sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách luyện thi TOEIC giúp đạt kết quả cao

Bạn đang đau đầu để luyện thi TOEIC vì có quá nhiều kiến thức cần phải học, đặc biệt là đối với các môn luyện thi ngoại ngữ như TOEIC lại càng cần thiết. Vậy có những cuốn sách nào giúp bạn nâng cao kĩ năng và điểm thi? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 8 cuốn sách luyện thi TOEIC thích hợp nhất cho người mới mở đầu.

sach-luyen-thi-toeic-1b

Top 8 cuốn sách luyện thi Toeic hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

1. Hackers TOEIC

Là một cuốn sách luyện thi TOEIC rất lôi cuốn, có thể giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả. Cuốn sách này được viết theo đòi hỏi thực tế của đề thi, thích hợp với người học ở mọi trình độ. Cuốn sách này được viết cho tất cả những người có trình độ TOEIC muốn cải thiện khả năng nghe của mình.

sach-luyen-thi-toeic-2b2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Với bộ sách luyện thi TOEIC của Longman, bạn sẽ được tự học các chủ điểm ngữ pháp, luyện khả năng nghe và khả năng làm bài theo định dạng mới của bài thi TOEIC.

sach-luyen-thi-toeic-3b


3. Barron’s Essential Words For The Toeic

Essential words for TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC giúp người học thi công vốn từ vựng, tập trung vào 600 từ vựng Anh và Mỹ liên tục hiện ra trong bài thi TOEIC. Những từ vựng và cách dùng đúng mực là những gì cuốn sách này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho bài thi TOEIC.

Xem thêm  Top 8 Sách dạy vẽ cho người mới bắt đầu dễ học nhất

sach-luyen-thi-toeic-4b


4. English Grammar In Use

Rất hữu ích cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh học thuật của mình, khác biệt là trong lĩnh vực ngữ pháp áp dụng các khả năng viết và nói. Bộ sách “English Grammar in Use” của tác giả Raymond Murphy gồm 3 cuốn từ cơ bản đến nâng cao do Đại học Cambridge xuất bản và được xem là bộ sách ngữ pháp hay nhất.

sach-luyen-thi-toeic-5b5. Economy TOEIC

Phải chăng TOEIC là chuỗi câu hỏi bám sát cấu trúc của đề thi TOEIC thật, đó là lý do mỗi người học TOEIC cần phải có trong tay cuốn sách hữu ích này. Cuốn sách này được viết cho người học ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

sach-luyen-thi-toeic-6b


6. Big Step TOEIC 1, 2, 3

Big Step Toeic là bộ sách luyện thi TOEIC do hai tác giả Kim Soying và Park Won biên soạn nhằm giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh và nâng cao điểm số TOEIC trong thời gian ngắn nhất có thể. Bộ này gồm 3 cuốn.

Xem thêm  Top 10 Cuốn sách thiếu nhi hay cho bé học tập nhiều điều bổ ích

sach-luyen-thi-toeic-7b7. Starter TOEIC

Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC không thể thiếu cho những ai đang ở trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc mới mở đầu đoạt được TOEIC. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn những bài tập trọng tâm, đồng thời cung ứng thêm những kiến ​​thức, kỹ thuật nền tảng giúp bạn học tốt hơn.

sach-luyen-thi-toeic-8b


8. Very Easy TOEIC

Cuốn sách luyện thi TOEIC được biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh đang ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới mở đầu đoạt được Toeic muốn đạt ở mức 450 TOEIC. Cuốn sách Very Easy Toeic được gói gọn cung ứng đến mọi người mở đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và cả phần phát âm.

Xem thêm  Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh, khởi nghiệp nên đọc

sach-luyen-thi-toeic-9bCảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Chúng tôi cũng hy vọng rằng với những quyển sách này bạn có thể đạt được mức điểm thi mà mình mong muốn.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart