sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách luyện thi TOEIC giúp tiếp thu Tiếng Anh tiện lợi

Để học tốt, bạn cần có nguồn tham khảo đúng mực, khác biệt là đối với các môn luyện thi tài năng ngoại ngữ như TOEIC lại càng cần thiết. Vậy có những cuốn sách nào giúp bạn nâng cao khả năng và điểm thi? Hôm nay mình sẽ giới thiệu 8 cuốn sách luyện thi TOEIC thích hợp nhất cho người mới mở đầu.

Những để ý khi mua sách luyện thi Toeic

Trước khi hướng đến việc chọn mua các quyển sách vài điểm mà bạn cần để ý khi chọn mua và chọn mua chính là:

 • Chọn sách thích hợp với mình: Chắc hẳn bạn đã có kế hoạch và dự định mua sách cho mọi số báo của mỗi tháng trong năm. Vì vậy, việc chọn mua một cuốn sách luyện thi TOEIC thích hợp và hữu ích cho bản thân là một trong những để ý cần thiết, đừng mua một cuốn sách không có nhiều giá trị đối với bạn chỉ vì một tiêu đề lôi cuốn. Giảm giá hàng đầu hoặc vô cùng ấn tượng,…

sach-luyen-thi-toeic-1

 

 • Tìm hiểu kỹ nội dung cuốn sách trước khi mua: Để chọn được một cuốn sách thực sự hay, ngoài những yếu ớt tố thích hợp, cuốn sách cần rất nhiều yếu ớt tố khác, để không bị dừng lại giữa chừng. Vì vậy bạn cần cầm được nội dung sách, xem chúng ta có cần tìm hiểu không rồi hãy chọn mua.
 • Chọn nhà sách thương hiệu để mua sách: nơi bạn mua sách sẽ quyết định chất lượng sách bạn mua. Tất nhiên, nó không quyết định nội dung cuốn sách bạn đã chọn. Tuy nhiên, hiệu sách sẽ có thể tác động rất nhiều đến cảm hứng và hứng thú đọc sách của bạn.

Top 8 cuốn sách luyện thi Toeic hiệu quả nhất cho người mới mở đầu

Nếu bạn đang là người mở đầu với việc học TOEIC nhưng vẫn không biết mở đầu từ đâu. Những quyển sách luyện thi TOEIC dưới đây sẽ là chân ái của cuộc đời bạn.

1. Hackers TOEIC

Hackers TOEIC được biết đến là một cuốn sách luyện thi TOEIC rất lôi cuốn, có thể giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả. Cuốn sách này được viết theo đòi hỏi thực tế của đề thi, thích hợp với người học ở mọi trình độ. Cuốn sách này được viết cho tất cả những người có trình độ TOEIC muốn cải thiện khả năng nghe của mình.
sach-luyen-thi-toeic-2

 

Bộ 2 cuốn Hackers TOEIC này sẽ giúp bạn cải thiện đồng thời khả năng nghe và đọc để có thể giải trọn bộ đề TOEIC. Cuốn sách này được viết theo từng lộ trình học tập rất cụ thể và cụ thể giúp bạn vạch ra một lộ trình cho mình không quá nặng trĩu về kiến ​​thức cũng như không quá lừ đừ cho lộ trình học tập của mình. .

Giá tham khảo: 747.650 VNĐ

2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Sách luyện thi TOEIC: Longman TOEIC Test Prep Series: Advanced Tutorial của Lin Lougheed, thích hợp với học viên luyện thi TOEIC có trình độ tiếng Anh cao. Với bộ sách luyện thi TOEIC của Longman, bạn sẽ được tự học các chủ điểm ngữ pháp, luyện khả năng nghe và khả năng làm bài theo định dạng mới của bài thi TOEIC.

 

sach-luyen-thi-toeic-3

Sau khi nghiên cứu giúp tài liệu luyện thi TOEIC và làm bài thi đạt điểm cao, bạn có thể tự tin làm bài thi TOEIC thật với số điểm 600 trở lên. Các khóa học nâng cao bao gồm:

 • Cung cấp quyền truy cập từng phần vào từng phần của bài thi TOEIC.
 • Hơn 1000 bài tập cho bạn thực hành với định dạng và nội dung mới nhất.
 • Phần Audio CD của Listening Comprehension.
 • Phần audioscript có sẵn.
 • Ngã sung 2 bài kiểm tra hoàn toản, một TOEIC Listening và một TOEIC Reading, và phiếu trả lời mẫu được cung ứng.

Giá tham khảo: 255.550 VNĐ

3. Barron’s Essential Words For The Toeic

Essential words for TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC giúp người học thi công vốn từ vựng, tập trung vào 600 từ vựng Anh và Mỹ liên tục hiện ra trong bài thi TOEIC. Những từ vựng và cách dùng đúng mực là những gì cuốn sách này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho bài thi TOEIC. Đây là kỳ thi tấn công giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế hoặc dự định giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

sach-luyen-thi-toeic-4

Cuối phần Từ vựng cơ bản của TOEIC, một bài thi TOEIC mẫu được giới thiệu, giúp bạn có cơ hội luyện tập từ vựng theo từng ngữ cảnh của bài thi TOEIC. Đây là bài thi TOEIC tiêu chuẩn với các dạng câu hỏi cũ và vài dạng câu hỏi mới được xẻ sung mở đầu được dùng ở vài giang sơn. Ngoài nội dung chính sách có chỉ dẫn cách dùng khoa học, dễ hiểu và hiệu quả hơn.

Giá tham khảo: 202.000 VNĐ

4. English Grammar In Use

English Grammar in Use là cuốn sách luyện thi TOEIC dành cho học viên được dùng rộng rãi rãi nhất bây giờ. English Grammar in Use rất hữu ích cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh học thuật của mình, khác biệt là trong lĩnh vực ngữ pháp áp dụng các khả năng viết và nói. Bộ sách “English Grammar in Use” của tác giả Raymond Murphy gồm 3 cuốn từ cơ bản đến nâng cao do Đại học Cambridge xuất bản và được tấn công giá là bộ sách ngữ pháp hay nhất.

 

 

sach-luyen-thi-toeic-5

Cuốn Sách Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ cung ứng cho bạn hoàn toản các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao của các phần ngữ pháp. Cuốn sách này được trình diễn một cách rất khoa học và logic giúp người học tiếp thu kiến ​​thức một cách tiện lợi, hiệu quả và nhanh. Đây là sự chọn mua thích hợp cho nhiều người mới mở đầu học. Cuốn sách “English Grammar in Use” chủ yếu ớt hướng đến những người học tiếng Anh trình độ trung cấp (tức là những người đã cầm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản).

Giá tham khảo: 174.440 VNĐ

5. Economy TOEIC

The Economical TOEIC RC & LC 1000 là bộ tài liệu phổ thông gồm 5 tập (PDF + Audio) từ 1 đến 5. Phcửa ải chăng TOEIC là chuỗi câu hỏi bám sát cấu trúc của đề thi TOEIC thật, đó là lý do mỗi người học TOEIC cần phải có trong tay cuốn sách hữu ích này. Cuốn sách này được viết cho người học ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

 

sach-luyen-thi-toeic-6

Mỗi tập sẽ có 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 (định dạng PDF + audio) và Economy TOEIC RC (định dạng PDF) giúp bạn luyện tập toàn diện các khả năng nghe và đọc. Ở mức âm lượng thấp, bản nghe sẽ đọc lừ đừ hơn và rõ rệt hơn để bạn có thể làm quen với nó. Âm lượng càng cao thì càng khó đọc, cũng như khó nghe (vận tốc đọc, độ nhiều chủng loại của âm thanh).

