Top 8 Sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu dễ học nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu dễ học nhất

Bạn biết vẽ hoặc đang bắt đầu theo đuổi đam mê vẽ thì cần phải học từ những thứ cơ bản nhất. Những cuốn sách học vẽ cơ bản sau đây, cung cấp nền tảng đầu tiên để bước vào thế giới vẽ. Bạn có thể tự học vẽ tranh ở nhà, hoặc tự vẽ tranh theo hướng dẫn chi tiết trong sách.

1. 101 Bước Vẽ Chì Căn Bản Trong Hội Họa

Vẽ chì là môn học cơ bản nhất dành cho những người yêu thích mỹ thuật và học mỹ thuật. Để vẽ những bức tranh đẹp và sống động, bạn cần học các kỹ thuật phân mảnh và đổ bóng, mật độ bút chì và các công cụ cho phép bạn tự do thể hiện thiên nhiên theo tâm trạng của mình.

sach-day-ve-1


2. Sách dạy vẽ hay – Học Vẽ Tranh Màu Nước

Được một nhóm họa sĩ tài năng biên tập, sách “Học Vẽ Màu Nước” sẽ hướng dẫn bạn tất cả những kiến ​​thức cơ bản, bao gồm kiến ​​thức về sơn, cách pha sơn, cách trộn sơn, giấy vẽ, và làm thế nào để chọn bàn chải gia tăng. Các kỹ thuật cơ bản như kiểm soát nước, phác thảo và vẽ trên giấy ướt để bạn có thể vẽ màu nước của riêng mình.sach-day-ve-23. Bí Quyết Hội Họa – Ký Họa Chân Dung

Loạt bài ký họa chân dung này giới thiệu về ký họa, một hình thức vẽ mà tất cả những người yêu nghệ thuật nên biết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hành các kỹ thuật phác thảo mà bạn có thể áp dụng cho công việc tương lai của mình.

Xem thêm  Top 8 Truyện của Ân Tầm hay nhất cho người thích đọc ngôn tình

sach-day-ve-3


4. Sách dạy vẽ mới nhất – Bí Quyết Vẽ Ký Họa (Tái Bản 2020)

Đây là một kinh nghiệm chung của tất cả các họa sĩ. Cuốn sách vẽ này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ hình dạng, bóng đổ và tông màu, cũng như cấu trúc và bố cục. Những bài học vô giá trong cuốn sách vẽ này sẽ giúp bạn hiểu cách các nghệ sĩ tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp từ bản phác thảo của họ.

sach-day-ve-4


5. Bí Quyết Vẽ Tranh Chì Cho Người Mới Bắt Đầu – Drawing Nature For The Absolute Beginner

Kết hợp chuyên môn vẽ của Mark với ngôn ngữ và sự hiểu biết sư phạm của Mary cung cấp một hướng dẫn nghệ thuật đơn giản, dễ tiếp cận và hữu ích cho người mới bắt đầu.

sach-day-ve-56. Sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu – Bí Quyết Vẽ Bút Chì

Pencil Drawing Tips là một cuốn sách vẽ bắt đầu với những điều cơ bản như sử dụng bút chì, tô bóng, hình dạng và nét cơ bản, nguyên tắc vẽ, phong cảnh, chân và các đối tượng hoạt hình. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm từ từ, từ dễ đến khó để bạn dễ dàng làm theo hướng dẫn từng bước để thực hành và làm được y như vậy.

Xem thêm  Top 10 Truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc đọc cực mê

sach-day-ve-6


7. Bí Quyết Hội Họa – Luyện Vẽ Hình Khối

Loạt bài “Bí quyết vẽ” là một người bạn đồng hành tuyệt vời và có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình học tập của bạn. Được thiết kế cho mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến nâng cao, bộ sưu tập này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn giúp bạn luôn say mê.

sach-day-ve-78. Sách dạy vẽ chuyên sâu: Bí Quyết Hội Họa – Phác Họa Tĩnh Vật

Bộ sưu tập các kỹ thuật vẽ này là một người bạn đồng hành tuyệt vời và có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho việc học vẽ của bạn. Được thiết kế cho mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến nâng cao, bộ sưu tập này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn giúp bạn luôn say mê.

Xem thêm  Top 8 Sách học tiếng Thái hay nhất giúp bạn sớm thành thục

sach-day-ve-8


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chọn lựa được cho mình những quyển sách phù hợp để chinh phục được niềm đam mê hội họa của mình.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart