, giấy vẽ, và làm thế nào để chọn bàn chải gia tăng. Các kỹ thuật cơ bản như kiểm soát nước, phác thảo và vẽ trên giấy ướt để bạn có thể vẽ màu nước của riêng mình.
sach-day-ve-2

Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều dạng bài tập như cây bãi biển, sóng nước, bầu trời, góc phố, ngôi nhà, vẽ chân dung, vẽ đẹp hoa,… để các em rèn luyện kỹ năng. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật để tạo ra các tác phẩm màu nước đẹp mắt.

Học vẽ bằng màu nước sẽ cải thiện kỹ năng thiết kế của bạn ngay lập tức. Cuốn sách này rất đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả khác nhau, đặc biệt là những người mới học vẽ.

Xem thêm  Webtoon là gì? Top 10 bộ Webtoon đọc cực cuốn

Giá tham khảo: 115.000 VNĐ.

3. Bí Quyết Hội Họa – Ký Họa Chân Dung

Bạn yêu thích hội họa và muốn bắt đầu con đường hội họa chuyên nghiệp? Không thể tìm thấy cuốn sách phù hợp để dạy bạn làm thế nào để vẽ? Bối rối và không biết bắt đầu học vẽ từ đâu? Thì cuốn sách dạy vẽ bằng tranh “Cách vẽ chân dung” này là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
sach-day-ve-3

Bộ sưu tập các kỹ thuật vẽ này là một người bạn đồng hành tuyệt vời và có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho việc học vẽ của bạn. Được thiết kế cho mọi cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, bộ sưu tập Bí mật nghệ thuật này cung cấp các nguyên tắc cơ bản và hướng dẫn để bạn tiếp tục đam mê.

Loạt bài ký họa chân dung này giới thiệu về ký họa, một hình thức vẽ mà tất cả những người yêu nghệ thuật nên biết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hành các kỹ thuật phác thảo mà bạn có thể áp dụng cho công việc tương lai của mình, đồng thời cung cấp những hiểu biết quan trọng về cơ thể con người để vẽ chân dung hiện thực trong tương lai. .

Giá tham khảo: 45.000 VNĐ.

4. Sách dạy vẽ mới nhất – Bí Quyết Vẽ Ký Họa (Tái Bản 2020)

Mẹo phác thảo – Phác thảo là một cuốn sách vẽ rất thú vị để phác thảo từ cuộc sống, đọc cuốn sách này cũng có thể được coi là một nghề nghiệp thú vị, nhưng quan trọng hơn, một khi bạn nắm vững nghệ thuật phác thảo từ cuộc sống, bạn có thể đảm bảo thành công với nhiều thể loại hội họa khác nhau Trong môn vẽ.
sach-day-ve-4

Đây là một kinh nghiệm chung của tất cả các họa sĩ. Cuốn sách vẽ này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ hình dạng, bóng đổ và tông màu, cũng như cấu trúc và bố cục. Những bài học vô giá trong cuốn sách vẽ này sẽ giúp bạn hiểu cách các nghệ sĩ tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp từ bản phác thảo của họ.

Sau khi đọc xong cách vẽ ký họa, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để đi theo con đường và đam mê vẽ. Thêm vào đó, giá sách phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người.

Giá tham khảo: 94.000 VNĐ.

5. Bí Quyết Vẽ Tranh Chì Cho Người Mới Bắt Đầu – Drawing Nature For The Absolute Beginner

Cuốn sách đầy cảm hứng này dễ tô màu hơn bạn nghĩ và sẽ thú vị hơn bạn có thể tưởng tượng. Các tác giả Mark và Mary Willenblink cung cấp một phần giới thiệu toàn diện, từ việc lựa chọn vật liệu và cách cầm bút thích hợp đến bí quyết kỹ thuật độc đáo như quyển sách dạy vẽ “Bí Quyết Vẽ Tranh Chì Cho Người Mới Bắt Đầu” là con đường dành cho những nghệ sĩ tài năng ở mọi lứa tuổi. sach-day-ve-5

Xem thêm  Top 10 Truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc đọc cực mê

Các tác giả Mark và Mary Willenbrink đã làm việc cùng nhau trong cuốn sách ảnh này trong nhiều thập kỷ. Mark là một họa sĩ minh họa và giáo viên nghệ thuật tự do. Mary là một nhà văn và nhà giáo dục tốt nghiệp, nhưng cô ấy cảm thấy cam kết lớn nhất của mình là ở nhà và nuôi dạy con cái.

Kết hợp chuyên môn vẽ của Mark với ngôn ngữ và sự hiểu biết sư phạm của Mary cung cấp một hướng dẫn nghệ thuật đơn giản, dễ tiếp cận và hữu ích cho người mới bắt đầu. “Hướng Dẫn Vẽ Bút Chì” được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cuốn sách thú vị dành cho bạn đọc, qua cuốn sách này bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực hội họa.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ.

6. Sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu – Bí Quyết Vẽ Bút Chì

Pencil Drawing Tips là một cuốn sách vẽ bắt đầu với những điều cơ bản như sử dụng bút chì, tô bóng, hình dạng và nét cơ bản, nguyên tắc vẽ, phong cảnh, chân và các đối tượng hoạt hình. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm từ từ, từ dễ đến khó để bạn dễ dàng làm theo hướng dẫn từng bước để thực hành và làm được y như vậy.

 

Các vận động viên thường cần bắt đầu tập thể dục để khởi động trước khi bước vào một trò chơi, trong khi các nghệ sĩ cần luyện tập kỹ lưỡng trước khi tham gia các thử thách trên một trang giấy trắng. Đây là một nguyên tắc cần nắm bắt trong hội họa. Bút chì là một công cụ thiết yếu trong hộp công cụ của nghệ sĩ, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Cuốn sách Bí quyết vẽ bút chì mô tả các bước cơ bản nhất, chẳng hạn như sử dụng bút chì, tô bóng, tạo hình và các nét cơ bản.

Các bước này cũng cần phải từng bước một, và xuyên suốt cuốn sách, Kỹ thuật vẽ bút chì giới thiệu cho người đọc các nguyên tắc vẽ (mắt, các công cụ phối cảnh cơ bản, vật thể ba chiều, vẽ hoàn hảo). Chỉnh sửa thông qua các bản phác thảo, các đối tượng hình trụ, v.v.) ngày càng nhiều. bút chì. Mong rằng “Công thức vẽ bút chì” là cuốn sách dạy vẽ hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế và hội họa, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo trong học tập.

Xem thêm  [Review] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con, Thấu Hiểu Con Hay Nhất

Giá tham khảo: 94.000 VNĐ.

7. Bí Quyết Hội Họa – Luyện Vẽ Hình Khối

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với vẽ và muốn bắt đầu học vẽ? Không thể tìm thấy cuốn sách phù hợp để học cách vẽ? Bối rối về nơi bắt đầu học vẽ? Thì cuốn sách tranh Bí Quyết Vẽ Tranh – Tập Vẽ Hình Khối là một trong những cuốn sách hay dành cho bạn.

Loạt bài “Bí quyết vẽ” là một người bạn đồng hành tuyệt vời và có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình học tập của bạn. Được thiết kế cho mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến nâng cao, bộ sưu tập này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn giúp bạn luôn say mê. Chuỗi bài tập vẽ hình này sẽ giúp các em nắm được cấu tạo cơ bản của các vật thể trong tự nhiên.

Thông qua các bài tập vẽ tranh khối đơn giản trong cuốn sách “Kỹ Năng Vẽ – Luyện Vẽ Hình Khối” này, bạn sẽ có những hiểu biết tổng quát về những kiến ​​thức quan trọng nhất trong hội họa như ánh sáng, phối cảnh, bố cục, đồng thời đặt nền móng cho sự phát triển kỹ năng hội họa trong tương lai.

.

Gá tham khảo: 62.000 VNĐ.

8. Sách dạy vẽ chuyên sâu: Bí Quyết Hội Họa – Phác Họa Tĩnh Vật

Bạn đam mê vẽ và muốn bắt đầu học vẽ? Không thể tìm thấy một cuốn sách ảnh chất lượng cao phù hợp với bạn? Bối rối về việc học vẽ và bắt đầu từ đâu? Thì cuốn sách dạy vẽ “How to Draw – Sketch Still Life” là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bộ sưu tập các kỹ thuật vẽ này là một người bạn đồng hành tuyệt vời và có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho việc học vẽ của bạn. Được thiết kế cho mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến nâng cao, bộ sưu tập này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn giúp bạn luôn say mê.

Các bài ký họa tĩnh vật trong bộ sách “Bí Quyết Vẽ Tranh-Still Life Sketch” giúp người học rèn luyện kỹ năng vẽ tại chỗ, nâng cao khả năng quan sát bố cục, rèn luyện kỹ năng vẽ, từ đó nâng cao kỹ năng vẽ. Kỹ năng vẽ với mọi người giúp làm bước đệm để học sâu hơn

Giá tham khảo: 58.000 VNĐ.

Trên đây là top 8 những cuốn sách dạy vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu học vẽ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chọn lựa được cho mình những quyển sách phù hợp để chinh phục được niềm đam mê hội họa của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account