Giá tham khảo: 167.800 đ

6. Big Step TOEIC 1, 2, 3

Big Step Toeic là bộ sách luyện thi TOEIC do hai tác giả Kim Soying và Park Won biên soạn nhằm giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh và nâng cao điểm số TOEIC trong thời gian ngắn nhất có thể. Bộ này gồm 3 cuốn:
sach-luyen-thi-toeic-7

 

 • BIG STEP TOEIC 1 – Beginner (TOEIC 400 – 550): Đây là cuốn sách trước tiên dành cho những người mới mở đầu học TOEIC làm quen với dạng bài thi TOEIC và luyện tập những kiến ​​thức cơ bản cần thiết. Mục tiêu đầu ra khi ôn tập cuốn sách này là TOEIC 400 – 550.
 • BIG STEP TOEIC 2 – Sơ cấp (TOEIC 500 – 750): Sau cuốn thứ nhất, bạn sẽ chuyển sang cuốn thứ hai ở trình độ cao hơn, hoặc người đã có nền tảng khá vững thì nên dùng cuốn này. nghiên cứu giúp. Các kiến ​​thức trong sách sẽ được củng cố về từ vựng, ngữ pháp cũng như độ khó và các dạng câu hỏi sát với đề thi TOEIC, từ đó nâng cao trình độ của người học.
 • BIG STEP TOEIC 3 – Nâng cao (TOEIC 700 – 900+): Big Step TOEIC 3 là cuốn sách nâng cao để giúp bạn đoạt được mức điểm tối đa TOEIC 990. Sách chỉ dành cho những ai đang có kiến thức vốn từ vựng, ngữ pháp và cả phát âm thật tốt. Khi luyện tập với cuốn sách này bạn sẽ kiểm tra lại tổng thể kiến thức ở cuốn Big Step 1, 2 cũng như luyện tập nhiều với đề thi TOEIC full sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC thực của bạn.

Giá tham khảo: 159.410 VNĐ

7. Starter TOEIC

Starter TOEIC Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC không thể thiếu cho những ai đang ở trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc mới mở đầu đoạt được TOEIC. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn những bài tập trọng tâm, đồng thời cung ứng thêm những kiến ​​thức, kỹ thuật nền tảng giúp bạn học tốt hơn.

sach-luyen-thi-toeic-8

 

Starter TOEIC được Design rõ rệt với 4 chương riêng biệt nhằm cung ứng cho người đọc những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng. Để hiểu rõ nhất cuốn sách này, mọi người nên học kỹ ngữ pháp và cầm vững các từ vựng cơ bản thường có trong bài thi TOEIC để không bị bỡ ngỡ và gián đoạn khi học.

Giá tham khảo: 93.100 VNĐ

8. Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC là quyển sách luyện thi TOEIC được biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh đang ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới mở đầu đoạt được Toeic muốn đạt ở mức 450 TOEIC. Very Easy Toeic được gói gọn cung ứng đến mọi người mở đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và cả phần phát âm.

sach-luyen-thi-toeic-9

Very Easy TOEIC bao gồm có 12 bài học đã được chọn lọc theo các chủ đề thường hay hiện ra trong các kì thi TOEIC, 1 đề thi mẫu giống với cấu trúc đề thi TOEIC thật và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc nằm trong CD còn có thêm đáp án và những lý giải cực cụ thể cho các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi bài học trong cuốn sách còn bao gồm cả phần từ vựng, chỉ dẫn ngữ pháp cực kỳ cụ thể kèm thêm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ.

Giá tham khảo: 79.800 VNĐ

Trên đây là top 8 quyển sách luyện thi TOEIC dành cho bạn, nếu bạn đang là người mở đầu với TOEIC thì hãy chọn ngay cho mình một quyển sách thật thích hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng rằng với những quyển sách này bạn có thể đạt được mức điểm thi mà mình mong muốn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account